Thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau

Nội thất gỗ óc chó được biết đến là nội thất gỗ cao cấp nhất thị trường hiện nay. Với màu sắc sang trọng, hoa văn độc đáo, khiến cho người nhìn bị thu hút bởi vẻ đẹp của chúng. Bởi vậy, nội thất gỗ óc chó rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là đối với những tay chơi đồ gỗ thứ thiệt. Cát Tường là đơn vị chuyên thi công nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau và khu vực miền Bắc, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó. Trong bài viết bài chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau của chúng tôi.

Tổng quan về Cà Mau

Tuy Cà Mau có nhiều tiềm năng, thế mạnh, nhưng khi mới chia tách, xuất phát điểm về kinh tế – xã hội rất thấp kém. Kinh tế thuần nông với cơ cấu nông – lâm – thủy sản chiếm tỷ trọng 63,40%, công nghiệp – xây dựng chỉ đạt 16,96%, dịch vụ chỉ đạt 19,64%. Kết cấu hạ tầng kinh tế yếu kém, thu nhập bình quân đầu người 296 USD, đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo chiếm 27,9%, lao động qua đào tạo, dạy nghề 15%, hộ sử dụng điện 16%, sử dụng máy điện thoại bình quân 4,5 máy cho 100 dân. Sau hơn 20 năm tái lập (1997 – 2018), thu nhập bình quân đầu người tăng 4,75 lần, năm 2018 đạt 2.000 USD. Từ cơ cấu nông nghiệp chiếm đến 63,40%, công nghiệp 16,96%, dịch vụ 19,64% vào năm 1997, đến năm 2018 cơ cấu nông nghiệp chỉ còn 8%, công nghiệp tăng lên 43%, dịch vụ 49%.

Năm 2011, diện tích gieo trồng lúa của tỉnh ước đạt 128 ngàn hécta, chiếm 82,7% diện tích cây trồng của tỉnh. Sản lượng lúa ước đạt 532.000 tấn. Hoạt động chăn nuôi gia súc và gia cầm phát triển chậm, chủ yếu là chăn nuôi nhỏ lẻ, chưa mang tính chất công nghiệp, do đó chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong tỉnh và còn gặp nhiều khó khăn. Tổng đàn heo năm 2011 ước đạt 221,2 ngàn con. Đàn gia cầm ước đạt 1.521,2 ngàn con đang có xu hướng giảm, nguyên nhân chủ yếu một phần là do tác động của chuyển dịch một phần diện tích đất trồng lúa sang nuôi tôm, ở vùng nuôi tôm do thiếu thức ăn và nguồn nước bị nhiễm mặn nên hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm khó phát triển.

Năm 2011, diện tích rừng tập trung của tỉnh đạt 102.973 ha, Diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản khoảng 296.300 ha. Sản lượng thủy sản nuôi trồng năm 2011 ước đạt 248,4 ngàn tấn, tăng gần 4,4 lần so với năm 1997, tăng bình quân 12,8%/năm. Giá trị sản xuất bình quân trên 1 ha mặt nước nuôi trồng thủy sản không ngừng tăng, năm 2011 ước đạt 47,2 triệu đồng/ha, tăng 4,8 lần so với năm 1997, tăng bình quân 13,4%/năm. Diện tích nuôi tôm chiếm 90% diện tích nuôi trồng thủy sản của tỉnh. Sản lượng thủy sản đánh bắt tuy tăng chậm so với nuôi trồng nhưng cơ cấu sản xuất cũng chuyển dịch theo hướng tăng sản lượng khai thác xa bờ, giảm khai thác gần bờ có nguy cơ làm cạn kiệt nguồn lợi thủy sản và ô nhiễm môi trường nước ven biển. Sản lượng thủy hải sản khai thác đạt 155 ngàn tấn vào năm 2011, bình quân mỗi năm tăng 4,3%. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp năm 2011 trên địa bàn tỉnh đạt 17.500 tỷ đồng, gấp 10,5 lần năm 1997 và gấp 6,1 lần năm 2000, tăng bình quân hằng năm trên 18%.

Từ đầu năm 2012 đến ngày 30 tháng 1 năm 2013, thu ngân sách được 309 tỷ đồng, đạt 6,2% dự toán năm, bằng 90,2% so với cùng kỳ. Chi ngân sách 587 tỷ đồng, Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 372 tỷ đồng, Sản lượng điện ước đạt 155 triệu KWh, Sản lượng đạm 10.000 tấn. Sản lượng chế biến thủy sản xuất khẩu khoảng 1.069 tấn. Kim ngạch xuất khẩu đạt 11 triệu USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ. Kim ngạch nhập khẩu 1,28 triệu USD[25]. Năm 2018, giá trị sản xuất của thủy sản so với Tổng giá trị sản xuất của Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản  là 59,1%.

