Tủ rượu gỗ sồi

Đối với các quý ông, việc trang trí không gian phòng khách là điều rất quan trọng, bởi đây là trung tâm ngôi nhà thể hiện rõ đẳng cấp, giá trị của gia chủ. Đặc biệt việc trang trí tủ rượu gỗ sồi được nhiều người ưa chuộng.

Tủ góc gỗ sồi
Tủ góc gỗ sồi

Nguyên nhân là bởi tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm giúp giá chủ thể hiện được vị thế của mình đối với khách thăm nhà. Dưới đây hay cũng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm nổi bật này nhé!

Tủ rượu gỗ sồi 9
Tủ rượu gỗ sồi 9

Vì sao gỗ sồi được ưa chuộng trong thiết kế nội thất?

Tủ rượu gỗ sồi 10
Tủ rượu gỗ sồi 10

Có 2 loại gỗ Sồi được ứng dụng trong cuộc sống trong số đó gỗ Sồi Trắng được ưu thích trong thiết kế nội thất trang trí, nguyên nhân là do những đặc tính của loại gỗ Sồi này như:

Tủ rượu góc gỗ sồi
Tủ rượu góc gỗ sồi

Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769 kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sẫm.

Tủ rượu gỗ sồi 11
Tủ rượu gỗ sồi 11

Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao. Đa số Sồi Trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi Đỏ.

Tủ rượu gỗ sồi
Tủ rượu gỗ sồi

Sồi Trắng có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng, đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn trong thiết kế nội thất.

Tủ rượu gỗ sồi 12
Tủ rượu gỗ sồi 12

Gỗ Sồi khi đưa vào sử dụng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này, nấm hại gỗ không thể phát triển.

tủ rượu gỗ óc chó tr602
Tủ rượu gỗ óc chó cao cấp

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu gỗ sồi và đồ trang trí rất đẹp….

Tủ rượu gỗ óc chó CT471
Tủ rượu gỗ óc chó CT471
Tủ rượu gỗ óc chó CT470
Tủ rượu gỗ óc chó CT470
Tủ rượu gỗ óc chó CT469
Tủ rượu gỗ óc chó CT469
Tủ rượu gỗ óc chó CT468 2
Tủ rượu gỗ óc chó CT464 n1 cao cấp
Tủ rượu gỗ óc chó CT464 n1
Tủ rượu gỗ óc chó 14
Tủ rượu gỗ óc chó 14
Tủ rượu gỗ óc chó 13
Tủ rượu gỗ óc chó 13
Tủ rượu gỗ óc chó 11
Tủ rượu gỗ óc chó 11
Tủ rượu gỗ óc chó 2
Tủ rượu gỗ óc chó 2
Tủ rượu gỗ óc chó 1
Tủ rượu gỗ óc chó 1
Kệ tivi phối hợp với tủ rượu, tủ trang trí
Kệ tivi phối hợp với tủ rượu, tủ trang trí
Tủ rượu gỗ óc chó TR604
Tủ rượu gỗ óc chó TR604 gỗ óc chó
Tủ rượu gỗ óc chó TR603
Tủ rượu gỗ óc chó thiết kế nằm ngang độc đáo
Tủ Rượu Gỗ Óc Chó
Thiết kế Tủ Rượu Gỗ Óc Chó
Tủ rượu gỗ sồi 13
Tủ rượu gỗ sồi 13

Xu hướng trang trí tủ rượu góc gỗ sồi cho phòng khách

Tủ rượu gỗ sồi 14
Tủ rượu gỗ sồi 14

Trong số các sản phẩm nội thất gỗ sồi thì tủ rượu chính là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Đặc trưng của các sản phẩm tủ rượu gỗ sồi giúp nó chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng, trở thành xu hướng những năm gần đây. Dưới đây là ưu điểm của những mẫu tủ rượu gỗ sồi được giới mộ điệu đánh giá cao:

Tủ rượu gỗ sồi 2
Tủ rượu gỗ sồi 2

Chất liệu gỗ sồi có độ bền cao

Tủ rượu gỗ sồi 15
Tủ rượu gỗ sồi 15

Gỗ Sồi là loại gỗ có độ liên kết chắc chắn nhưng lại không quá nặng, thêm vào đó tính chất của gỗ chính là tâm gỗ có chứa tanin.

Tủ rượu gỗ sồi 16
Tủ rượu gỗ sồi 16

Loại chất có khả năng chống lại sự tấn công của mối mọt, giúp cho các mẫu tủ rượu gỗ sồi bền bỉ cùng năm tháng và không bị hao mòn giá trị sử dụng một cách nhanh chóng như nhiều loại gỗ khác, cũng khá nhẹ, gọn để di chuyển, không bị nặng nề.

