Bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai

Mỗi người đều có một không gian làm việc của riêng mình và đều muốn chú trọng vào nó để tạo cảm giác thoải mái với mang phong cách của bản thân. Sở hữu một chiếc bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai mang lại không gian làm việc đầy cảm hứng là điều mà nhiều người mong muốn. Hãy cùng Cát Tường tham khảo một số mẫu thiết kế để có cho mình một không gian làm việc vừa ý nhất nhé. 

Tổng quan về Đồng Nai

Năm 2020, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân[19], GRDP đạt gần 400.000 tỉ Đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.[20]

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,…[21]

Năm 2011, mặc dù kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên tổng sản phẩm nội địa (GDP) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tăng vẫn 13,32% so với năm 2010, trong đó, dịch vụ tăng 14,9%, nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,9% công nghiệp – xây dựng tăng 14,2%[22].

Quy mô GDP năm 2011 toàn tỉnh đạt 96.820 tỷ đồng[23], GDP thu nhập bình quân đầu người|bình quân đầu người đạt 36,6 triệu đồng, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh hầu hết đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch theo hướng tích cực, công nghiệp – xây dựng chiếm 57,3%, nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm 7,5%, dịch vụ chiếm 35,2%. Kim ngạch xuất khẩu đạt 9,8 tỷ USD, tăng 30,3% so với cùng kỳ, thu ngân sách trên địa bàn đạt 22.641,2 tỷ đồng. đầu tư nước ngoài (FDI) đạt 900 triệu USD, vốn đầu tư trong nước đạt 15.000 tỷ đồng… Cũng trong năm 2011, toàn tỉnh có 5.200 lượt hộ nghèo được vay vốn với số tiền 67 tỷ đồng. Số hộ nghèo năm 2011 giảm 7.800 hộ, hạ tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 5%[22].

Trong 9 tháng đầu năm 2012, theo đánh giá, hầu hết các lĩnh vực đều tăng chậm hơn so với cùng kỳ các năm trước do ảnh hưởng từ những khó khăn chung của nền kinh tế trong và ngoài nước, ngoại trừ lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài vẫn tăng mạnh[24]. Sản xuất công nghiệp trong 9 tháng tăng hơn 7% với 12 ngành công nghiệp tăng và 4 ngành giảm. Tăng trưởng GDP của tỉnh đạt 11,87% so với cùng kỳ năm 2012, đạt trên 70% kế hoạch, trong đó lĩnh vực dịch vụ tăng cao nhất với 14,51% so với cùng kỳ. Ngoài ra, tổng mức bán lẻ tăng 20% so với 9 tháng đầu năm 2011, chỉ số giá tiêu dùng tăng 6.14% so với cuối năm 2011. Xuất khẩu 9 tháng đầu năm 2012 đạt trên 7,9 tỷ USD, nhập khẩu đạt hơn 7,5 tỷ USD. Đến 2019, GDP Đồng Nai là 3.720 USD/người tương đương khoảng 60,4 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 còn 9.200, chiếm khoảng 1,8% trong tổng số hộ.[24] Về nông nghiệp, Đồng Nai là thủ phủ sản xuất chè, cà phê, ca cao, cam, bưởi, quýt, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt,… Đồng Nai là tỉnh có đàn lợn lớn nhất cả nước với gần 1 triệu con, và có đàn trâu bò lớn thứ 2 với 185.000 con. Đồng Nai là tỉnh đầu tiên của cả nước mà 100% xã, huyện, thành phố đều đạt chuẩn nông thôn mới. Vì vậy nông nghiệp Đồng Nai phát triển mạnh mẽ, là nguồn cung hàng hoá cho các khu vực lân cận và xuất khẩu. Đây là tỉnh có sản lượng nông nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ và là một trong những tỉnh sản xuất ra khối lượng nông sản lớn nhất Việt Nam.

