Bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai

Mỗi người có một phong cách và sở thích khác nhau nên việc một bộ sản phẩm làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể. Nếu bạn thích một cái gì đó hiện đại, trẻ trung thì các mẫu bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Naihiện đại được giới thiệu trong bài viết này là lựa chọn tốt nhất. Cát Tường sẽ đem đến những điều bất ngờ mà bạn không ngờ tới.

Đôi nét về Đồng Nai

Năm 2020, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân[19], GRDP đạt gần 400.000 tỉ Đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.[20]

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,…[21]

Năm 2011, mặc dù kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên tổng sản phẩm nội địa (GDP) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tăng vẫn 13,32% so với năm 2010, trong đó, dịch vụ tăng 14,9%, nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,9% công nghiệp – xây dựng tăng 14,2%[22].

Quy mô GDP năm 2011 toàn tỉnh đạt 96.820 tỷ đồng[23], GDP thu nhập bình quân đầu người|bình quân đầu người đạt 36,6 triệu đồng, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh hầu hết đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch theo hướng tích cực, công nghiệp – xây dựng chiếm 57,3%, nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm 7,5%, dịch vụ chiếm 35,2%. Kim ngạch xuất khẩu đạt 9,8 tỷ USD, tăng 30,3% so với cùng kỳ, thu ngân sách trên địa bàn đạt 22.641,2 tỷ đồng. đầu tư nước ngoài (FDI) đạt 900 triệu USD, vốn đầu tư trong nước đạt 15.000 tỷ đồng… Cũng trong năm 2011, toàn tỉnh có 5.200 lượt hộ nghèo được vay vốn với số tiền 67 tỷ đồng. Số hộ nghèo năm 2011 giảm 7.800 hộ, hạ tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 5%[22].

Trong 9 tháng đầu năm 2012, theo đánh giá, hầu hết các lĩnh vực đều tăng chậm hơn so với cùng kỳ các năm trước do ảnh hưởng từ những khó khăn chung của nền kinh tế trong và ngoài nước, ngoại trừ lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài vẫn tăng mạnh[24]. Sản xuất công nghiệp trong 9 tháng tăng hơn 7% với 12 ngành công nghiệp tăng và 4 ngành giảm. Tăng trưởng GDP của tỉnh đạt 11,87% so với cùng kỳ năm 2012, đạt trên 70% kế hoạch, trong đó lĩnh vực dịch vụ tăng cao nhất với 14,51% so với cùng kỳ. Ngoài ra, tổng mức bán lẻ tăng 20% so với 9 tháng đầu năm 2011, chỉ số giá tiêu dùng tăng 6.14% so với cuối năm 2011. Xuất khẩu 9 tháng đầu năm 2012 đạt trên 7,9 tỷ USD, nhập khẩu đạt hơn 7,5 tỷ USD. Đến 2019, GDP Đồng Nai là 3.720 USD/người tương đương khoảng 60,4 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 còn 9.200, chiếm khoảng 1,8% trong tổng số hộ.[24] Về nông nghiệp, Đồng Nai là thủ phủ sản xuất chè, cà phê, ca cao, cam, bưởi, quýt, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt,… Đồng Nai là tỉnh có đàn lợn lớn nhất cả nước với gần 1 triệu con, và có đàn trâu bò lớn thứ 2 với 185.000 con. Đồng Nai là tỉnh đầu tiên của cả nước mà 100% xã, huyện, thành phố đều đạt chuẩn nông thôn mới. Vì vậy nông nghiệp Đồng Nai phát triển mạnh mẽ, là nguồn cung hàng hoá cho các khu vực lân cận và xuất khẩu. Đây là tỉnh có sản lượng nông nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ và là một trong những tỉnh sản xuất ra khối lượng nông sản lớn nhất Việt Nam.

