Thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam

Cát Tường là đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đặt uy tín và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về Cát Tường, hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Tổng quan về Quảng Nam

Quảng Nam là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Nam hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quảng Nam có nhiều khu kinh tế. Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc và các nước trong khu vực. Năm 2017 và 2018, Quảng Nam là tỉnh liên tục 2 lần có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 1 ở Việt Nam.

Năm 2018, tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt 11,1%; thu nhập bình quân đầu người đạt 5110 USD (gấp hơn gần 2 lần bình quân chung cả nước); tiếp tục đứng trong nhóm 7 địa phương dẫn đầu cả nước về thu ngân sách với tổng thu ước đạt trên 40.500 tỷ đồng trong đó thu nội địa đạt 30.500 tỷ đồng đứng thứ 4 toàn quốc; thực hiện tiết kiệm triệt để nguồn chi thường xuyên, tăng chi cho đầu tư phát triển với tỷ trọng trên 64% tổng chi ngân sách; tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt trên 67.600 tỷ đồng.[40] Lương bình quân của lao động trong tỉnh ở các ngành chủ lực như than, điện, cảng biển, cửa khẩu và du lịch đều ở mức cao[41].

Công nghiệp khai khoáng

Là trung tâm lớn nhất Việt Nam về tài nguyên than đá, công nghiệp điện, cơ khí, xi măng, vật liệu xây dựng, Quảng Nam có số lượng công nhân mỏ đông nhất cả nước, là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà cung cấp, phân phối hàng hóa.  

Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, về trữ lượng than trên toàn Việt Nam thì riêng Quảng Nam đã chiếm tới 95%, đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, tăng trưởng GDP của tỉnh. Quảng Nam còn là trung tâm nhiệt điện của cả nước với sản lượng nhiệt điện chiếm 15% và xi măng chiếm 14% của cả nước.

Các khu công nghiệp

 
Danh sách các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
STT Tên Diện tích Địa chỉ
1 Khu công nghiệp Cái Lân 245 ha QL18A, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long
2 Khu công nghiệp Việt Hưng 150 ha (giai đoạn 1) Phường Việt Hưng, TP. Hạ Long
3 Khu công nghiệp phụ trợ ngành than 400 ha Phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả
4 Khu công nghiệp Hải Yên 182,42 ha Phường Hải Yên, TP. Móng Cái
5 Khu công nghiệp Phương Nam   Phường Phương Nam, TP. Uông Bí
6 Khu công nghiệp Đông Triều 150 ha Xã Hồng Thái Đông, TX. Đông Triều
7 Khu công nghiệp Đông Mai 167,86 ha P. Đông Mai, Quảng Yên
8 Khu công nghiệp Việt Hưng 301 ha P. Việt Hưng, TP. Hạ Long
9 Khu công nghiệp Hải Hà 4988 ha Thị trấn Quảng Hà – Hải Hà
10 Khu công nghiệp ven biển Tiền Phong Đang thiết lập xã Tiền Phong,thị xã Quảng Yên

Thương mại

Quảng Nam là địa bàn có tiềm năng lớn để phát triển hoạt động thương mại dịch vụ, nhất là thương mại qua biên giới và thương mại qua đường biển. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, ngành dịch vụ thương mại ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh.

Tốc độ tăng trưởng của ngành dịch vụ thương mại đã đạt trung bình trên 13%/năm. Tốc độ tăng trưởng ngành dịch vụ cao hơn tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh. Chỉ tính riêng năm 2017, giá trị tăng thêm của khu vực dịch vụ đã đạt 27.610 tỷ đồng, tăng 14,5% so với năm 2016. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt trên 72.691 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.[42]

Những năm gần đây, Quảng Nam đang nỗ lực tạo bước phát triển đột phá để trở thành tỉnh đi đầu trong cả nước về đổi mới mô hình tăng trưởng, chuyển đổi phương thức phát triển từ “nâu” sang “xanh”. Hàng loạt các dự án trọng điểm, các giải pháp sáng tạo trong điều hành đã và đang được triển khai tạo động lực quan trọng giúp Quảng Nam bứt phá trong phát triển toàn diện và hình thành ngành dịch vụ chuyên nghiệp, chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế. Theo đó, thương mại nội địa đã có bước phát triển mạnh về chất và được mở rộng ở cả ba khu vực: Thành thị, nông thôn, miền núi. Hệ thống các chợ loại I, loại II, một số trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng phát triển mạnh.