Năm 2018, Giá trị sản xuất của thủy sản so với Tổng giá trị sản xuất của Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản  là 8,8%. Năm 2019, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,7%, giá trị sản xuất nông lâm thủy sản tăng 2,7%. Thu ngân sách đạt 54.431 tỉ đồng, đạt 100% so với dự toán được giao, chi ngân sách đạt 22.509 tỉ đồng, đạt 109% so với dự toán. Tổng mức bán lẻ, doanh thu dịch vụ đạt 173,6 ngàn tỉ đồng, tăng 11,7% so với cùng kì và đạt kế hoạch năm. Kim ngạch xuất khẩu đạt 19,7 tỉ USD, tăng 7,1% so với cùng kì; kim ngạch nhập khẩu đạt 16,5 tỉ USD, tăng 2,1% so với cùng kì. Năm 2019, Đồng Nai xuất siêu khoảng 3,2 tỉ USD. Huy động vốn đầu tư phát triển đạt 91.335 tỉ đồng. Thu hút đầu tư trong nước đạt 34 nghìn tỉ đồng, đạt 340% kế hoạch năm, tăng 23,6% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 917 dự án với tổng vốn khoảng 325.000 tỉ đồng. Tổng vốn đầu tư nước ngoài dự ước đạt 1.450 triệu USD, đạt 145% so với kế hoạch, bằng 75,7% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 1.457 dự án còn hiệu lực với số vốn đăng kí khoảng 30 tỉ USD.

Công tác đăng kí doanh nghiệp: Năm 2019 ước đạt 3.850 doanh nghiệp đăng kí thành lập mới, tăng 9,4% so với cùng kì, tổng vốn đăng kí ước đạt 34.000 tỉ đồng. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 38000 doanh nghiệp với tổng vốn đăng kí trên 264.000 tỉ đồng.

Tìm hiểu về bàn làm việc gỗ óc chó

Tại sao gỗ óc chó thường được mọi người yêu thích khi lựa chọn vật liệu bàn làm việc? Những lợi ích khi sử dụng gỗ óc chó là gì? Hãy cùng tìm hiểu về bàn làm từ gỗ óc chó với Cát Tường nhé. 

Lợi ích của bàn gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một dòng gỗ cao cấp tại Việt Nam, khi sử dụng, nó nói lên vị trí và đẳng cấp của người sở hữu.

Về chất lượng của gỗ óc chó: gỗ óc chó không sâu mọt, sử dụng được trong thời gian dài ngay cả trong thời tiết khó khăn mà không phải lo lắng chất lượng bàn xuống cấp hay hư hỏng.  Về tính thẩm mỹ: gỗ óc chó mang sức hấp dẫn riêng, màu sắc đơn giản nhưng ấn tượng giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng hơn.  Về tinh thần: Gỗ óc chó có mùi thơm tự nhiên, giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu, giảm bớt áp lực trong công việc. 

Xu hướng sử dụng bàn làm việc từ gỗ óc chó 

Hiện nay, gỗ óc chó đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặt biệt là đồ nội thất cao cấp. Bàn làm việc là một trong những nội thất thường được sử dụng gỗ óc chó. Bởi vậy, đầu tư gỗ óc chó đang là xu hướng trong thời gian gần đây. 

Gỗ óc chó đại diện cho sự giàu sang, quyền lực, giúp các vị giám đốc toát lên thần thái, đẳng cấp của mình, chính vì thế bàn giám đốc gỗ óc chó ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn hơn. 

Không gian làm việc thoải mái

Việc sử dụng gỗ óc chó để làm bàn làm việc không chỉ thể hiện được vị thế, đẳng cấp của bạn mà còn góp phần mang lại sự sang trọng, thoải mái, mát mẻ trong cả mùa hè lẫn mùa đông.

Sử dụng bàn làm việc gỗ óc chó còn là biểu thị cho sự phú quý phần nào nói lên được đẳng cấp của gia chủ. Gỗ óc chó còn có mùi thơm nhất định, những khi bạn cảm thấy áp lực hay mệt mỏi, mùi gỗ tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu. Mang đến sự thoải mái, giảm bớt áp lực cho không gian làm việc.