Năm 2018, Giá trị sản xuất của thủy sản so với Tổng giá trị sản xuất của Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản  là 8,8%. Năm 2019, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,7%, giá trị sản xuất nông lâm thủy sản tăng 2,7%. Thu ngân sách đạt 54.431 tỉ đồng, đạt 100% so với dự toán được giao, chi ngân sách đạt 22.509 tỉ đồng, đạt 109% so với dự toán. Tổng mức bán lẻ, doanh thu dịch vụ đạt 173,6 ngàn tỉ đồng, tăng 11,7% so với cùng kì và đạt kế hoạch năm. Kim ngạch xuất khẩu đạt 19,7 tỉ USD, tăng 7,1% so với cùng kì; kim ngạch nhập khẩu đạt 16,5 tỉ USD, tăng 2,1% so với cùng kì. Năm 2019, Đồng Nai xuất siêu khoảng 3,2 tỉ USD. Huy động vốn đầu tư phát triển đạt 91.335 tỉ đồng. Thu hút đầu tư trong nước đạt 34 nghìn tỉ đồng, đạt 340% kế hoạch năm, tăng 23,6% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 917 dự án với tổng vốn khoảng 325.000 tỉ đồng. Tổng vốn đầu tư nước ngoài dự ước đạt 1.450 triệu USD, đạt 145% so với kế hoạch, bằng 75,7% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 1.457 dự án còn hiệu lực với số vốn đăng kí khoảng 30 tỉ USD.

Công tác đăng kí doanh nghiệp: Năm 2019 ước đạt 3.850 doanh nghiệp đăng kí thành lập mới, tăng 9,4% so với cùng kì, tổng vốn đăng kí ước đạt 34.000 tỉ đồng. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 38000 doanh nghiệp với tổng vốn đăng kí trên 264.000 tỉ đồng.

Tại sao nên chọn bàn ăn gỗ óc chó?

Gỗ óc chó với tông màu đặc trưng là nâu trầm ấm, vân gỗ cuộn xoáy sang trọng rất dễ để phối hợp với các đồ nội thất khác trong phòng bếp, mang lại sự tinh tế, phá cách cho không gian bếp. Bàn ăn gỗ óc chó rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khách nhau từ phong cách cổ điển quý tộc đến hiện đại trẻ trung, mạnh mẽ…

Với những đặc tính bền dẻo, chống lực, chống va đập hiệu quả gỗ óc chó là loại gỗ khá cứng, ổn định về kích thước, không bị cong, vênh, nứt nẻ ngay cả trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam.

Gỗ óc chó còn có khả năng uốn cong hoàn hảo bằng hơi nước, do đó các KTS và các nghệ nhân có thể thoải mái sáng tạo nên các sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và lựa chọn của hộ gia đình.

Là loại vật liệu thượng hạng, hoàn hảo cả về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài, bàn ăn gỗ óc chó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp của gia đình quý vị.

Những mẫu bàn ăn được yêu thích

Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên nguyên tấm

Nếu nói về thời thượng, đẳng cấp chắc chắn không có bộ bàn ăn nào có thể vượt qua những mẫu bàn ăn nguyên tấm.

Là sự kết tinh hoàn hảo giữa vẻ đẹp mộc mạc của gỗ tự nhiên pha lẫn với những đường nét khỏe khoắn giàu tính hiện đại.

Những bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó tự nhiên do Nội Thất Cát Tường thiết kế và sản xuất không giống như các sản phẩm gỗ tự nhiên hay công nghiệp kém chất lượng khác, nó hoàn toàn không chứa những yếu tố độc hại cho sức khỏe của người dùng.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm bàn ăn óc chó từ Nội thất Cát Tường mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn.

Bàn ăn thân cây gỗ óc chó

Để làm nên 1 bộ bàn gỗ tự nhiên nguyên khối sở hữu đường nét độc – lạ – chất đòi hỏi tâm huyết và sự kỳ công của thợ lành nghề. Chính bởi vậy mà các mẫu bàn ăn thân gỗ luôn toát lên một cuốn hút diệu kỳ cho bất cứ không gian nào mà nó hiện diện.

Được chọn lựa từ những thân gỗ lớn, bàn ăn thân gỗ óc chó được chế tác tỉ mỉ và khéo léo với những đường vân gỗ độc đáo cùng màu sắc tinh tế. Kiểu dáng bàn nổi bật từ những đường cắt xẻ táo bạo từ thân gỗ óc chó giữ nguyên chất tự nhiên vốn có.