Tủ rượu gỗ sồi 3
Tủ rượu gỗ sồi 3

Đây là loại gỗ được ưa chuộng còn vì vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với những đường vân gỗ rất đẹp và có khả năng chịu được lực tác động lớn, giúp tạo ra các sản phẩm đẹp cả về hình thức lẫn giá trị sử dụng.

Tủ rượu gỗ sồi 17
Tủ rượu gỗ sồi 17

Đặc biệt, công nghệ tẩm sấy gỗ tiên tiến hiện nay chính là giải pháp góp phần nâng cao độ bền cho các mẫu tủ rượu góc gỗ sồi, giúp gỗ tránh được hiện tượng cong vênh, nứt nẻ, mối mọt tấn công.

Tủ rượu gỗ sồi 4
Tủ rượu gỗ sồi 4

Thiết kế tủ rượu gỗ sồi sang trọng

Tủ rượu gỗ sồi 18
Tủ rượu gỗ sồi 18

Là một loại gỗ tự nhiên vừa chắc chắn vừa dẻo dai nhờ vậy mà việc tạo hình lên sản phẩm tủ rượu gỗ sồi trở nên dễ dàng hơn với các nghệ nhân, những đường nét chạm trổ tỉ mỉ, công phu được khắc họa đa dạng kiểu dáng giúp cho mỗi sản phẩm trở nên sang trọng, cuốn hút với người nhìn.

Tủ rượu gỗ sồi 19
Tủ rượu gỗ sồi 19

Hầu hết các mẫu tủ rượu gỗ sồi đều được thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển kiểu dáng hoàng gia quý tộc nổi bật với màu sắc gỗ tự nhiên, màu trắng…ấn tượng. 

Tủ rượu gỗ sồi 5
Tủ rượu gỗ sồi 5

Lớp sơn bóng Lacquer giúp chống thấm nước, làm bóng bề mặt và lớp bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt gỗ, giúp sản phẩm luôn trông như mới.

Tủ rượu gỗ sồi 20
Tủ rượu gỗ sồi 20

Tủ góc gỗ sồi bảo quản rượu tốt nhất

Tủ rượu gỗ sồi 21
Tủ rượu gỗ sồi 21

Nhằm bảo quản những chai rượu quý hiếm, các gia chủ cần chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu của tủ rượu bởi chúng có tác động đến chất lượng của rượu.

Tủ rượu gỗ sồi 6
Tủ rượu gỗ sồi 6

Tủ rượu gỗ sồi vừa bảo quản rượu tốt vừa giúp mùi hương của rượu lâu phai, không bị lẫn với những mùi khác.

Tủ rượu gỗ sồi 22
Tủ rượu gỗ sồi 22

Đặc biệt, sử dụng tủ rượu giúp cho rượu của bạn không bị tiếp xúc với ánh sáng , độ ẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Tủ rượu gỗ sồi 7
Tủ rượu gỗ sồi 7

Đặc biệt, các mẫu tủ rượu gỗ sồi với thiết kế cổ điển, tân cổ điển luôn có bộ phận tủ trên và dưới nơi trưng bày những mẫu rượu hay sử dụng và phần tủ bên dưới để cài đặt những chai rượu ít dụng, giúp việc bảo quản rượu tốt hơn, gỗ tự nhiên không bị ẩm mốc, thấm nước giúp tạo nên môi trường lý tưởng để bản ủ rượu được lâu và giữ mùi rượu tốt nhất.

Tủ rượu gỗ sồi 23
Tủ rượu gỗ sồi 23

Tủ rượu gỗ sồi có tác dụng phong thủy tốt lành

Gia chủ chỉ cần lựa chọn cách bày trí tủ rượu gỗ sồi tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy phong khách thì sẽ mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Tủ rượu gỗ sồi 24
Tủ rượu gỗ sồi 24

Theo kiến thức phong thủy thì những mẫu tủ rượu có kích thước cao dài tượng trưng cho đất trời, nước non sẽ rất hợp phong thủy, mang đến vận may cho gia chủ.

Tủ rượu gỗ sồi 25
Tủ rượu gỗ sồi 25

Tủ rượu bằng gỗ sồi có những loại nào?