Màu nâu trầm của gỗ óc chó cũng hết sức nhẹ nhàng, nền nã. Cùng với đó, các vân gỗ uốn lượn nổi bật, cuộn xoáy càng khiến sắc nâu trầm thêm bay bổng, mang đến sự nhẹ nhõm và hứng khởi làm việc. Gỗ óc chó cũng được sử dụng làm bàn trang điểm cho nhiều công trình thi công nội thất phòng ngủ của nội thất Cát Tường.

Bàn làm việc gỗ óc chó sở hữu độ bền thách thức thời gian

Con người dành hầu hết thời gian ban ngày để làm việc, chính vì vậy bộ bàn ghế làm việc được tận dụng tối đa công suất nên cần độ bền cao. Bàn làm việc gỗ óc chó vừa mang theo vẻ đẹp cuốn hút đầy tự nhiên, mà còn có sự mềm dẻo và độ bền hiếm thấy.

Đồ nội thất gỗ óc chó có thể chịu đựng được áp lực cao, sức nặng lớn nên bạn có thể thoải mái để các vật dụng cần thiết lên bàn làm việc. Ngoài ra, trong quá trình làm việc thi thoảng bạn muốn thay đổi bố cục gian phòng, thay đổi không gian thì hoàn toàn không phải lo lắng bàn ghế bị hỏng hóc, bong tróc hay công vênh. 

Gỗ óc chó có đắt không luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng lần đầu tới nội thất Cát Tường. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai
bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai

Mẫu bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai được lựa chọn nhiều nhất

Một mẫu bàn ghế đẹp không chỉ nói lên đẳng cấp mà còn tạo cảm hứng trong công việc cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn ghế làm việc phù hợp cho văn phòng, công ty, bàn ghế giám đốc hay cho chính không gian yên tĩnh trong ngôi nhà của mình thì không nên bỏ qua các mẫu bàn làm việc dưới đây:

Mẫu bàn làm việc đơn giản tinh tế

Đây là thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế theo phong cách hiện đại. Có hai bên một bên là tủ một bên là hộc bàn kéo có thể để sách, đồ dùng làm việc. Bên trên là mặt bàn nổi lên rất độc đáo tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Mẫu bàn làm việc gỗ óc chó có ngăn kéo

 Lựa chọn bàn làm việc gỗ óc chó còn tùy vào mục đích sử dụng và tính chất công việc của bạn. Nếu công việc của bạn cần nhiều hồ sơ tài liệu thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn, có ngăn kéo để lưu trữ. AV-BLV 002 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Ngoài ra nhưng vật dụng phong thủy nhỏ xinh hay những tác phẩm nghệ thuật bạn mang về sau những chuyến công tác cũng sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho góc làm việc yêu thích của bạn.

 Thiết kế đơn giản độc đáo

Đối với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, giàu ý tưởng thì những chiếc bàn có thiết kế đơn giản, độc đáo, hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng thăng hoa cảm xúc và cảm hứng sáng tạo hơn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng cá tính, yêu cái đẹp, có gu thẩm mỹ cao

 Bàn làm việc gỗ óc chó nhỏ gọn

Nội thất thông minh đang là xu hướng mới cho những không gian khiêm tốn, mang đến cho người dùng không gian sống hiện đại, đa năng và thông minh nhất. Mẫu thiết kế này nhỏ nhắn nhưng hoàn toàn phù hợp với công năng và diện tích của căn phòng. Hình dáng và màu sắc rất tuyệt hảo và rất riêng khiến cho không gian sống của bạn sẽ bắt mắt và thu hút hơn.

 Mẫu bàn làm việc chữ L

Mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp chữ L rất phù hợp với vị trí ở góc tường và không gian làm việc lớn. Với kiểu dáng hiện đại và kích thước lớn mang đến sự thoải mái, không gian thoáng đãng cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai

Bàn gỗ óc chó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và được mệnh danh là sản phẩm nội thất phù hợp với mọi phong cách. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được sản phẩm ứng ý nhất, bạn cần có một số lưu ý khi lựa chọn, đó là:

Nguồn gốc của gỗ

Gỗ óc chó là vật liệu chất lượng tốt, mang vẻ đẹp đẳng cấp và được nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ. Hiện nay đang có nhiều đơn vị cung cấp gỗ óc chó, tuy nhiên việc kiểm tra chất lượng của gỗ vẫn còn nhiều khó khăn, vì vậy khi chọn mua, bạn cần kiểm tra từng chi tiết trên sản phẩm, đảm bảo độ chắc chắn, bề mặt không trầy xước,… 

Màu sắc 

Bàn làm việc gỗ óc chó thường có tông trầm tự nhiên của gỗ, đây là tông màu mang đến sự cao cấp, sang trọng cho người dẫn đầu. 