Để bề mặt được đều màu, có độ bóng đẹp và hạn chế tối đa trầy xước,… Toàn bộ mặt bàn được phủ 5 lớp sơn Inchem Mỹ cao cấp giúp giữ nguyên vẹn màu sắc mộc mạc của gỗ óc chó cũng như khiến các đường vân xoáy hiện lên rõ nét, bắt mắt hơn. Đồng thời giúp giữ độ bền đẹp và kéo dài tuổi thọ lên đến 50 năm sử dụng.

Cạnh bàn là những đường cong gồ ghề cùng dấu vết lồi lõm vô cùng tinh xảo, mang đến cái nhìn ấn tượng thu hút bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng.

Hơn bất kì một loại gỗ nào khác, gỗ óc chó là loại gỗ “thượng hạng” được nhập khẩu từ Bắc Mỹ nên rất sang trọng và lịch lãm. Họa tiết đường vân gỗ mềm mại, cuộn xoáy vô cùng ấn tượng khiến cho các mẫu bàn Nội Thất Cát Tường luôn là điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ vị khách hàng đến dùng bữa tại nhà bạn.

 

 Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó hình tròn

Bàn ăn gỗ hình tròn là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hiện đại và truyền thống. Cách thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bởi điểm nhấn từ đặc trưng của chất liệu gỗ óc chó cao cấp cùng kiểu dáng vô cùng tinh tế và nhã nhặn.

Bàn ăn gỗ hình tròn có kiểu dáng thanh thoát cùng mặt bàn mỏng, các góc cạnh bo tròn mềm mại vừa tạo vẻ đẹp duyên dáng lại vừa đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài các mẫu bàn ăn gỗ tròn đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn mẫu bàn ăn gỗ tròn kết hợp mặt đá sang trọng.

Bàn ăn dạng tròn vốn dĩ đã mang tính thẩm mỹ cao với những đường cong mềm mại, thanh mảnh. Kết hợp với mặt bàn đá Ý trắng vân mây cao cấp mang đến nét đẹp nổi bật và tinh tế từ những đường vân tối màu sinh động, độc đáo.

Mặt đá cao cấp có khả năng chống thấm, chống xước và đảm bảo độ bền đẹp dù sử dụng, vệ sinh lau chùi trong thời gian dài.

Gỗ Óc chó được trải qua quá trình tẩm sấy hiện đại và kỹ lưỡng nên có thể hạn chế được sự oxy hóa của không khí.

Ngoài ra, khả năng chống ẩm, chống mối mọt và co ngót tối đa của gỗ óc chó sẽ mang đến cho những sản phẩm bàn ăn óc chó của chúng tôi sự chắc chắn và chất lượng hơn.

Bạn có thể thoải mái sử dụng nội thất gỗ óc chó trong một thời gian dài mà không phải thay thế hay sửa chữa.

bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai
bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai

Mẫu bàn ăn gỗ hiện đại sang trọng

Các mẫu bàn ăn hiện đại luôn có sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng lẫn kích thước. Do vậy khi đến với nội thất Cát Tường, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu bàn ăn hiện đại đáp ứng đủ tiêu chí đẹp – bền – sang.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, các mẫu bàn ăn gỗ hiện đại có thể được thiết kế thành bộ bàn ăn 6 ghế gỗ óc chó hoặc lớn hơn, giúp cân đối không gian hiệu quả cũng như đảm bảo công năng sử dụng của mỗi gia đình.

Một mẫu bàn ăn hiện đại tiêu biểu tại nội thất Cát Tường không thể không nhắc tới đó là những bộ bàn ăn hình chữ nhật với kiểu dáng dài và vuông vắn, 4 góc bàn vuông cứng cáp đảm bảo tương thích với nhiều phong cách thiết kế.

Những chiếc bàn hình chữ nhật ghi điểm với mặt phẳng rộng cùng chiều dài hợp lý, cho phép người dùng có thể bày biện và bố trí nhiều món ăn một lúc.

Điểm nhấn phá cách độc đáo của các mẫu bàn ăn hình chữ nhật đến từ cách chế tác chân bàn. Các chi tiết thiết kế được tối giản hóa tối đa nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và tôn lên ấn tượng riêng biệt cho bất cứ không gian nào mà nó hiện diện. 

