Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp

Mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp là loại nội thất tiện lợi cho phòng ngủ, có sức chứa lớn, đáp ứng được nhu cầu đựng quần áo của khách hàng.

Vậy tủ quần áo 4 buồng công nghiệp có những loại nào, có tốt hay không…bạn có thể tham khảo qua các thông tin dưới đây nhé.

Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp là gì?

Nếu còn đang thắc mắc với cái tên này thì bạn có thể hiểu đơn giản tủ quần áo được làm bằng ván công nghiệp 4 cánh cửa lùa hoặc cửa đóng, có 4 gian đựng đồ riêng theo ngăn chiều dọc.

Tủ quần áo mẫu này chỉ phù hợp với căn phòng có diện tích rộng rãi… Vì chiều dài của tủ dao động 2m4 trở lên, cao 1,6m- 2,6m, dày 60cm.

Thế nào là tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp?

Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp là loại tủ làm từ gỗ công nghiệp hiện đại đúng như tên gọi của tủ. Gỗ công nghiệp dùng để làm tủ là loại gỗ có thành phần từ các vụn gỗ, bột gỗ, các loại cây gỗ ngắn ngày như bạch đàn, keo, …

Sau khi trộn các bột gỗ này cùng với keo, các chất phụ gia khác thì hỗn hợp sẽ được nén ở nhiệt độ và áp suất cao, tạo thành từng tấm gỗ với những kích thước khác nhau.

Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp có đặc điểm gì?

Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp được làm từ gỗ công nghiệp hiện đại đúng như tên gọi của tủ. Gỗ công nghiệp dùng để làm tủ là loại gỗ có thành phần từ các vụn gỗ, bột gỗ, các loại cây gỗ ngắn ngày như bạch đàn, keo, …

Sau khi trộn các bột gỗ này cùng với keo, các chất phụ gia khác thì hỗn hợp sẽ được nén ở nhiệt độ và áp suất cao, tạo thành từng tấm gỗ với những kích thước khác nhau.

Nếu bạn chưa biết tủ quần áo 4 buồng gỗ sử dụng trong thi công nội thất gỗ công nghiệp hiện nay thường các công ty hay sử dụng  những loại nào? có thể tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Chia sẻ thông tin về  các loại gỗ công nghiệp hay được dùng nhất trong thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất văn phòng, nội thất biệt thự….hiện nay:

Tủ quần áo gỗ MDF cốt xanh chống ẩm An Cường: Gỗ MDF cốt xanh có trộn cùng keo chống ẩm nên khả năng chống ẩm mốc cao, thích hợp cho những căn phòng có độ ẩm khá cao. Thành phần của gỗ bao gồm vụn gỗ tự nhiên, keo kết dính và các chất phụ gia…

Tủ quần áo gỗ MDF thường: Thành phần gỗ giống như gỗ MDF cốt xanh nhưng không sử dụng keo chống ẩm, do đó độ bền thường thấp hơn gỗ MDF cốt xanh.

Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp làm từ gỗ MFC: Gỗ MFC có thành phần làm từ các loại cây gỗ ngắn ngày như bạch đàn, keo…trộn cùng với keo kết dính và các loại chất phụ gia khác.

Vì sao nên lựa chọn tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp làm tủ quần áo ngày càng tăng cao, tủ gỗ công nghiệp cũng dần thay thế vị trí cho tủ gỗ tự nhiên, nhất là ở các thành phố lớn.

Tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp sử dụng gỗ công nghiệp được yêu thích xuất phát từ những ưu điểm nổi bật của loại tủ này:

Mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp là loại nội thất tiện lợi cho phòng ngủ, có sức chứa lớn, đáp ứng được nhu cầu đựng quần áo của khách hàng.

Trong khi tủ quần áo gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì tủ quần áo gỗ công nghiệp là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

Chất lượng tốt, hạn chế không cong vênh, mối mọt: Gỗ Với công nghệ sản xuất gia công hiện đại gỗ công nghiệp hạn chế được tối đa cong vênh, không bị co ngót, không bị biến dạng theo điều kiện thời tiết giống như các loại gỗ tự nhiên. Thông thường, tủ gỗ công nghiệp có tuổi thọ từ 15-20 năm tùy vào cách sử dụng, bảo quản tủ của chủ nhân.

Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng gia tăng giá trị sử dụng: Loại tủ 4 buồng được yêu quý bởi tủ có diện tích lớn, sức chứa nhiều so với nhiều mẫu tủ khác.

Trong khi lại thích hợp với những gia đình nhiều quần áo, đồ đạc. Nhờ tủ gỗ 4 buồng mà không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao: Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, do gỗ công nghiệp được phủ bởi một lớp vật liệu ở trên bề mặt gỗ nên gỗ thường có độ bóng cao, màu sắc đa dạng, đáp ứng được sở thích phong phú của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí để đầu tư cho một chiếc tủ gỗ công nghiệp 4 buồng rẻ hơn so giá thành của tủ gỗ tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá cho gia đình mình.

 Ưu điểm khi lựa chọn tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp làm tủ quần áo ngày càng tăng cao, tủ gỗ công nghiệp cũng dần thay thế vị trí cho tủ gỗ tự nhiên, nhất là ở các thành phố lớn.

Nguyên nhân tủ quần áo 4 buồng sử dụng gỗ công nghiệp được yêu thích xuất phát từ những ưu điểm nổi bật của loại tủ này:

Chất lượng tốt, không cong vênh, mối mọt: Gỗ công nghiệp có đặc điểm chung là cứng và không bị cong vênh, không bị co ngót, không bị biến dạng theo điều kiện thời tiết. Thông thường, tủ gỗ công nghiệp có tuổi thọ từ 15-20 năm tùy vào cách sử dụng, bảo quản tủ của chủ nhân.

Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng tiện dụng: Loại tủ 4 buồng được yêu quý bởi tủ có diện tích lớn, sức chứa nhiều so với tủ gỗ công nghiệp 3 buồng.

Trong khi lại thích hợp với những gia đình nhiều quần áo, đồ đạc. Nhờ tủ gỗ 4 buồng mà không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao: Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, do gỗ công nghiệp được phủ bởi một lớp vật liệu ở trên bề mặt gỗ nên gỗ thường có độ bóng cao, màu sắc đa dạng, đáp ứng được sở thích phong phú của khách hàng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 buồng không bị trầy xước, dễ lau chùi, giữ được độ mới trong một thời gian dài.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí để đầu tư cho một chiếc tủ gỗ công nghiệp 4 buồng rẻ hơn so giá thành của tủ gỗ tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá cho gia đình mình.

Các loại tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 buồng loại truyền thống: sử dụng cánh tủ mở ra đóng vào bằng cách kéo.

Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng cửa lùa: đêy là kiểu tủ có cánh cửa thể di chuyển sang hai bên( cửa trượt), tủ này giúp căn phòng trở nên rộng hơn, tiết kiệm diện tích.

Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng đa năng: Tủ này có sự kết hợp giữa 4 buồng tủ cùng với các kệ nhỏ được thiết kế không có cánh, là nơi để bạn để một số đồ vật nhỏ như lọ hoa, sách, đồ lưu niệm, túi xách…

Tủ âm tường: Tủ âm tường được thiết kế kéo lùi vào sâu bên trong tường để tiết kiệm diện tích. 

Hiện nay trên thị trường tủ quần áo Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng bày bán hay nhận sản xuất tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên để lựa chọn được một mẫu sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng thì không đơn giản và mất nhiều thời gian.

Đặc biệt thị trường cung ứng càng lớn càng đối diện với nhiều thách thức về chất lượng, uy tín. Không phải nơi đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Chuyện bỏ ra 1 số tiền không hề ít mà sử dụng đồ nội thất sau 3-5 bị nứt, gãy, bong sơn là chuyện dễ gặp. Cát Tường tự hào sở hữu xưởng chuyên đặt đóng đồ gỗ nội thất uy tín tại Hà Nội.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu tủ quần áo chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Một số mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ công nghiệp đẹp, là những mẫu tủ hot nhất trong năm 2019, bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho bản thân nhé:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 buồng loại truyền thống: Đây là loại tủ sử dụng cánh tủ mở ra đóng vào bằng cách kéo. Tủ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng cửa lùa: Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt có các cánh có thể di chuyển sang hai bên, tủ này giúp căn phòng trở nên rộng hơn, tiết kiệm diện tích.