Khi thực hiện thiết kế và thi công gỗ óc chó cần đảm bảo giữ được màu sắc tự nhiên của gỗ. Công ty thiết kế cần phủ sơn hoặc dầu bóng để bảo vệ bề mặt của gỗ, đồng thời tăng độ mịn đem lại cái nhìn ấn tượng và hoàn thiện về mặt thẩm mỹ.

Lựa chọn kích cỡ thích hợp

Bàn giám đốc gỗ óc chó phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động như: diện tích căn phòng, công việc cần xử lý, các thiết bị đi kèm,… Vì vậy để lựa chọn được bàn làm việc phù hợp cần cân đối, tính toán kích thước sao cho đảm bảo hài hòa nhất cho không gian vẫn rộng rãi thoáng đãng.

Phong thuỷ

Đối với người phương Đông, phong thuỷ là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế và lắp đặt nội thất. Theo quy tắc từ xa xưa, bàn làm việc gỗ óc cần được chọn vị trí và hướng hợp với mệnh của người lãnh đạo vì nó sẽ ảnh hướng tới tương lai tài mệnh của người sử dụng.

Một số mẫu thiết kế bàn làm việc gỗ óc chó tại Đồng Nai

Bạn chưa biết chọn cho mình mẫu thiết kế bàn làm việc gỗ óc chó như thế nào cho đẹp mắt, hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây để có cho mình thêm ý tưởng nhé.

Thiết kế bàn làm việc nhỏ gọn cá tính

Với những không gian làm việc nhỏ thích hợp với những thiết kế bàn làm việc nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn mang đến nét cá tính đấy ấn tượng. Những bàn làm việc đơn giản lại đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Ngoài sử dụng bàn gỗ óc chó làm việc, chúng còn được sử dụng cho phòng ngủ. Phòng ngủ với nhiều nội thất sẽ khó có bàn làm việc lớn, khi đó bàn làm việc nhỏ gọn sẽ tiết kiệm không gian và trang nhã hơn cho căn phòng.

Thiết kế bàn làm việc có ngăn kéo

Với nhiều người, bàn làm việc cần chứa đựng nhiều giấy tờ, tài liệu và đồ dùng cần thiết, vì vậy cần những ngăn kéo nhỏ để chứa đựng chúng. Thiết kế bàn làm việc gỗ óc chó có ngăn kéo vừa mang đến sự tiện nghi vừa mang đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng. 

Thiết kế bàn giám đốc gỗ óc chó sang trọng

Sẽ không còn xa lạ với những bàn làm việc được thiết kế cách điệu, vừa hiện đại vừa sang trọng. Thông qua quá trình chế tác và vượt qua một lộ trình dài, kết hợp với phong cách hiện đại cùng đường nét tinh xảo, bàn làm việc bằng gỗ óc chó thể hiện được khí chất, sự uy nghiêm của người lãnh đạo.

Mỗi sản phẩm nội thất mang một ý nghĩa của nó và bàn làm việc gỗ óc chó cũng vậy. Chúng thể hiện lên sự cao cấp, sang trọng của người sử dụng mà không phải ai cũng có. Cát Tường hy vọng thông qua một số mẫu thiết kế mẫu thiết kế trên, bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế vừa ý nhé. Cát Tường luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế bàn làm việc gỗ óc chó sang trọng, hiện đại với kiểu dáng đa dạng, độc đáo. Hãy liên lạc ngay với Cát Tường nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế bàn làm việc gỗ óc chó, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248