Nếu muốn tạo sự phá cách cho không gian phòng ăn, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó phong cách Bắc Âu đơn giản, ấm áp nhưng cũng không kém phần độc đáo cho không gian nhà bạn thêm sức sống và tràn đầy sự thoải mái.

Báo giá bộ bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai tự nhiên

Gỗ óc chó có nhiều loại khác nhau trong đó gỗ óc chó loại 1 hàng FAS được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ là loại gỗ óc chó có chất lượng tốt nhất và mức giá cao nhất. 

Ngoài ra còn có gỗ óc chó loại 2, 3 và gỗ óc chó xẻ cây có mức giá thấp hơn, tương đương với chất lượng kém và xử lý tẩm sấy sơ sài.

Trung bình giá thi công nội thất gỗ óc chó cũng như giá bàn ăn gỗ óc chó dao động từ 80.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng/1m3. 

Những lưu ý khi chọn mua bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai

Bộ bàn ăn đóng vai trò quan trọng giúp tô thêm vẻ đẹp, tạo sự ấm cúng hơn cho không gian, là nơi cả gia đình sum vầy mỗi bữa ăn vì vậy mà lựa chọn bàn ăn gỗ óc chó phù hợp với không gian và mục đích sử dụng là điều quan trọng, dưới đây là những lưu ý cần thiết để lựa chọn mẫu bàn ăn gỗ óc chó cho gia đình.

Nghiên cứu không gian

Cần tìm hiểu kỹ về diện tích, nhu cầu sử dụng không gian phòng ăn vuông hay hình chữ nhật để lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp, cũng như đảm bảo sự cân bằng giữa các món đồ nội thất phòng bếp, đảm bảo không gian đi lại thuận tiện trong căn phòng.

Lựa chọn kiểu dáng bàn ăn ghế ăn phù hợp

Phong cách thiết kế của căn phòng cũng như diện tích không gian vai trò quan trọng cho việc lựa chọn kiểu bàn ăn, ghế ăn phù hợp với từng không gian, với một căn phòng dài hình chữ nhật thì bạn có thể sử dụng bộ bàn ăn hình chữ nhật, còn với căn phòng vuông thì có thể lựa chọn mẫu bàn ăn tròn.

Cách bảo quản bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai tự nhiên

Có thể nói bàn ăn gỗ óc chó vô cùng dễ bảo quản và vệ sinh bởi chất liệu gỗ này kháng nước khá tốt. Hơn nữa, với những chiếc bàn ăn gỗ óc chó mang thương hiệu nội thất Cát Tường được phủ tới 5 lớp sơn Inchem cao cấp để bảo vệ bề mặt gỗ luôn bóng mịn, việc vệ sinh hàng ngày bàn ghế chỉ cần một chiếc khăn mềm ẩm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để tăng tuổi thọ cho nội thất gỗ óc chó cũng như nội thất gỗ tự nhiên trong gia đình của bạn, đó là:

Không đặt nội thất bằng gỗ dưới ánh nắng mặt trời hay gần khu vực có nguồn nhiệt cao như bếp, lò sưởi,…

Hạn chế vệ sinh bằng các dung dịch tẩy rửa, xà phòng, chỉ nên dùng khăn mềm thấm nước ấm hơi ẩm để lau chùi hàng ngày.

Nên duy trì độ ẩm trong phòng từ 45-50% để đồ gỗ không bị ẩm mốc hay khô nứt.

Tránh để dầu mỡ, các vết bụi bẩn bám dính trên bề mặt bàn. Đồng thời hạn chế sử dụng các loại dầu, chất đánh bóng bàn.

Trên đây là bộ sưu tập bàn ăn dẫn đầu xu hướng, bạn đã lựa chọn được chiếc bàn ăn ưng ý cho không gian sống của mình chưa? Hãy liên hệ ngay với Nội thất Cát Tường  để được sở hữu những bộ bàn ăn gỗ óc chó tại Đồng Nai tự nhiên giá tốt nhất, xứng tầm với vị thế và đẳng cấp cho không gian sống của gia đình bạn nhé!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248