Năm 2019, tổng sản phẩm trong tỉnh tăng 7% so với năm 2018. Khu vực nông, lâm, ngư nghiệp chiếm 29,2% GRDP; công nghiệp, xây dựng chiếm 26,1%; dịch vụ chiếm 40,9%; thuế nhập khẩu, thuế sản phẩm chiếm 3,8%. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 13.810 tỉ đồng. Thu ngân sách đạt 5.654 tỉ đồng, vượt 23,7% dự toán, tăng 19,9% so với cùng kì. Chi ngân sách đạt 10.066 tỉ đồng, bằng 103% dự toán, tăng 11% so với cùng kì. Kim ngạch xuất khẩu đạt 1.168 triệu USD, bằng 97,3% kế hoạch, tăng 3,6% so với cùng kì.

Vì sao nên thi công nội thất bằng gỗ óc chó?

Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là Walnut, chúng được biết đến là một loại gỗ cứng, có độ bền cao. Màu sắc đặc biệt với dát gỗ màu trắng kem, càng về gần tâm thì màu gỗ càng nâu đậm giống màu socola, chúng còn sở hữu những đường vân cuộn sóng độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất kỳ loại gỗ nào. Vì vậy, những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó thường mang theo vẻ sang trọng, đẳng cấp riêng biệt mà khó có loại gỗ nào sánh kịp.

Gỗ óc chó không chỉ được biết đến với vẻ đẹp của chúng, mà chúng còn là loại gỗ đẳng cấp về mọi mặt. Được biết đến là loại gỗ cứng, có độ bền cao, sau khi qua công đoạn xử lí tẩm sấy nghiêm ngặt, các mẫu nội thất gỗ óc chó trở nên bền bỉ, chống va đập, chống mối mọt, không bị ẩm mốc và ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Tuổi thọ của gỗ óc chó rất cao, nếu được bảo quản đúng cách chúng có thể lên đến vài chục năm là chuyện bình thường.

Cho nên có thể thấy được lí do tại sao Cát Tường lựa chọn thi công nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau. Bởi vì chất lượng gỗ cao cấp cùng với sự tự tin vào trình độ chuyên nghiệp của Cát Tường, những sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Sử dụng gỗ óc chó có lợi ích gì với sản phẩm nội thất và không gian sống?

Vẻ đẹp tinh tế, màu sắc tự nhiên chính là điểm thu hút nhất của gỗ óc chó. Màu gỗ thường là màu kem, sâu vào tâm thân gỗ màu chuyển từ nâu nhạt đến nâu socola. Vân gỗ tự nhiên và rất tinh tế, có dạng lượn sóng hoặc cuộn xoáy riêng biệt. Với mỗi một không gian khác nhau, đồ nội thất gỗ óc chó lại mang tới những cảm nhận khác biệt, tạo nên vẻ đẹp hài hòa mà lại rất sang trọng cho căn phòng. 

Gỗ óc chó có độ cứng tốt, chịu được va chạm và kháng các vết lõm hay ma sát. Ngoài ra, nó còn có khả năng chịu lực uốn xoắn và uốn cong bằng hơi nước tốt. Có khả năng chịu được các tác động từ khí hậu hay biến đổi của Việt Nam. Do đó, gỗ óc chó được ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc ngày càng nhiều.

Hiện nay gỗ óc chó được lựa chọn ngày càng nhiều trong thiết kế nội thất không gian sống. Được sử dụng để làm vật liệu nội thất, sản xuất bàn ghế, giường, kệ, tủ,… với nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau. Nội thất gỗ óc chó là dòng sản phẩm cao cấp đang dần được sử dụng phổ biến cho các công trình kiến trúc ở Việt Nam.

Những ứng dụng phổ biến của gỗ óc chó

Gỗ óc chó là chất liệu có mức độ phủ sóng rộng khắp các nước Châu Âu. Nó gắn liền với tên tuổi những thương hiệu danh tiếng như: Bentley, Roll Royce,… Hãng hàng không Emirate – Ả rập đã dùng nội thất Gỗ Óc Chó tại khoang hạng nhất máy bay Airbus A380. 

Từ đó, đẩy mức độ xa xỉ của một chuyến bay khoảng 1,4 tỷ đồng, giá vé bằng cả một chiếc Audi A3. Có thể nói, đây là một trong những loại gỗ có sức tiêu thụ lớn tại Châu Âu. Điển hình là các quốc gia Đức, Mỹ, Anh,…

Sau khi du nhập vào Việt Nam khoảng năm 2007 – 2008, gỗ đã bộc lộ tính năng ưu việt của mình. Đồng thời, khắc phục những yếu tố thời tiết nóng ẩm nhiệt đới rất hiệu quả. Tuy giá thành hơi cao nhưng gỗ đã dần khẳng định vị thế trong giới nội thất. 

