Báo giá thi công nội thất chung cư

Bạn đang có một căn hộ chung cư và bạn muốn khoác lên cho nó một bộ áo mới, độc đáo, mới lạ và xinh đẹp mà không biết cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền, thời gian và các bước như thế nào?

Hãy để chúng tôi lên bản báo giá thi công nội thất chung cư một cách chi tiết và chính xác nhất cho căn hộ chung cư của bạn. Hãy cùng xem nội dung báo giá được thể hiện như thế nào thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn hiểu như thế nào là báo giá thi công nội thất chung cư?

Bình thường chúng ta đi mua sắm hàng hóa thì chúng ta có thể biết được giá sản phẩm được thể hiện ở kệ trưng bày hoặc thông qua câu trả lời của người bán hàng.

Vậy đó có được coi là báo giá sản phẩm hàng hóa hay không? Và liệu báo giá thi công nội thất chung cư có giống như là báo giá một sản phẩm hàng hóa bình thường hay không?

Theo các chuyên gia thì báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư được hiểu là một bảng thống kê tất cả các hạng mục, nội thất sử dụng, số lượng nội thất sử dụng và giá cả của các nội thất. Tùy theo phong cách thiết kế lựa chọn mà bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Thông thường những bảng báo giá thi công nội thất chung cư theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thường có giá mắc hơn so với báo giá thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đơn giản.

Bởi phong cách thiết kế nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển thường đòi hỏi phải sử dụng nhiều đồ trang trí nội thất và có sự khắt khe trong việc lựa chọn cũng như sự tỉ mỉ trong khâu lựa chọn.

Ngoài ra một trong những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi xem báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư đó chính là đơn vị tính. Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ này tại thị trường Việt Nam sử dụng đơn vị tính là đồng/m2.

Căn cứ vào đơn vị tính mà khách hàng có thể so sánh giá cả ở các đơn vị cung cấp khác nhau để xem đơn vị nào cung cấp rẻ hơn so với đơn vị nào.

Khi một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng họ sẽ cung cấp một bảng báo giá thi công nội thất chung cư bao gồm báo giá chung và báo giá chi tiết từng khoản mục.

Trong báo giá chi tiết họ sẽ đưa ra chi tiết thiết kế theo từng phòng với những vật dụng nội thất trang bị là gì, số lượng sử dụng và giá cả của các đồ nội thất.

Thông thường trước khi họ gửi báo giá thi công nội thất cho bạn họ sẽ có một bước đầu tiên đó chính là khảo sát thực tế căn hộ chung cư của bạn, sau đó họ sẽ có một buổi trực tiếp trao đổi để lắng nghe ý kiến của bạn về sở thích, yêu cầu cũng như phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn.

Sau khi lắng nghe ý kiến từ bạn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giới thiệu những gói dịch vụ bên họ phù hợp với yêu cầu của bạn, đồng thời họ sẽ báo giá tổng quan cho bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thi công nội thất chung cư chính xác nhất?

Khi một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng họ sẽ cung cấp một bảng báo giá thi công nội thất chung cư bao gồm báo giá chung và báo giá chi tiết từng khoản mục.

Trong báo giá chi tiết họ sẽ đưa ra chi tiết thiết kế theo từng phòng với những vật dụng nội thất trang bị là gì, số lượng sử dụng và giá cả của các đồ nội thất.

Cụ thể việc báo giá thi công nội thất của căn hộ chung cư sẽ bị ảnh hưởng hay nói cách khác là được quyết định bởi các yếu tố cụ thể như sau:

Diện tích căn hộ chung cư được thiết kế thi công

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất chung cư.

Trước khi giá thiết kế nội thất chung cư, đơn vị mà bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ đến và tiến hành đo đạc diện tích. Với những căn hộ có diện tích càng lớn thì mức chi phí mà bạn phải bỏ ra càng cao bởi khi thiết kế nội thất thì chi phí sẽ được tính theo số m2 nhân lên.

Với những căn hộ chung cư có diện tích càng lớn thì việc mua sắm các loại nội thất có kích thước lớn sẽ làm cho chi phí phát sinh thêm nhiều.

Chính vì thế, với những gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói bao gồm cả thiết kế và thi công thì mức giá sẽ cao hơn nhiều.

Phong cách thiết kế mà gia chủ muốn hướng đến

Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế nội thất các căn hộ chung cư khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp hơn với sở thích và mong muốn của mình.

Mỗi phong cách là một đặc điểm, cách thiết kế khác nhau, do vậy mà mức chi phí phải bỏ ra để thiết kế nội thất sẽ có sự thay đổi.

Hiện tại, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển và cổ điển có giá thành cao nhất. Lý do là bởi những phong cách này có yêu cầu nghiêm ngặt hơn về màu sắc cũng như lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp.

Còn với phong cách hiện đại thì sẽ có mức giá thấp hơn bởi phong cách này được đơn giản hóa từ đồ nội thất cho đến cách trang trí nên sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí hiệu quả hơn.

Hơn nữa, những đồ nội thất được sử dụng cũng không quá phức tạp nên người thiết kế sẽ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn.

Chính vì điều đó, nếu gia đình bạn có điều kiện thì có thể lựa chọn phong cách thiết kế một cách thoải mái theo sở thích của mình.

Nhưng nếu không có nhiều chi phí thì nên cân nhắc đến vấn đề lựa chọn sao cho đảm bảo cân đối được nguồn tài chính để sử dụng cho những công đoạn khác.

Gói thiết kế mà bạn lựa chọn

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc báo giá thi công nội thất chung cư mà khách hàng cũng nên biết.