Theo thống kê của Sở Công Thương, đến nay toàn tỉnh có 133 chợ (trong đó: 22 chợ hạng 1, 23 chợ hạng 2 và 88 chợ hạng 3). Cơ bản các chợ hạng 1 đã được đầu tư xây dựng kiên cố, chợ hạng 2 có 20 chợ đã được đầu tư xây dựng kiên cố, chợ hạng 3 có 40 chợ đã được đầu tư xây dựng kiên cố. Tổng số điểm kinh doanh tại các chợ là 26.240 điểm, trong đó điểm kinh doanh của người Trung Quốc tại các chợ biên giới, chợ cửa khẩu là 1.043 điểm. Hoạt động kinh doanh của các chợ tương đối ổn định, hàng hóa đa dạng, phong phú. Công tác tuyên truyền cho các hộ kinh doanh được chú trọng nên thái độ phục vụ của các hộ kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực.

Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp các chợ truyền thống thì hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh đã được tăng cường. Để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này, tỉnh đã tạo điều kiện tối đa về mặt bằng, về thủ tục hành chính và luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh có 27 siêu thị (6 siêu thị hạng I, 4 siêu thị hạng II, 17 siêu thị hạng III; 16 siêu thị chuyên doanh và 11 siêu thị tổng hợp) và 5 trung tâm thương mại đang hoạt động.

Cùng với đó, trên địa bàn tỉnh đã hình thành hệ thống hơn 30 trung tâm, cửa hàng, điểm giới thiệu sản phẩm OCOP và hầu hết sản phẩm OCOP của tỉnh đã được trưng bày, giới thiệu tại các địa điểm này. Nhiều sản phẩm OCOP của tỉnh không những được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh biết đến mà còn được du khách nước ngoài quan tâm, biết đến, như: Đồ gốm sứ Quang Vinh, ngọc trai Hạ Long, ghẹ lột Móng Cái…[43]

thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam
thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó được ưa chuộng

Gỗ óc chó là một loại gỗ cao cấp dành cho giới thượng lưu vì giá thành khá đắt đỏ của chúng. Chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn. Nhưng những sản phẩm được làm từ gỗ óc chó khách vẫn đang được ưa chuộng. Tuy giá thành của nội thất gỗ óc chó khá đắt đỏ nhưng giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng. Không chỉ bởi vẻ bề ngoài với màu sắc và đường vân quyến rũ, sang trọng và cuốn hút của chúng. Mà gỗ óc chó còn có độ bền cực cao, không sợ mối mọt. Không sợ thời tiết nóng ẩm của khí hậu Việt Nam. Đây có thể xem là lí do tại sao đồ nội thất gỗ óc chó được ưa chuộng thiết kế và thi công trong giới thượng lưu.

Trên thị trường hiện tại có 3 loại gỗ óc chó khác nhau gồm có: loại 1, loại 2 và 3, gỗ óc chó xẻ cây. Trong đó, gỗ óc chó “loại 2”, “loại 3” và “xẻ cây” được xem là hàng chất lượng kém. Vì chúng có quá trình xử lý không tốt, không được tẩm sấy kỹ càng. Làm cho trong thân gỗ vẫn còn chứa nước. Khiến đồ nội thất làm từ loại gỗ này dễ bị mục rỗng, kém chất lương. Loại gỗ tốt nhất trong 3 loại là “loại 1” hay còn gọi là gỗ óc chó nhập khẩu. Loại gỗ này có giá thành đắt nhất, thường được nhập từ khu vực Bắc Mỹ. Nơi có chất lượng gỗ óc chó tốt nhất thế giới. Đến với Cát Tường, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất liệu. Vì Cát Tường cam kết 100% gỗ dùng để thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó đều là gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ.

