Nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360

Nhờ những ưu điểm vượt trội, gỗ óc chó đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế nội thất. Nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360 sang trọng và đẳng cấp là lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá nội thất gỗ óc chó

Giá gỗ óc chó có đắt không? Chúng tôi khẳng định nếu bạn yêu thích gỗ óc chó và muốn sở hữu những món đồ làm từ gỗ óc chó đẹp và chất lượng cao cấp nhất thì chắc chắn giá thành phải đầu tư sẽ không hề rẻ.

nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360
nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360

Điều quan trọng nhất là bạn tìm được một xưởng gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội để đặt hàng sản xuất, để vừa đảm bảo chất lượng cũng như giá thành nội thất gỗ óc chó hợp lý nhất.

Loại gỗ óc chó

Trên thế giới có tổng cộng 6 loại gỗ óc chó khác nhau, nhưng ở Việt Nam gỗ óc chó dùng để sản xuất và làm nội thất chủ yếu là gỗ nhập Bắc Mỹ. Trong đó, dòng gỗ nhập này được chia làm 2 loại chủ yếu:

Gỗ óc chó xẻ sấy ở nước ngoài, được nhập khẩu về Việt Nam theo dạng gỗ kiện

Gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn, được xẻ sấy ở Việt Nam.

nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360a
nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360a

Trong 2 loại này, gỗ xẻ sấy ở nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam theo dạng gỗ kiện sẽ có giá trị cao hơn. Bởi vì quy trình làm ra loại gỗ này được kiểm định nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và mất nhiều thời gian hơn.

Chất lượng gỗ

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Còn phụ thuộc vào chất lượng gỗ gồm độ dày, phẩm cấp, tính thẩm mỹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của gỗ óc chó.

Gỗ óc chó càng dày càng đắt bởi gỗ dày thì thời gian sấy tự nhiên sẽ lâu hơn so với gỗ mỏng. Theo tiêu chuẩn sản xuất thì kiện gỗ óc chó chất lượng sẽ phải trải qua 2 giai đoạn sấy trong lò và sấy tự nhiên.

Gỗ dày thì thợ sản xuất cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn khu xử lý 2 công đoạn trên, để cho ra đời kiện gỗ hoàn chỉnh có độ bền và độ ổn định cao.

nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360b
nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360b

Màu gỗ óc chó sẽ quyết định bởi vị trí gỗ trên cây. Màu càng đẹp giá càng đắt vì màu đẹp thì thường ở vị trí cây gỗ chất lượng nhất.

Độ bền gỗ óc chó sẽ quyết định nội thất gỗ óc chó đắt không. Gỗ óc cộ bền cao, độ ổn định cao, tom gỗ đẹp, nhỏ mịn sẽ có giá cao hơn phần gỗ còn lại.

Kỹ thuật và quy trình xử lý gỗ

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Còn do quy trình sản xuất, độ tinh xảo và kỹ thuật sản xuất, vật tư phụ, sơn.

Sản phẩm càng có độ tỉ mỉ cao thì giá càng cao

Trình độ thợ tay nghề cao, cẩn thận, cải tiến tay nghề mỗi ngày sẽ ra đời sản phẩm có hồn

Kết cấu sản phẩm tốt, chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ có giá cực cao

Về giá gỗ óc chó, sẽ bị chi phối bởi các yếu tố sau đây

Loại gỗ óc chó sử dụng để sản xuất là loại 1 hay loại 2, 3. Loại 1 là loại gỗ cao cấp nhất được nhập khẩu tại thị trường Bắc Mỹ đạt tiêu chuẩn FAS sẽ cho ra đời những sản phẩm nội thất đẹp cao cấp nhất. Còn gỗ loại 2, 3 chất lượng thấp hơn.

Sản xuất đơn lẻ hay sản xuất đồng bộ. Vì thông thường nếu sản xuất đơn lẻ theo từng cái, ví dụ một bộ sofa gỗ óc chó, hay một chiếc giường ngủ, một chiếc tủ kệ óc chó… thì giá thành có thể sẽ khác khi bạn sản xuất theo đơn đặt hàng lớn.

Kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm đơn giản hay phức tạp, vì những sản phẩm phức tạp sẽ tốn nhiều thời gian gia công sản xuất hơn so với sản phẩm bình thường.

nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360c
nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360c

Đặt hàng sản xuất gỗ óc chó tại đơn vị qua trung gian hay sản xuất trực tiếp cũng ảnh hưởng khá nhiều tới giá cả gỗ óc chó.

Yếu tố cần lưu ý khi làm nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360

Gỗ óc chó đạt tính thẩm mỹ cao khi kết hợp trong nhiều không gian. Song, nhiều gia chủ còn băn khoăn không biết nên cân nhắc những yếu tố gì khi muốn sử dụng gỗ óc chó cho nội thất chung cư. Vậy dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần tham khảo. 

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế nói lên tính cách gia chủ, khẳng định đẳng cấp và cá tính. Tùy vào sở thích và nhu cầu của bản thân, hiện trạng căn hộ, bạn có thể lựa chọn một phong cách hiện đại hoặc cổ điển, cầu kỳ hoặc tối giản… 

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều phong cách khác nhau nhằm cho ra đời một không gian tổng thể hoàn mỹ nhất. 

Kích thước đồ nội thất

Kích thước đồ nội thất cần phù hợp với diện tích tổng thể của căn hộ và kích thước từng phòng. 

Nội thất to quá khổ, cồng kềnh sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội, bí bách. Ngược lại nội thất có kích thước nhỏ trong khi phòng có diện tích lớn sẽ tạo ra sự chênh lệch, nhiều khoảng trống. Điều này khiến căn phòng mất cân xứng, tạo cảm giác lạnh lẽo, thiếu ấm cúng. 

nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360d
nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360d

Vì lẽ đó, khâu đo đạc vị trí dự định đặt đồ nội thất gỗ óc chó và tính toán kích thước của từng món đồ là yếu tố tối quan trọng.

Chỉ khi được thiết kế với kích thước phù hợp cho từng không gian, đồ nội thất gỗ óc chó chung cư mới được phô bày trọn vẹn vẻ đẹp và giá trị của nó. 

Loại gỗ óc chó

Gỗ óc chó tự nhiên ở Việt Nam chủ yếu là gỗ óc chó nhập khẩu. Có 2 loại chính: loại thứ nhất là gỗ được xẻ sấy ở nước ngoài rồi nhập về Việt Nam trong dạng gỗ kiện; loại thứ hai là gỗ xẻ ở nước ngoài, nhập về Việt Nam trong dạng gỗ tròn sau đó được xẻ sấy trong nước.  Bạn nên chọn loại thứ nhất để đảm bảo chất lượng tốt, độ ổn định cao, màu sắc đẹp.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng cần để tâm khi thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360. Để căn nhà luôn tràn ngập năng lượng, phải chú ý kết hợp hài hòa hai loại đồ nội thất mang tính âm và tính dương.

Đồng thời, bạn nên tìm hiểu xem căn phòng mang thuộc tính kim – mộc – thủy – hỏa hay thổ để lựa chọn và thiết kế nội thất.

Đồ nội thất góc cạnh, nhiều đường thẳng thường mang tính dương. Ngược lại nội thất mềm mại, uốn lượn mang tính âm. Nên kết hợp tốt hai loại nội thất này để luồng năng lượng âm – dương luôn luân chuyển hài hòa.

Điều kiện tài chính

Nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360 thường có giá đắt do vốn dĩ nguyên liệu tự nhiên đã có giá cao, khoảng 20 đến 40 triệu/m3. Ngoài ra, giá nội thất gỗ óc chó còn dao động do nhiều yếu tố khác như kỹ thuật xử lý, trình độ thợ, vật tư phụ… 

nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360e
nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360e

Vi giá thành cao, nội thất chung cư gỗ óc chó thường phù hợp với gia chủ có điều kiện tài chính tốt, cần nâng tầm đẳng cấp không gian sống. 

Đơn vị thiết kế và thi công

Nội thất chung cư gỗ óc chó mipec rubik 360 đắt đỏ nên cần đến một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, xưởng sản xuất nội thất bằng gỗ óc chó giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ, có quy trình chuyên nghiệp.

Như vậy, khách hàng mới có thể nhận được sản phẩm chất lượng, bền đẹp. Xét về mọi mặt nội thất gỗ óc chó Cát Tường đều có thể đáp ứng tốt, là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248