Phòng làm việc giám đốc

Phòng làm việc giám đốc đóng một vai trò vô cùng quan trọng với vai trò bao quát, kiểm soát tình hình hoạt động của toàn bộ công ty. Đây đồng thời cũng là “bộ mặt” đại diện của một công ty để các khách hàng, đối tác đánh giá về công ty, doanh nghiệp đó.

Dưới đây, Cát Tường chia sẻ những mẫu thiết kế văn phòng làm việc giám đốc với Background đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Tầm quan trọng của thiết kế phòng làm việc giám đốc

Khẳng định vị trí, uy quyền của ban giám đốc

Phong thái người lãnh đạo đóng vai trò rất quan trọng khi văn phòng của họ được sắp xếp với những đồ dùng đẳng cấp, sang trọng sẽ thể hiện được chính sự uy quyền và vị trí quan trọng nhất trong công ty.

Góp phần tạo ra khí lực và tài vận cho giám đốc

Trong một môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp và có sự gọn gàng, ngăn nắp, đồng thời đảm bảo được những yếu tố về ánh sáng, phong thủy sẽ tạo ra được tài vận và giúp tăng cường khí lực cho chính giám đốc, nhờ đó công việc làm ăn thường xuyên phát đạt và tiền tài cũng ngày càng được nâng cao, dồi dào hơn.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Khách hàng sẽ đánh giá cao những tổ chức có văn phòng làm việc cấp cao nhất ở giám đốc có sự chuyên nghiệp, chỉnh chu cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đem đến sự hài lòng và ấn tượng tốt ngay từ chính khu vực làm việc của người lãnh đạo.

Nâng cao và phát triển vị thế của doanh nghiệp

Những đối tác khi đến với công ty, doanh nghiệp thường sẽ ghé thăm tới phòng làm việc giám đốc. Đây sẽ là nơi để những đối tác đánh giá khách quan về tầm vóc của doanh nghiệp, quyết định đến công việc hợp tác hay mua sản phẩm với số lượng lớn, nhờ đó doanh thu của doanh nghiệp cũng được tăng lên vượt bậc.

Tạo lợi thế cạnh tranh lớn

Một doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và có vị thế cao trong thương trường sẽ có lợi thế về cạnh tranh rất lớn để “hất bay” các đối thủ “nặng ký”, do đó đứng vững trên thị trường và ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành đối thủ của những công ty, doanh nghiệp lớn và vươn tầm đẳng cấp.

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái và lý tưởng cho ban lãnh đạo

Xây dựng một văn phòng đầy đủ tiện nghi, thoáng đãng kết hợp với không gian xanh hoặc trang trí phù hợp sẽ đem đến nơi làm việc và thoải mái, lý tưởng nhất cho lãnh đạo.

Nhờ có tâm lý thoải mái trong quá trình làm việc, ban giám đốc cũng sẽ đưa ra được những chính sách và quyết định đúng đắn cho công ty, đồng thời nơi tiếp khách hàng và đối tác cũng sẽ thành công nhất, mang về rất nhiều dự án tốt đẹp.

Mang ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa phong thủy cũng được chú trọng cũng sẽ giúp khơi nguồn những cảm xúc, gia tăng được năng lượng và đặc biệt là đem lại sức khỏe, tài vận và sự minh mẫn, tỉnh táo cho giám đốc.

Trang trí những đồ vật phong thủy và cách sắp xếp cũng sẽ thể hiện được sự hưng thịnh, tiền tài và mong muốn tạo ra sự hanh thông trong công việc làm ăn tốt đẹp cho công ty.

Tiêu chí thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp hiện đại

Về màu sắc

Thiết kế về không gian cần chú ý tới những tone màu chủ đạo hoặc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp với những màu sắc nhã nhặn, tinh tế, không quá loè loẹt hoặc những điểm nhấn chỉ là nét chấm phá nhỏ trong không gian, không gây rối mắt,..

Về không gian

Không gian làm việc đảm bảo thông thoáng, tạo được sự thoải mái tối đa và tiện nghi, dễ dàng cho giám đốc trong quá trình làm việc, không gây ra những trở ngại khó khăn trong công việc.

