Biệt thự bằng lăng vinhomes riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Riverside, mỗi khu biệt thự đều có chốt bảo vệ 24/24h vì vậy nơi được cho là an ninh tốt nhất dự án. Khu Riverside Bằng Lăng có nhiều cây xanh thoáng mát, hồ nước rộng cảnh quan tuyệt đẹp. Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng chính là khu biệt thự được khách hàng đánh giá cao nhất trong dự án

Khu biệt nơi đây có nhiều cây xanh mà diện tích sông hồ còn chiếm hơn 60% trên tổng 20ha diện tích dự án. Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng có 90 căn biệt thự được chia thành 12 khu khác nhau với các diện tích đa dạng từ 250m2 đến 900m2. Những căn biệt thự Bằng Lăng được thiết kế theo kiến trúc Tân Cổ Điển mang lại không gian sang trọng, hiện đại, lộng lẫy cho các căn biệt thự. Nơi đây là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn tìm kiếm không gian thanh bình trái ngược với cuộc sống ồn ào, tấp lập thường ngày.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng là điểm khiến khách hàng ấn tượng với khu biệt thự này là những dòng sông xanh uốn lượn bao quanh phần lớn khu biệt thự, mang lại cảm giác yên bình, thơ mộng. Xung quanh trồng rất nhiều cây xanh, tạo nên bức tranh hài hòa, nổi bật giá trị kiến trúc nơi đây. Đặc biệt, đây là khu có an ninh tốt nhất, mỗi khu Vinhomes Riverside Bằng Lăng đều có một chốt bảo vệ an toàn nhất chưa đến 2 phút nếu xảy ra sự cố thì lực lượng an ninh đã xuất hiện.

Khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Bằng Lăng là khu VIP nhất trong dự án khu đô thị Vinhomes Riverside. Với quần thể hơn 20ha diện tích trong đó chiếm hơn 60% là những dòng sông uốn lượn nơi có khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12 với những diện tích từ 250 m2 đến 900 m2.

Vị trí khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng được phân thành 2 khu  với các diện tích nhỏ và lớn các diện tích nhỏ gồm 250m2; 300m2; 350m2; 400m2 và 500m2 thuộc khu Bằng Lăng 1 đến giữa khu Bằng Lăng 5. Còn lại là khu Bằng Lăng 2 với các diện tích lớn hơn, các căn biệt thự nơi đây có diện tích hồ nước rộng, được đánh giá là khu thanh bình nhất và có an ninh tốt nhất.

Bằng Lăng được phân theo 12 khu, số lượng các căn biệt thự Bằng Lăng khu 1 đến khu 5 lần lượt như sau:

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 1 gồm 6 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 500m2 – 600m2.
Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 2 gồm 8 căn biệt thự đơn lập.
Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 3 gồm 13 căn biệt thự trong đó có 5 căn biệt thự song lập có diện tích 250m2, còn lại là các căn biệt thự đơn lập có diện tích 350m2 – 400m2 – 500m2.
Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 4 gồm 9 căn biệt thự đơn lập có diện tích 350m2 – 480m2 – 520m2.
Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 5 gồm 16 căn trong đó có 10 căn biệt thự song lập 250m2, còn 6 căn đơn lập diện tích từ 350m2 – 450m2.

biệt thự bằng lăng vinhomes riverside
biệt thự bằng lăng vinhomes riverside

Thiết kế sang trọng tại khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside – Kiến trúc hiện đại và đẳng cấp

Biệt thự Bằng Lăng tại dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside mang trong mình thiết kế cổ điển lãng mạn đan xen nét hiện đại tinh tế, làm toát lên sự sang trọng cùng vẻ đẹp lộng lẫy, đẳng cấp.

Những căn biệt thự Bằng Lăng được quy hoạch thành hai loại hình đơn lập và song lập; bàn giao cho khách hàng theo hình thức hoàn thiện bên ngoài, xây thô bên trong; để chủ nhân tự do bày trí theo nhu cầu, sở thích, thể hiện dấu ấn cá nhân độc bản và không thể nhầm lẫn.