Nội thất được làm từ gỗ óc chó ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam. Nhất là các biệt thự cao cấp, chung cư, nhà phố,… Bởi chúng đem đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian sống. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp, phòng tắm, phòng thờ,… Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những vật dụng quen thuộc như: sofa gỗ, bàn ghế ăn, tủ rượu, kệ tivi gỗ, tủ quần áo, tủ bếp,…

Các khách sạn, nhà hàng lớn cũng sử dụng loại gỗ này để tôn lên sự đẳng cấp và hoàn mỹ. Điều đó đã chứng minh sức thu hút vô cùng mạnh mẽ từ nội thất gỗ óc chó. Chất liệu đã làm lay động trái tim của triệu triệu người tiêu dùng trên khắp toàn cầu. 

Ưu điểm nổi bật của nội thất gỗ óc chó đẳng cấp

Thứ nhất gỗ có màu sắc lôi cuốn mà hiếm loại gỗ nào có được. Lõi gỗ màu nâu trầm ấm áp, dát gỗ màu trắng kem. Vân gỗ đẹp mắt nhờ đặc trưng cuộn sóng hoặc tạo xoáy độc đáo. Tất cả đem đến cho không gian sống sự quý phái và sang trọng. 

Bất kỳ ai khi lần đầu nhìn sản phẩm gỗ đều cảm thấy thích thú và không thể rời mắt nổi. Bởi vẻ ngoài sang chảnh, cuốn hút đầy mị lực của gỗ. Nhiều người đã ví von gỗ óc chó giống như một cô nàng đài các, kiêu sa càng ngắm càng say mê. Vì thế, gỗ luôn là chất liệu cho sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn 5 sao, biệt thự, nhà hàng hạng sang,…

Thứ hai là gỗ có độ bền, tuổi thọ cực cao. Đặc tính của gỗ là chịu lực, chịu nhiệt, chịu tải trọng tốt. Ngoài ra, có khả năng chống ẩm, co ngót, cong vênh. Những thế mạnh này hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm Việt Nam. Nhờ vậy, gia chủ có thể tiết kiệm chi phí mua sắm. Tránh được tình trạng hỏng hóc, phải sữa chữa hoặc thay mới tốn kém. 

Thứ ba là sự đa dạng của gỗ trong thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc chó, chung cư hiện đại. Với tính chất dẻo, dễ dàng uốn cong bằng hơi nước nên gỗ óc chó tạo nên sản phẩm bền đẹp. Gỗ có thể chế tạo ra nhiều vật dụng nội thất gỗ phong phú. Sản phẩm phong phú về chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu cho không gian ngôi nhà. 

Thứ tư là bề mặt của gỗ luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu. Cho nên, gỗ giữ màu sơn tốt, tránh bụi bẩn và sáng bóng theo thời gian. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để lau chùi, vệ sinh mà màu sắc vẫn mới đẹp.

Thứ năm là tính phong thủy của gỗ óc chó. Gỗ không chỉ thể hiện phong cách, đẳng cấp gia chủ mà còn đem lại thịnh vượng vượng, may mắn. Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn sẽ thấy nhiều lợi ích khi sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó. Các khách hàng luôn yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều, dù giá thành không hề rẻ.

Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói tại Cà Mau

Thiết kế nội thất gỗ óc chó phòng khách hiện đại ai cũng mê

Hiện nay với những mẫu thiết kế nhà phố đẹp đi kèm đó mà mẫu nội thất phù hợp với kiến trúc chính vì thế mà thiết kế không gian nội thất mẫu mã kiểu dáng đơn giản ấm cúng được nhiều gia chủ chọn lựa vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng

Không gian phòng ăn sang trọng với nội thất gỗ óc chó, đường vân gỗ đẹp lượn sóng đẹp hút hồn. Một không gian bếp quầy bar và bàn ăn ấn tượng cao cấp toát lên vẻ đẳng cấp của gia chủ, Vơi nội thất gỗ óc chó mang đến không gian sang trọng ở mọi góc nhỏ trong nhà. Hệ tủ bếp thông minh được thiết kế sáng tạo với gỗ óc chó. Không gian gỗ óc chó với tông màu gỗ sáng tự nhiên đẹp tinh sảo của mẫu sofa gỗ óc chó và tủ kệ tivi đẹp đến lạ. Không gian sống trở nên ấm cúng với vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của sản phẩm nội thất gỗ óc chó