Tại sao nên thi công nội thất gỗ óc chó ở Cát Tường?

Để tạo ra được một sản phẩm nội thất hoàn hảo thì sử dụng vật liệu tốt là chưa đủ. Mà còn cần cả một quá trình dài xử lí. Tại Cát Tường chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, xử lý theo quy trình khép kín. Từng bước một theo chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt và bài bản. Khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam với Cát Tường. Các bạn sẽ không sẽ không phải lo lắng những vấn đề như:

Chất liệu: chúng tôi cam kết luôn sử dụng 100% là gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Được kiểm định và xử lý tẩm sấy theo đúng chuẩn quy định quốc tế. Trước khi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam

Giá thành: gỗ óc chó được xem là dòng gỗ cao cấp, được phân vào nhóm gỗ quý. Nên giá thành trên thị trường rất cao. Nhưng đến với Cát Tường bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả và dịch vụ.

Đội ngũ thi công: với đội ngũ KTS và nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất gỗ óc chó. Thì bạn cỏ thể yên tâm về những sản phẩm khi đến tay.

Dịch vụ: chúng tôi sẽ đến tận nhà và tư vấn thiết kế nội thất miễn phí nếu bạn thi công. Không phải trả bất cứ chi phí nào khâu thiết kế. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Quy trình: sau khi nhận thi công, mọi quy trình là mốc thời gian tiến độ sẽ được nêu rõ với khách hàng. Nếu có thay đổi Cát Tường sẽ báo ngay với khách để khắc phục.

Trải qua quá trình nỗ lực và cố gắng mọi lúc mọi nơi không ngừng nghỉ. Cát Tường đang dần khẳng định được mình trên thị trường nội thất gỗ óc chó. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam, đảm bảo bảo chất lượng tuyệt đối.

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam

Thị trường nội thất gỗ óc chó được giới thượng lưu ưa chuộng và dần càng được nhiều người biết đến. Những đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tại Quảng Nam ngày một nhiều. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín là không phải việc dễ. Một đơn vị thi công nội thất có đủ trình độ để có thể thiết kế và thi công loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó. Thì phải có được đầy đủ những cam kết tiêu chuẩn như: chất liệu, đội ngũ thi công, dịch vụ… Cho nên việc tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó. Uy tín và chất lượng như chúng tôi là không dễ chút nào.

  Cát Tường là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kiến trúc sư và nghệ nhân có lâu năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Để có thể tạo nên những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi cam kết 100% gỗ óc chó đều là hàng loại 1 được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Nơi mà có loại gỗ óc chó tốt nhất thế giới. Và sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn 24/7.

Quy trình thi công nội thất gỗ óc chó ở Cát Tường

Chúng tôi luôn đặt sự uy tín và niềm tin của khách hàng lên đầu tiên, để có thể vững bước phát triển. Cát Tường đã từng thi công những dự án lớn ở khắp các khu vực miền Bắc. Và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sau nhiều qua quá trình xử lí nghiêm ngặt, các tấm gỗ nguyên khối bắt đầu được chuyển vào nhà máy để thi công. Với dây chuyền sản xuất và mấy móc vô cùng hiện đại. Cùng đội ngũ nghệ nhân có dày dặn kinh nghiệm để xử lý thủ công, cho nên khách hàng có thể yên tâm với độ hoàn hảo của sản phẩm. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang sở hữu trong rất nhiều những dự án lớn nhỏ. Tất cả đều được khách hàng hài lòng và đảm bảo được phục vụ trọn gói thiết kế – sản xuất – thi công nội thất gỗ óc chó từ A đến Z. Tiến độ thi công của chúng tôi đều được liệt kê rõ ràng trên hợp đồng từ trước. Nếu khách hàng có yêu cầu thì công ty chúng tôi cũng rất vui lòng sửa đổi. Để có thể mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Qua bài viết ở trên, Cát Tường hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tối. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248