Kiến thức nội thất

Sự kết hợp giữa tủ áo trẻ em và người lớn

Thay vì phải sắm một lúc hai chiếc tủ quần áo, vừa cho bố mẹ vừa cho con, hoặc mua một chiếc tủ cho bé lúc nhỏ, khi lớn lên bạn phải mua một chiếc tủ khác cho bé sử dụng. Để tránh láng phí, bạn nên chọn mua một chiếc tủ kết hợp độc đáo giữa tủ áo trẻ em và tủ áo người lớn. Nội thất đẹp Cát Tường cho ra đời những mẫu tủ áo thiết kế 2 trong 1, đem đến sự tiện dụng lâu dài. Với những chiếc tủ áo này, bé có thể sử dụng khi nhỏ cho đến lúc trưởng thành, hoặc người lớn có thể sử dụng khi bé chưa dùng đến. Mẫu mã của những chiếc tủ như thế này cũng khá đa dạng và độc đáo, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tất cả đều là gỗ.

 

tu-ao-ta088
Tủ áo gỗ tự nhiên

 

tu-ao-ta084
Tủ áo gỗ

 

Với những chiếc tủ áo gỗ tự nhiên, bạn sẽ tìm được một chiếc tủ áo nhỏ nhắn, để trong một căn phòng nhỏ khá là tiện dụng. Bao gồm một ngăn lớn và nhiều ngăn kéo nhỏ, với thiết kế này, bạn sẽ rất dễ dàng sắp xếp quần áo cho bé một cách ngăn lắp và cẩn thận nhất. Hầu như tủ được sử dụng thường xuyên, trong một ngày có thể mở ra, đóng lại rất nhiều lần. Vì vậy độ chắc chắn cũng như chất lượng của chiếc tủ luôn được đảm bảo tốt nhất.

>> thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

>> thiết kế nội thất đẹp

tu-ao-ta085
Tủ áo gỗ công nghiệp

 

tu-ao-ta083
Tủ áo gỗ công nghiệp

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc tủ áo gỗ công nghiệp có kích thước lớn hơn, khi chưa có em bé, bạn có thể sử dụng để vận dụng cá nhân hàng ngày nhỏ bé và khi có con, bạn không cần mua thêm bất kì chiếc tủ nào nữa. Chất liệu cũng như kiểu dáng khá đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mỗi người. Đảm bảo độ an toàn cao, giá trị sử dụng lâu dài, không như những chiếc tủ bằng nhựa hoặc vải thông thường. Kích thước cũng như chất liệu bạn có thể thay đổi theo ý muốn, cũng như số lượng ngăn kéo để mang đến giá trị sử dụng cao nhất cho mỗi khách hàng.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248