Ngoài ra, điểm nổi bật của Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm ở sự hài hòa của quần thể biệt thự bên trong với cách quy hoạch các tuyến đường nội khu, làm nổi bật giá trị về mặt kiến trúc của tổng thể phân khu Bằng Lăng .

Biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside – Không gian sang trọng

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng được chủ đầu tư Vinhomes quy hoạch rải rác theo hình cánh cung; giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn không gian sống thoáng đãng và thư thái.

Ngoài ra, tiểu khu Bằng Lăng còn sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất dự án với 60% diện tích được dành cho mảng xanh tươi mát, đồng thời được bao quanh bởi những dòng kênh đào uốn lượn, tất cả mang tới cho chủ nhân và gia đình cảm giác thanh bình và tách biệt hoàn toàn khỏi sự ồn ào, tấp nập của phố thị.

Biệt thự Bằng Lăng – nơi thể hiện đẳng cấp của bạn.

Là khu biệt thự có mật độ cây xanh nhiều nhất dự án Vinhomes Riverside. Những căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc Tân Cổ Điển nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung, năng động. Khu bằng lăng có lẽ lộng lẫy nhất về đêm bởi sự lung linh, huyền ảo của những ánh đèn trải dài những dòng kênh uốn lượn, tạo nên một không gian lãng mạng, ấm áp mà bạn khó có thể tìm được giữa lòng Hà Nội.

Phải nói rằng những khách hàng thực sự có tiềm lực tài chính mạnh đều muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng vì điều đó thể hiện đẳng cấp, cái tôi và những gì tốt nhất của “Xứ Sở Thanh Bình”. Hội kiến trúc sư Việt Nam vinh danh Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đoạt giải “Kiến trúc xanh” có lẽ một phần là vì VinGroup đã thiết kế ý tưởng rất độc đáo khi bạn nhìn toàn cảnh khu biệt thự Vinhomes Riverside đường Bằng Lăng như một đóa hoa Bằng Lăng vào thời kỳ nở đẹp nhất, những nhụy hoa được thiết kế như là những khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6,7,8,10,11. Giữa khu là một hồ nước rộng như biểu tượng của tâm khu và xung quanh trồng rất nhiều cây xanh. Sự hài hòa quần thể biệt thự bên sông và cách bố trí hợp lý giữa các đường trong khu làm nổi bật lên giá trị về mặt kiến trúc của khu.

Tại mỗi đường Bằng Lăng đều có những vòng xuyến để quay xe. Đặc biệt chủ đầu tư đã thả một lượng rất lớn cá khoảng 50 tấn thì những buổi cuối tuần bạn và gia đình sẽ tận hưởng thú vui câu cá, những buổi tiệc party với người thân, bạn bè đầy ấm áp.

Khu Bằng Lăng được bố trí lực lượng an ninh vô cùng tốt với nhiều chốt bảo vệ liên tục 24/24, tạo cảm giác yên tâm cho bạn và gia đình.

Các khu biệt thự Bằng Lăng

Bằng Lăng được chia làm hai khu biệt thự.

Khu thứ nhất từ Bằng Lăng BL1 đến một nửa khu Bằng Lăng BL5. Chúng có đặc điểm là nhiều diện tích để lựa chọn từ 250-300-350-400-500 m2 vừa nhiều tiền đối với khách hàng muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10).

Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng BL6 đến Bằng Lăng BL12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì đối những biệt thự như vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.

Vì sao khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside được cộng đồng tinh hoa lựa chọn? 

Bên cạnh bức tranh cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside còn là điểm an cư hoàn hảo cho giới thượng lưu nhờ tiêu chuẩn an ninh được đảm bảo tuyệt đối thông qua hệ thống camera 24/7 cùng đội bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên tuần tra.

