Tri ân khách hàng

Lời Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết

Gửi lời tri ân đến quý vị – những khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ, quan tâm, theo dõi chặng đường phát triển của công ty TNHH Nội thất Đẹp Cát Tường.

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những vị khách hàng và đối tác đã tin tưởng, hợp tác với Cát Tường trong thời gian vừa qua. Chính những sự ủng hộ, niềm tin của Quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu nội thất Cát Tường ngày càng phát triển vững mạnh. Cát Tường cam kết sẽ luôn tìm tòi, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm nội thất với chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất để phục vụ quý khách hàng.

Với đạo lý ” Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây“.

Thay cho lời cám ơn chân thành, Cát Tường xin gửi đến khách hàng – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua – một số quyền lợi và chính sách mới. Đây sẽ là cầu nối giữa Cát Tường với khách hàng để Cát Tường có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất với sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chính sách của Cát Tường dành cho những vị khách hàng thân thiết.

Khách hàng thân thiết là những khách hàng đã từng đặt thiết kế và thi công tại Công ty TNHH nội thất đẹp Cát Tường.

Khi quý khách hàng đã từng đặt hàng của Cát Tường quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của Cát Tường.

– Nếu khách hàng có nhu cầu làm thêm Cát Tường sẽ giảm 50% chi phí thiết kế và 5% giá trị các đơn hàng tại bất kỳ thời gian nào.

– Nếu bạn quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và sản xuất nội thất Cát Tường sẽ giảm 30% chi phí thiết kế và 3% giá trị các đơn hàng nội thất. Đồng thời sẽ cảm ơn quý khách hàng 20% chi phí thiết kế và 2% giá trị đơn hàng sản xuất của bạn quý khách hàng. Trong năm với những khách hàng giúp đỡ Cát Tường nhiều nhất sẽ có những món quà đặc biệt vào cuối năm.

Một lần nữa, công ty TNHH Nội thất Đẹp Cát Tường xin tri ân và mong muốn được hợp tác với tất cả vị khách hàng trên mọi miền của Tổ Quốc. “Hãy cùng Cát Tường tạo nên những không gian sống lý tưởng.”

Xin được kính chúc Quý khách hàng luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống!

Đại diện công ty                        .

daucongty

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248