Tủ rượu làm từ gỗ sồi Mỹ

Tủ rượu gỗ sồi 26
Tủ rượu gỗ sồi 26

Đây là dòng tủ rượu gỗ sồi thường thấy nhất, được sản xuất dựa trên 2 loại gỗ là gỗ Sồi trắng và gỗ Sồi đỏ. Cái tên tủ rượu gỗ sồi Mỹ là do chúng được trồng ở Mỹ hoặc nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu (gọi chung là Sồi Mỹ).

Đặc tính thường thấy nhất của các sản phẩm này chính là: màu sắc đậm hơn, thớ gỗ vân dọc và sinh động, cứng và bền bỉ hơn, nó có khả năng chống mối mọt, cong vênh cũng như chống thấm nước cao hơn nên có giá thành cao hơn tủ rượu gỗ sồi nga.

Tủ rượu gỗ sồi 27
Tủ rượu gỗ sồi 27

Tủ rượu gỗ sồi Nga

Rất nhiều người hiểu lầm loại tủ rượu này được nhập khẩu từ Nga và sử dụng gỗ Sồi được trồng từ nước Nga. Thực tế, ở Nga có gỗ sồi, nhưng thuế nhập khẩu gỗ sồi từ Nga về Việt Nam rất cao, nên có thể nói là không có một đơn vị nào nhập khẩu tủ rượu gỗ sồi từ Nga về để kinh doanh do không có lời, hơn nữa gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi châu Âu có nhiều ưu thế vượt trội hơn, chất lượng gỗ rất tốt. Do đó, lượng gỗ sồi Nga về Việt Nam rất hiếm và gần như không có.

Tủ rượu gỗ sồi 28
Tủ rượu gỗ sồi 28

Ở Việt Nam thì gỗ sồi Nga và gỗ Tần bì (ASH) là một loại gỗ. Vì vân Tần bì hơi giống vân gỗ sồi già tuổi có hoành bự (nếu hoành nhỏ thì sồi có vân dạng mưa rơi), nên người ta gắn gỗ Tần bì với cái tên gỗ Sồi Nga (khi lên màu thì rất khó phân biệt 2 dòng gỗ này).

Tủ rượu gỗ sồi 29
Tủ rượu gỗ sồi 29

Đặc điểm của các mẫu tủ rượu gỗ sồi nga (gỗ Tần Bì) thường thấy là: Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu.

Tủ rượu gỗ sồi 9
Tủ rượu gỗ sồi 9

Chúng nhẹ hơn các mẫu tủ rượu gỗ sồi Mỹ và dễ bị tác động của thời tiết hơn (bị uốn cong bằng hơi nước). Tuổi thọ ngắn hơn nên các mẫu tủ rượu gỗ sồi nga có giá rẻ hơn so với các mẫu tủ rượu bằng gỗ sồi Mỹ.

Địa chỉ mua tủ rượu gỗ sồi chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường nội thất gỗ Hà Nội, có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối tủ rượu gỗ tự nhiên với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Tủ rượu gỗ sồi 30
Tủ rượu gỗ sồi 30

Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể mua được tủ rượu với thiết kế đẹp lại có chất lượng gỗ tốt mà giá thành lại phải chăng.

Nếu bạn còn đang phân vân giữa hàng trăm cơ sở nội thất, hãy đến tham khảo tủ rượu gỗ sồi tại nội thất Cát Tường.

Tủ rượu gỗ sồi nga
Tủ rượu gỗ sồi nga

Đây là cơ sở sản xuất và phân phối nội thất gỗ óc chó và gỗ sồi trong đó có cả tủ rượu. Nguyên liệu của Nội Thất Cát Tường đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được gia công, tẩm sấy để chống mối mọt, ẩm mốc, bảo đảm vẻ bóng đẹp và bền lâu theo năm tháng.

Tủ rượu gỗ sồi 31
Tủ rượu gỗ sồi 31

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa kích thước, màu sắc và 1 số chi tiết phụ của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Miến phí vận chuyển tủ rượu trong phạm vi thành phố Hà Nội và hỗ trợ 50% chi phí đối với khách hàng ngoại tỉnh.

Tủ rượu gỗ sồi 32
Tủ rượu gỗ sồi 32

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ rượu gỗ ưng ý nhất, trong 5 ngày đầu sau khi nhận sản phẩm, bạn có thể đưa ra yêu cầu đổi trả nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất. Hoặc cũng có thể chỉnh sửa thêm để tủ rượu phù hợp với căn nhà hơn.

Tủ rượu gỗ sồi 33
Tủ rượu gỗ sồi 33

Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ rượu gỗ sồi hoặc đặt mua nội thất gỗ sồi xin vui lòng liên hệ nội thất Cát Tường bạn nhé.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248