Thiết kế nội thất chung cư và những câu hỏi thường gặp:

Tại sao lại chọn mua nhà chung cư?

Hiện nay việc mua nhà ở chung cư ở những đô thị thành phố lớn vẫn rất cao.

Với lợi thế là khi mua một căn nhà chung cư thì không phải đầu tư thêm về cơ sở hạ tầng, mà chỉ còn phải thiết kế nội thất chung cư xong là dọn vào ở luôn, an ninh tốt, dịch vụ có sẵn tiện ích rất nhiều, chính vì thế nên việc những căn hộ chung cư vẫn mọc lên rất nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

thiết kế nội thất chung cư

-Tại sao lại phải thiết kế nội thất chung cư?

Việc một ngôi nhà nằm trên đất thổ cư hay một ngôi nhà chung cư, thì đều là tổ ấm cho những gia đình. Chính vì vậy nên việc thiết kế nội thất cho những ngôi nhà chung cư là không thể thiếu, với những ngôi nhà chung cư khi chọn mua các bạn cũng nên tìm những ngôi nhà có phong thủy tốt để có thể sinh khí mang lại sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Thiết kế nội thất chung cư với chi phí không hề rẻ nhưng cũng không phải đắt với giá của một căn chung cư bây giờ. Khi thuê được những thiết kế giỏi, hoặc những công ty thiết kế nội thất chung cư phù hợp thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào về không gian sống của gia đình mình.

Thiết kế nội thất chung cư

–  Thiết kế nội thất chung cư để làm gì?

Thiết kế nội thất chung cư là việc cần làm, tại sao ư? Một chung cư với không gian sống bừa bộn, không ngăn nắp, những vật dụng đồ dùng trong chung cư đều không hợp với người nhà, việc lựa chọn sắp đặt, bài trí những vật dụng trong nhà không bắt mắt và tiết kiệm không gian sống. Liệu bạn có muốn nội thất chung cư của mình như thế không? Tôi nghĩ dĩ nhiên là không rồi, Vì vậy những căn chung cư cần được qua tay của những Kỹ Sư chuyên thiết kế về nội thất để có thể mang lại không gian và cách bài trí phù hợp với gia đình, giúp mọi người trong gia đình đều có được cảm giác thoải mái dễ chịu khi sum họp sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi ở ngoài.

Thiết kế nội thất chung cư

– Quy trình thiết kế nội thất chung cư :

Quy trình thiết kế nội thất chung cư hiện đại thì tùy theo từng công ty đặt ra, nhưng thường sẽ có những bước cơ bản như sau:

+ Đánh giá căn chung cư, những căn phòng và vật dụng hiện có trong gia đình
+ Tư vấn bản thiết kế, hỏi ý kiến gia chủ, sở thích và tính cách của những người trong nhà.

+ Thiết kế bản vẽ 3d chi tiết và cụ thể để trình cho bên chủ nhà có đồng ý hay không.

+ Sau cùng là việc thi công, việc này thì bên chủ nhà sẽ yêu cầu một công ty nào đó chuyên thi công để thi công những mẫu trên bản thiết kế sẵn có.

Nội Thất Đẹp Cát Tường chúng tôi chuyên nhận thiết kếthi công tất cả những công trình về thiết kế nội thất chung cư đẹp.
Hãy Liên Hệ Với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn thiết kế miễn phí, hiện đại, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

5 Bình luận

 1. Minh viết:

  Bên bạn đã thiết kế chung cư godel place được căn nào chưa?

 2. Hải viết:

  Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại thì chi phí bao nhiêu hả bạn? mất bao nhiêu thời gian thì xong?

 3. Manh Duong viết:

  Dear Mr / Ms.

  Mình hiện tại đang mua một căn chung cư tại khu bán đảo linh đàm (diện tích 67.04m2, loại 2 phòng ngủ và đến giữa năm 2015 sẽ giao nhà).

  Mình đang muốn sửa chữa nội thất lại trước khi về ở.

  Bên Mr / Ms có thể hỗ trợ mình phần tư vấn thiết kế nội thất được không.

  Tiêu chí của mình là thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách trẻ trung (và mình định đầu tư cho phần nội thất khoảng 200t)

  Mr / Ms vui lòng liên hệ lại giúp mình nhé.