Là phân khu cao cấp nhất trong khu đô thị Vinhomes Riverside, cư dân sở hữu biệt thự Bằng Lăng được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn thiện, đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày từ giáo dục, y tế đến mua sắm, vui chơi giải trí bao gồm:

  • Trung tâm thương mại Vincom Long Biên
  • Trung tâm dịch vụ Vinhomes Serviced Residences
  • Trung tâm Hội nghị và ẩm thực Quốc tế Almaz
  • Vinhomes Health Club
  • Vườn BBQ
  • Cụm sân tập thể thao đa năng: sân tennis, sân bóng đá, sân golf
  • Bể bơi ngoài trời
  • Bể bơi tràn trên cao
  • Sân chơi trẻ em

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về vị trí đắt giá – môi trường sống trong lành – hệ tiện ích chất lượng cao, khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside đã kiến tạo nên một chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa kiệt xuất phía Đông Thủ đô.

Cập nhật giá bán biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên

Vinhomes Riverside giai đoạn 1 được thiết kế theo kiến trúc Italia. Đây là khu biệt thự đầu tiên mang thương hiệu “Vinhomes“, ghi dấu ấn với những căn biệt thự ven sông, mô phỏng hình ảnh “ngôi nhà nổi” tại thành phố Venice – Italia nổi tiếng thế giới.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside được chủ đầu tư thiết kế với ý tưởng một khu đô thị sinh thái xanh sạch đẹp và đầy đủ tiện ích. Mỗi cách thiết kế đã tạo ra một nét đẹp riêng, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được rõ hơn về các khu trong dự án và diện tích với giá bán biệt thự Vinhomes Riverside.

Biệt thự Bằng Lăng

Bằng Lăng là phân khu biệt thự đẳng cấp bậc nhất của dự án với tổng diện tích 6,2ha và 114 căn biệt thự đơn lập có phong cách thiết kế mang lại sự sang trọng và tinh tế. Các căn biệt thự Bằng Lăng có diện tích từ 347 – 2000m2 với diện tích sân vườn lớn, thông thoáng và cảnh quan sông nước đẹp mắt. Giá bán Biệt thự Bằng Lăng khoảng 350 triệu/m2

Biệt thự Hoa Phượng

Phân khu Hoa Phượng Vinhomes Riverside – một loại hoa đặc trưng của Việt Nam với sức sống mãnh liệt và sắc đỏ nổi bật. Có tổng diện tích 11,2ha, Hoa Phượng là phân khu biệt thự lớn thứ 2 tại Vinhome Riverside với 368 căn biệt thự đơn lập và song lập diện tích từ 211,5 – 626m2 kèm giá bán rơi vào khoảng 300 triệu/m2

Khu biệt thự Hoa Phượng là phân khu năng động, nằm kế cận nhiều tiện ích nhất của dự án như trường mầm non Vinschool, Vincom Plaza Long Biên, Công viên khủng long, Trường quốc tế BIS, Sân tập Golf, … để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và anh lành.

Biệt thự Hoa Lan

Phân khu biệt thự Hoa Lan khu đô thị Vinhomes Riverside Hà Nội có diện tích hớn 6ha, bao gồm 219 căn biệt thự đơn lập và song lập với diện tích 200 – 512,9m2. Với không gian sống yên tĩnh, riêng tư, tất cả các căn biệt thự Hoa Lan đều sở những mặt sông rộng lớn và khoáng đạt.

Nằm ở khu vực phía Đông Nam của dự án, phân khu biệt thự Hoa Lan cũng rất gần các tiện ích của dự án như Trung tâm sự kiện và ẩm thực Almaz, Trường quốc tế BIS, Công viên khủng long hay Khu phức hợp thể thao.

Biệt thự Hoa Sữa

Phân khu biệt thự Hoa Sữa của khu đô thị Vinhomes Riverside Hanoi là phân khu có diện tích lớn nhất dự án, tổng diện tích lên tới 14,36ha với 529 căn biệt thự đơn lập và song lập, diện tích từ 219 – 521,7m2. Để sở hữu căn Biệt thự tại khu Hoa Sữa, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư 250 triệu/m2. Biệt thự Hoa Sữa nổi bật với phong cách kiến trúc Châu Âu tinh tến nằm trải dài theo những con đường Hoa Sữa thơm ngát và được bao quanh bởi những con sông xanh mát.

Mọi thông tin chi tiết về khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248