Một góc tủ tinh tế được đặt ở góc trống được trang trí với tranh và lọ hoa sinh động, giúp không gian sống không tồn tại góc thừa

Thiết kế nội thất gỗ óc chó phòng bếp – ăn hiện đại đẳng cấp

Bếp và quầy bar thiết kế thông minh tiện nghi hiện đại

Phòng khách là nơi bạn tiếp khách, là ấn tượng đầu tiên của khách khi bước chân vào nhà, cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình, tổ chức các buổi gặp mặt nên chủ nhà nào cũng muốn thiết kế một phòng khách thật đẹp, thật ấn tượng. Với một không gian phòng khách nhỏ, việc sắp xếp nội thất sao cho hợp lí, hợp phong thủy cũng là một vấn đề rất quan trọng. Với một không gian phòng khách chung cư nhỏ thế này thì lựa chọn tốt hơn cả đó chính là bộ sofa gỗ đơn giản kê sát tường tạo cảm giác phòng rộng thoáng, không bị che lấp nhiều không gian. Hai bên bàn trà ghế đôn nhỏ cũng rất tiện lợi khi chủ nhà tiếp nhiều khách cùng một lúc

Với diện tích không gian nhà rộng, biệt thự được thiết kế với khu vực ăn uống được tách riêng với nét đẹp sang trọng đặc trưng. Phòng khách sang trọng với bộ sofa gỗ óc chó, hệ tủ, kệ tivi kết hợp hài hoa thiết kế tinh sảo và tỉ mỉ

Với không gian nhà nhỏ thì căn bếp được thiết kế nhà đẹp với nội thất óc chó cũng được tối giản nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và sang trọng. Mỗi không gian nhà bếp đều được thiết kế đặc biệt riêng biệt cho từng không gian diện tích khác nhau. Một thiết kế mới lạ của maxxDecor với thiết kế nhỏ xinh xắn hiện đại độc đáo. Không gian phòng bếp thiết kế sáng tạo thông minh và hiện đại. Bên trong là bộ bàn ăn lớn cho cả gia đình với 8 ghế trang trí hoa, đèn rất hiện đại. Mẫu bàn ghế ăn này cũng là mẫu mới nhất của maxxDecor, sử dụng rất tiện lợi, ghế ăn còn được lắp thêm đệm nỉ ngồi rất thoải mái. Phòng khách với nội thất gỗ óc chó đồ sộ sang trọng nâng giá trị đẳng cấp. Quày bar nhẹ nhàng nhưng vẫn tiện nghi và tinh tế

thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau
thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau

Không gian nội thất phòng ngủ sang trọng hiện đại với gỗ óc chó

Phòng ngủ bố mẹ là phòng ngủ quan trọng nhất trong gia đình, vì vậy nó thường có kích thước lớn hơn các phòng ngủ cho con cái. Trong phòng ngủ này thì giường ngủ gỗ óc chó là nội thất quan trọng chủ đạo, chị nhà thích những mẫu giường mềm mại, độc đáo nên chúng tôi đã thiết kế ra mẫu giường ngủ gỗ óc chó lượn sóng vô cùng ấn tượng

Cam kết của Cát Tường cho bạn khi sử dụng dịch vụ

Sở hữu quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, các bước tiến hành dịch vụ của chúng tôi đều có yêu cầu về chất lượng và hạn định hoàn thành. Với từng thiết kế, Nội thất gỗ óc chó Cát Tường luôn coi rằng đang hiện thực hóa một công trình mà chính bản thân mình sử dụng. Vì vậy, tất cả các thiết kế nội thất của Cát Tường không chỉ mang giá trị sáng tạo, thỏa mãn tính thẩm mỹ mà còn vô cùng tiện ích, thể hiện vị thế, đẳng cấp và cá tính của gia chủ.

Những sản phẩm nội thất được sử dụng đều có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Chất lượng tuyệt vời dựa trên vật liệu sản xuất là gỗ óc chó tự nhiên cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Sản phẩm xuất xứ thiên nhiên 100%, cam kết không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Toát lên vẻ sang trọng cho không gian sống và truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong gia đình. 

Địa chỉ thi công nội thất gỗ óc chó uy tín tại Cà Mau

Cát Tường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất gỗ óc chó, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng qua nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn khu vực miền Bắc. Với đội ngũ KTS và nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của mình. Cùng với đó là quy trình sản xuất khép kín, cực kỳ hiện đại cho nên những sản phẩm khách hàng đã đặt sẽ luôn được thi công và hoàn thành đúng thời hạn đã được đề ra.

Cát Tường, đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó tại Cà Mau rất hân hạnh nếu được giúp đỡ khách hàng trong quá trình hoàn thiện không gian mơ ước của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248