Để đảm bảo được không gian thoáng đãng, cần chú ý về mặt diện tích, ánh sáng khi được chiếu vào phòng, những vật liệu sẽ sắp xếp có tính chất thoáng đãng cao như những tấm kính lớn hoặc những họa tiết trang trí tạo được không gian mở đa chiều cho không gian.

Về phong cách

Phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng cần dựa theo tiêu chí và phong cách riêng của mỗi người lãnh đạo cũng là yếu tố cần quan tâm khi thiết kế.

Đặc biệt là nơi làm việc của giám đốc cần xứng tầm với lãnh đạo và thể hiện được những uy quyền, đẳng cấp bậc cao của nơi làm việc cấp cao nhất trong doanh nghiệp, tổ chức.

Về sắp xếp lựa chọn nội thất

Nội thất cần được sắp xếp và bố trí một cách khoa học, có sự hài hòa với màu sắc và đồng nhất với không gian tổng thể. Đồng thời mang đến những tiện ích, thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho không gian phòng làm việc.

Những đồ dùng nội thất khi lựa chọn cần có chất lượng cao, đảm bảo được sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Về phong thủy

Khi thiết kế cần đảm bảo bố trí và sắp xếp tuân thủ các nguyên tắc về vị trí, hướng của phong thủy,.. để thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho phòng làm việc của giám đốc, như:

Bàn ghế giám đốc không được đối diện cửa ra vào.

Không được bố trí bàn làm việc giám đốc ở giữa phòng.

phòng làm việc giám đốc
phòng làm việc giám đốc

Các ý tưởng thiết kế phòng làm việc giám đốc thịnh hành

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại

Mẫu phòng giám đốc hiện đại kết hợp tone màu trắng xám và nâu mang đến phong cách tiện nghi, sang trọng và vẫn đảm bảo sự tinh tế trong từng chi tiết.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc cao cấp

Mẫu phòng làm việc giám đốc cao cấp mang đến sự thật sang trọng và thể hiện được vị thế của người lãnh đạo, kết hợp cùng đồ dùng nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng và màu sắc chủ đạo là màu đen xám.

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc giám đốc đơn giản

Mẫu phòng giám đốc làm việc đơn giản nhưng đầy tinh tế, những đường nét dứt khoát, khoẻ khoắn cho không gian thoáng đãng và tạo cảm giác thoải mái cho văn phòng làm việc của giám đốc.

Ý tưởng thiết kế văn phòng giám đốc kết hợp phòng họp

Sử dụng những chiếc ghế sofa mang đến cảm giác êm ái trong phòng làm việc của giám đốc kết hợp với những bức tranh nghệ thuật treo tường và gam màu ấm của những ánh đèn.

Thiết kế văn phòng làm việc mở kết hợp phòng giám đốc với phòng họp mang đến sự tiện nghi, đầy đủ và đảm bảo phục vụ cho cả những cuộc họp cấp cao những cuộc nhà đàm phán với đối tác, họp phòng ban,… cho công ty, doanh nghiệp.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cao cấp với diện tích nhỏ

Mẫu văn phòng giám đốc có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, sang trọng và cao cấp cho vị trí điều hành toàn bộ tổ chức.

Sử dụng ánh sáng vàng và thiết kế rất nghệ thuật, kết hợp cùng gam màu xám lịch lãm và nội thất kích thước nhỏ để đảm bảo sự thoải mái.

Cách bố trí phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo khoa học và tiện nghi

Vị trí

Phòng làm việc của giám đốc cần đảm bảo ở vị trí phù hợp, đẹp nhất trong văn phòng, có sự riêng biệt và tầm nhìn bao quát cho các hoạt động quản lý của ban giám đốc đối với nhân viên và các phòng ban khác.

Vị trí đặt cũng cần cân nhắc về yếu tố phong thủy theo mệnh của giám đốc, tuổi và vượng khí, tài lộc của doanh nghiệp mà xác định được hướng và vị trí phù hợp.