Các công ty thi công nội thất hiện nay đưa ra rất nhiều gói thiết kế nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, việc báo giá hoàn thiện nội thất chung cư cũng hoàn toàn khác nhau.

Dựa theo sở thích và tình hình tài chính mà các gia đình có thể chọn cho mình gói nội thất phù hợp nhất. Trong đó, thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại và đương đại, nhà phố được nhiều người ưa chuộng nhất.

Đây cũng là gói thiết kế đơn giản nên chi phí hoàn thiện cũng thấp hơn so với các phong cách cầu kỳ như cổ điển, bán cổ điển sang trọng.

Ngoài ra, đơn giá còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng thiết kế nội thất trọn gói hay chỉ thi công nội thất. Trong đó, nội thất trọn gói sẽ có chi phí cao hơn so với gói bỏ qua công đoạn lập bảng thiết kế nội thất. Do vậy, trước khi tiến hành thi công bạn nên tham khảo và chọn gói nội thất phù hợp.

Thời điểm và thời gian hoàn thành nội thất

Bên cạnh các gói thiết kế nội thất trọn gói hay không trọn gói thì thời điểm và thời gian hoàn thành cũng ảnh hưởng rất nhiều đến báo giá thi công nội thất chung cư. Bởi, nếu thời điểm bạn thuê đơn vị thi công nội thất là vào cao điểm nhiều gia đình tiến hành thi công nội thất thì giá thành sẽ cao hơn.

Thường thì những ngày gần năm mới sẽ là mùa cao điểm cho việc thi công nội thất. Ngoài, ra nhiều gia đình còn muốn rút ngắn thời gian thi công để có thể dọn vào ở ngay.

Điều này đòi hỏi đơn vị thi công phải dồn hết lực, nhân công để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, nên giá thành cũng cao hơn bình thường. Tuy nhiên, việc kéo dài thời gian hoàn thiện nội thất căn hộ cũng làm cho bạn mất thêm nhiều khoản chi phí.

Do vậy, để quyết định thời gian và đơn giá như thế nào cho hợp lý bạn nên bàn trực tiếp với đơn vị thi công. Các đơn vị thi công thường sẽ báo giá vô cùng rõ ràng cho từng hạng mục, bạn có thể tham khảo và chọn gói thi công phù hợp nhất.

Nguyên vật liệu tác động đến chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ

Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Đây là một yếu tố then chốt ảnh hưởng trục tiếp đến tổng thể chi phí.

Có rất nhiều loại vật liệu với những chất liệu khác nhau trên thị trường ngày nay. Gia chủ có thể cùng đơn vị thiết kế chung cư lựa chọn vật liệu phù hợp với túi tiền của mình.

Nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng, độ bền, nhu cầu sử dụng. Hãy lên danh sách những loại vật liệu bạn cho là cần thiết nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

Nội thất sử dụng cho chung cư

Nội thất khác nhau về thiết kế, kiểu dáng, hình thức, màu sắc, chất liệu, xuất xứ…sẽ có mức giá khác nhau do đó cùng một phương án thiết kế nếu dùng nội thất giá rẻ hơn thì báo giá chi phí về sau cũng rẻ hơn.

Ví dụ, cùng dùng sofa góc nhưng sofa kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, dùng sofa da nhưng da thật sẽ đắt gấp đôi, gấp ba giả da và sofa nỉ thì giá rẻ hơn nữa.

Hay chất liệu gỗ tự nhiên cao hơn gỗ công nghiệp, dùng gạch rẻ hơn đá, dùng đèn thả rẻ hơn đèn chùm…Mỗi loại đồ dùng khác nhau sẽ đẩy mức báo giá thi công nội thất chung cư tổng thể chênh lệch riêng.

Đơn vị thi công

Đây cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất chung cư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, và làm sao để lựa chọn được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp lại không phải là điều dễ dàng.

Những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao và tối ưu được công năng sử dụng của căn hộ với chi phí ít nhất có thể. Tuy nhiên, với chất lượng tốt thì chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn so với những đơn vị khác.

Ngược lại, với những đơn vị kém chất lượng, không chuyên nghiệp thì có thể những mẫu thiết kế của họ sẽ không phù hợp với căn chung cư của bạn, gây lãng phí tiền bạc và mất thời gian mặc dù những đơn vị này thường có giá cả cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế nội thất chung cư là một bước rất quan trọng, đảm bảo mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng và hiện đại.

Do vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để có thể yên tâm hơn về chất lượng, bởi thực tế cũng có không ít cơ sở uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ với giá cả hấp dẫn.

Báo giá thi công nội thất chung cư của Nội thất Cát Tường

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và chuyên gỗ óc chó nói riêng, Nội thất Cát Tường đã và đang làm hài lòng bất cứ vị khách nào khi đến đây.

Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất gia đình mà còn nhận thiết kế nội thất cho chung cư cao cấp.

Tùy vào sở thích cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn nội thất bằng gỗ óc chó hoặc gỗ tự nhiên khác để mang đến những không gian phù hợp nhất với sở thích của mình.

báo giá thi công nội thất chung cư cũng là vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm. Bởi vậy, giá thành các sản phẩm nội thất của chúng tôi rất rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường mà không hề thua kém về chất lượng.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cát Tường để thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất cho căn nhà của mình thêm ấn tượng và hiện đại hơn.

Hãy liên hệ với nội thất gỗ óc chó Cát Tường để được tư vấn và hiểu rõ nhất vấn đề báo giá thi công nội thất gia đình của chúng tôi nhé.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248