Đặt hàng sản xuất

Công ty TNHH Nội thất đẹp Cát tường xin gửi tới quý khách hàng về quy trình Đặt hàng sản xuất

B1: Bạn hãy dạo quanh một lượt các sản phẩm của  http://noithatcattuong.vn/ tìm cho mình những mẫu sản phẩm mình ưng ý nhất. ( Bạn hãy nhớ những mã SP đó).

B2: Điện thoại đến Cát Tường để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm. Đối với những sản phẩm rời như: Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, bàn trà, bàn phấn, giường ngủ thì bạn có thể chọn luôn mẫu trên đó và có thể đặt hàng luôn. Đối với những SP phải lắp đặt tại công trình như tủ áo, vách trang trí, tủ bếp … Bên Cát Tường sẽ cho người đến nhà bạn đo mặt bằng và tư vấn cho bạn.

B3: Cát Tường sẽ gửi bạn bản bóc tách sơ bộ về kích thước kiểu dáng và chất liệu gỗ cùng báo giá qua email cho bạn. Nếu bạn OK sẽ bắt đầu ký hợp đồng đi và SX.

Nếu bạn còn chưa hình dung rõ về các hạng mục nhà mình thì bên Cát Tường sẽ lên thiết kế 3D cho bạn. (thời gian sẽ phải kéo dài ra tùy theo lượng vẽ 3D nhiều hay ít) Vơi bước này bạn sẽ phải đặt cọc cho Cát tường 1 hoặc 2 triệu tùy số lượng.

B4: Ký hợp đồng.

 Hợp đồng sẽ bao gồm: – Hợp đồng đặt hàng

                                              – Bảng báo giá

                                              – bản bóc tách chi tiết. 

Sau khi ký hợp đồng bạn phải đặt cọc 50% giá trị hợp đồng cho Cát Tường. ( lưu ý: bạn cũng có thể thăm quan xưởng sản xuất trước khi đặt hàng).

B5: Sản xuất:

– Cát tường sẽ tiết hàng sản xuất theo đúng chất liệu mẫu mã và kích thước ở bản vẽ trong hợp đồng. Trong thời gian sản xuất bạn có thể xuống xem sản phẩm nhà mình bất kể khi nào( hãy liên hệ với nhân viên phụ trách trực tiếp đơn hàng đó).

-Khi xong phần mộc Cát tường sẽ có trách nhiện báo cho bạn biết và cùng bạn xuống kiểm tra phần mộc trước khi sơn. trường hợp mà bạn ở xa không xuống được Cát tường sẽ chụp ảnh chi tiết các góc cạnh SP rồi gửi cho bạn. Khi bạn đồng ý phần mộc thì bắt đầu giai đoạn sơn hoàn thiện.

B6: Lắp đặt: Cát tường sẽ có trách nhiệm vận chuyển và lắp đặt cho bạn tại công trình theo đúng thời gian trong hợp đồng. Sau khi lắp đặt xong bạn sẽ cùng Nhân viên của Cát tường đi nghiệm thu công trình và thanh toán nốt số tiền còn lại.

B7: Bảo hành.

 Tất cả các sản phẩm đồ gỗ của Cát Tường sẽ bảo hành cho bạn 24 tháng. Khi bất kỳ xảy ra vấn đề gì bạn hãy điện thoại cho số điện thoại bàn của công ty  046.686.34.38. Đối với trong nội thành chậm nhất là ngày thứ 2 sẽ có người đến công trình và lên phương án bảo hành cho bạn. Đối với các tỉnh thành chậm nhất là 5 ngày sẽ có người đến lên phương án bảo hành và thời gian bảo hành cho bạn.

Cám ơn các bạn đã tìm đến Cát Tường. Hy vọng chúng ta có thể hợp tác.

Chúc các bạn và gia đình vạn sự Cát Tường.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248