Vị trí cần đảm bảo yếu tố ổn định và yên tĩnh, đồng thời tạo được không gian mở với những thiết kế cửa sổ lớn, khoảng không gian nhìn ra ngoại cảnh dễ chịu để tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Diện tích

Với văn phòng làm việc của giám đốc thì cần chú ý giữ cân đối với so với các phòng ban khác để đem đến sự hợp lý, hài hòa và kích thước không quá lớn hoặc quá nhỏ.

Với doanh nghiệp có diện tích nhỏ thì nên bố trí phòng làm việc của giám đốc cùng với không gian làm việc chung, kết hợp với vách ngăn để tạo ra được không gian riêng.

Với doanh nghiệp có diện tích lớn hơn thì nên tách phòng giám đốc thành một không gian riêng biệt và phòng kín làm việc với diện tích hợp lý, đem đến đầy đủ tiện ích nội thất cho tổng thể văn phòng.

Màu sắc

Màu sắc nên được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng và đảm bảo tiêu chí xây dựng không gian sang trọng, hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp. Có thể lựa chọn màu sắc hợp với tuổi, vận mệnh và sở thích của giám đốc để đem đến sự may mắn và vượng khí tốt hơn.

Chú ý khi lựa chọn màu sắc của phòng giám đốc hài hòa với tổng thể không gian văn phòng, màu sắc không quá rực rỡ mà đảm bảo sự tinh tế, tăng khả năng quảng cáo và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Bố trí nội thất

Bố trí nội thất cần đảm bảo được sự khoa học, hợp lý và tính phong thủy để vừa đảm bảo được tiêu chí hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đem lại được tài lộc cho phòng giám đốc.

Kinh nghiệm trang trí phòng làm việc giám đốc theo phong thủy

Yếu tố phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong tài vận và sức khỏe của giám đốc, do đó cần trang trí phòng theo phong thủy và đảm bảo một số yếu tố phù hợp.

Cần hiểu rõ về các yếu tố phong thủy trong phòng làm việc của lãnh đạo để chọn bài trí và tổ chức sắp xếp các đồ vật dựa trên mệnh,cung, tên tuổi và mệnh Lý Bát Quái của giám đốc.

Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc cần đảm bảo có tính đồng nhất với không gian của toàn bộ công ty, doanh nghiệp nhưng cũng đảm bảo được dựa vào vận mệnh của người lãnh đạo. Mệnh kim hợp màu trắng, mệnh mộc hợp màu xanh lá, mệnh thủy hợp màu xanh và đen, mệnh hỏa hợp màu đỏ và tím, mệnh thổ hợp màu vàng nhạt, nâu,…

Bố trí các vật dụng phong thủy

Bố trí trong phòng của giám đốc như Tháp Văn Xương là thác nước phong thủy có size mini để giúp tránh những tiểu nhân hãm hại hoặc trừ tà ma.

Cây xanh phong thủy sẽ phù hợp với từng vận mệnh và mang đến sự may mắn cho người lãnh đạo được sử dụng như cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây kim ngân,phú quý, thủy tiên,…

Sử dụng các loại tranh treo tường phong thủy để đuổi những vận khí xấu và đón những sinh khí, đồng thời gia tăng được sự may mắn và đem đến sức sống mới cho văn phòng làm việc.

Một số đồ vật phong thủy được dùng trang trí như tượng bằng đồng, quả địa cầu quả, cầu thủy tinh,.. sẽ giúp xua đuổi những sát khí trong phòng và sản sinh ra nhiều sinh khí mới

Có thể trang trí các yếu tố kim loại hoặc gốm như lọ hoa, bình hoa, chậu cây, tượng đồng, thanh chặn giấy,.. để có khí vượng tốt và trấn áp những khí xấu.

Lựa chọn loại thảm trải sàn trang trí có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như màu tro, màu gỗ, màu sẫm,.. để mang đến nét đẹp hiện đại và sang trọng trong không gian.

Lựa chọn màu sắc của rèm cửa là những màu nhạt trung tính như màu kem, be, trắng, màu xanh da trời,.. với những kiểu dáng đơn giản và tinh tế nhất cho không gian.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp ấn tượng với cách bố trí khoa học. Hy vọng, qua bài viết này bạn lựa chọn được phòng làm việc lý tưởng cho mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng, hãy liên hệ ngay với Cát Tường để được tư vấn kịp thời nhé!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248