Tủ gỗ công nghiệp 4 buồng đa năng: Tủ này có sự kết hợp giữa 4 buồng tủ cùng với các kệ nhỏ được thiết kế không có cánh, là nơi để bạn để một số đồ vật nhỏ như lọ hoa, sách, đồ lưu niệm…

Tủ âm tường: Tủ âm tường được thiết kế kéo lùi vào sâu bên trong tường để tiết kiệm diện tích. Tủ mang lại sự sang trọng, hiện đại mà các loại tủ khác khó có được.

Phương pháp bảo quản tủ quần áo 4 buồng không bị ẩm mốc

Vị trí, chất liệu tủ quần áo

Để bảo quản tủ gỗ công nghiệp 4 buồng không bị ẩm mốc các bạn nhớ lưu ý đến chất liệu tủ quần áo. Bởi hiện nay, có 1 số dòng tủ kém chất lượng khi gặp thời tiết ẩm nồm sẽ dễ dàng bị mốc.

Thế nên chúng ta nhớ lựa chọn mẫu tủ quần áo chịu được độ ẩm không khí cao như: tủ nhựa, tủ gỗ phủ melamine, gỗ MDF, tủ sắt…

Hoặc để chống ẩm mốc cho tủ quần áo bạn có thể lót tấm thảm trải sàn chống ẩm mốc bên dưới tủ quần áo để giúp tủ quần áo tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Như thế tủ sẽ không bị mốc ẩm khi gặp thời tiết nồm.

Hay để bảo vệ tủ quần áo không bị ẩm mốc chúng ta nhớ lưu tâm trong việc đặt tủ quần áo ở những nơi thoáng, có nhiều ánh sáng.

Không nên kê sát tủ vào tường mà kê cách khoảng 2 – 3 cm với mục đích để không khí lưu thông và làm khô lưng tủ khi độ ẩm không khí cao.

Sử dụng chất chống ẩm từ thiên nhiên

Sử dụng bã cà phê

Bên cạnh đó, để bảo quản tủ quần áo không bị ẩm mốc chúng ta có thể sử dụng bã cà phê có khả năng tuyệt vời trong việc hút ẩm không khí và chống mốc.

Hãy sử dụng bột cà phê đã qua sử dụng, sau đó phơi sấy khô rồi đựng vào túi vải và treo lên cánh tủ quần áo với mục đích bã cà phê sẽ hút ẩm, làm tủ quần áo luôn khô thoáng.

Sử dụng trà mạn

Chúng ta có thể sử dụng trà mạn. Đây là chất hút ẩm cực kỳ tốt. Thế nên hay dùng túi vải đựng trà mạn và treo hay để các góc tủ quần áo để đảm bảo độ ẩm giảm xuống nhanh chóng.

Sử dụng than hoạt tính và bột vôi

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng bột vôi hay than hoạt tính để làm giảm tính ẩm. Hãy đựng chúng vào những hộp ô mai hay hộp giấy có đục lỗ nhỏ rồi để vào góc tủ. Và hơi ẩm sẽ bị vôi ẩm, than hoạt tính hút ẩm rất mạnh, bảo vệ tủ quần áo luôn khô ráo.

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 buồng chất lượng

Với phương châm mục tiêu đó là chất lượng – thẩm mỹ – chính xác- dịch vụ hậu mãi, thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Cát Tường đã được ghi nhận và đánh giá là dịch vụ uy tín hàng đầu trong nước.

Chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình thiết kế nội thất hoàn thiện về chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao. Kế hợp với phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản, tư duy nhạy bén để sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của gia chủ.

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế nội thất hà nội chuyên nghiệp nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, dịch vụ thi công trọn gói giá hợp lý nhất.

Với tất cả những gì đang xây dựng, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Cát Tường sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng cho chủ nhân sở hữu.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình.

Đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác là nhiệm vụ của chúng tôi.

Nội thất gỗ óc chó Cát Tường sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Liên hệ với Cát Tường để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Cát Tường luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn nội thất gỗ óc chó Cát Tường nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248