Táp đầu giường gỗ sồi

Trong không gian phòng ngủ, không chỉ cần sự xuất hiện của chiếc giường ngủ hay tủ quần áo lớn mà sự xuất hiện của những chiếc Táp đầu giường gỗ sồi cũng vô cùng quan trọng.

Táp đầu giường gỗ sồi
Táp đầu giường gỗ sồi

Cùng nội thất gỗ sồi Cát Tường lựa chọn táp đầu giường phong cách và độc đáo góp phần điểm tô cho căn phòng thêm lôi cuốn.

Táp đầu giường gỗ sồi 1
Táp đầu giường gỗ sồi 1

Táp đầu giường gỗ sồi là gì?

Táp đầu giường hay còn gọi là tab đầu giường, tủ đầu giường… là cặp bài trùng với những sản phẩm giường ngủ, chúng thường được đặt ở phía đầu giường, hai bên giường ngủ.

Táp đầu giường gỗ sồi 2
Táp đầu giường gỗ sồi 2

Táp đầu giường gỗ sồi có chức năng như một chiếc tủ đựng đầu giường, sử dụng để đựng tài liệu, sách đọc hay đồ trang điểm, đồ dùng cá nhân, thậm chí là sử dụng để đựng tiền.

Táp đầu giường gỗ sồi 3
Táp đầu giường gỗ sồi 3

Thông thường, mặt trên của táp đầu giường thường được ứng dụng như một chiếc bàn nhỏ, nơi mà gia chủ sẽ đặt những chiếc đèn ngủ, đồng hồ báo thức, khung ảnh cá nhân, hay các món đồ họ yêu thích…

Chọn kích thước tủ táp đầu giường gỗ sồi

Tủ bàn kê đặt ở đầu giường có chức năng chính đó là cung cấp cho chủ nhân căn phòng một bề mặt, khu vực để các vật dụng cần thiết như đèn, kệ sách, chìa khóa hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể muốn để gần giường. Do đó khi lựa chọn mua tủ kệ để đầu giường ngủ cần lưu ý tính toán kích thước phù hợp với các yếu tố:

Táp đầu giường gỗ sồi 4
Táp đầu giường gỗ sồi 4

Có bao nhiêu không gian ở mỗi bên đầu giường

Cần bao nhiêu diện tích bề mặt trên đầu giường: Hãy trả lời các câu hỏi về dung lượng lưu trữ cần có của một chiếc kệ, tủ hay bàn táp để đầu giường ngủ của bạn trước khi chọn mua.

Mỗi người có một sở thích và thói quen sử dụng các đồ dùng trước khi ngủ và sau mỗi buổi sáng thức dậy như đèn, đồng hồ báo thức, bộ sạc điện thoại thông minh, sách…

Táp đầu giường gỗ sồi 5
Táp đầu giường gỗ sồi 5

Vì vậy, hãy lên danh sách những thứ thực sự cần thiết hàng ngày cho thói quen sinh hoạt tại phòng ngủ, đặc biệt là khi đang thư giãn trên chiếc trường của mình để tính toán chọn tủ đầu giường có kích thước bao nhiêu.

Tuy nhiên, cần lưu ý đối với táp đầu giường gỗ sồi chỉ nên trang trí đơn giản, ít đồ thiết thực thay vị bao gồm tất cả.

Táp đầu giường gỗ sồi 6
Táp đầu giường gỗ sồi 6

Khi bạn đã quyết định loại bàn để cạnh đầu giường nào sẽ hoạt động tốt nhất cho không gian, bạn sẽ cần thiết kế lại không gian để đảm bảo nó phù hợp với lựa chọn của mình hơn nữa.

Chiều cao của giường là bao nhiêu: Đây là điều cần tìm hiểu để lựa chọn táp đầu giường gỗ sồi cao bao nhiêu phù hợp khi sử dụng như bạn muốn giữ cốc trà của bạn trong tầm tay dễ dàng, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh phòng khi bạn đang nằm…

Táp đầu giường gỗ sồi 7
Táp đầu giường gỗ sồi 7

Cách lựa chiều cao tab đầu giường gỗ sồi tốt nhất đó là gần bằng chiều cao mặt bằng giường ngủ có tính cả mặt nệm (nếu có).

Bạn cần 1 hay 2 táp đầu giường cho phòng ngủ?

Nếu giường ngủ được đặt ở cân đối khoảng giữa tường thì hay bạn không phải là người duy nhất sở hữu chiếc giường ngủ (2 người) thì lý tưởng nhất là sắm ngay 2 táp đầu giường để 2 bên nếu đủ không gian để bố trí chúng.

Táp đầu giường gỗ sồi 8
Táp đầu giường gỗ sồi 8

Nếu phòng ngủ của bạn có 2 chiếc giường và bố trí song song sát tường hay phòng ngủ nhỏ thì có nên dành không gian bố trí 1 chiếc tủ đầu giường nhỏ gọn, đơn giản ở giữa 2 giường hoặc ngay cạnh góc của chiếc giường.

Vì vậy, khi lựa chọn kích thước bao nhiêu cho những chiếc kệ, tủ, bàn táp để giường phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào không gian, nhu cầu sử dụng tủ và chiều cao của giường ngủ.

Táp đầu giường gỗ sồi 9
Táp đầu giường gỗ sồi 9

Các kích thước táp đầu giường gỗ sồi phổ biến nhất:

– Kích thước táp đầu giường loại nhỏ: (rộng x dài x cao) là  (0.50 x  0.40 x 0.46) mét.

– Kích thước táp đầu giường gỗ sồi loại thường: (rộng x dài x cao) là  (0.55 x  0.45 x 0.6) mét.

– Kích thước táp đầu giường loại lớn: (rộng x dài x cao) là (0.65 x 0.5 x 0.7) mét.

Táp đầu giường gỗ sồi 10
Táp đầu giường gỗ sồi 10

Quyết định kiểu dáng tủ táp đầu giường gỗ sồi

Lựa chọn tủ kê đầu giường nhỏ, đẹp sẽ cần quan tâm tới kiểu dáng, hình dạng tủ. Có nhiều hình dạng tủ đặt đầu giường như hình tròn, vuông, hình chữ nhật, hay không xác định hình khối từ đơn giản tới tới cầu kỳ.

Bên cạnh đó, kiểu dáng kệ đầu giường ngủ sẽ có thể ở dạng để trên sàn mặt đất hay treo trên tường, táp đầu giường gỗ sồi 2 ngăn, 3 ngăn, tủ 1 tầng, 2 tầng hay nhiều tầng hoặc dạng tủ kết kệ bàn để đầu giường.

Táp đầu giường gỗ sồi 11
Táp đầu giường gỗ sồi 11

Ngoài ra, kiểu dáng còn phụ thuộc vào cách thiết kế tính năng mẫu tap kê đầu giường:

– Bạn cần tủ nhiều tầng, nhiều ngăn…

– Bạn cần kệ tủ để đầu giường có khóa, có gương, có ổ điện, có bánh xe, kết hợp đèn…

– Nếu bạn thích sự riêng tư và bí mật, cất giấu một thứ nào đó không muốn lộ diện nên chọn tủ táp đầu giường có khóa ngăn kéo.

Táp đầu giường gỗ sồi 12
Táp đầu giường gỗ sồi 12

– Nếu bạn muốn trưng bày mọi thứ một cách nghệ thuật nên trọng bàn, tap đầu giường gỗ sồi bởi chúng không có ngăn kéo khép kín giúp bạn thỏa sức trưng bày và không mất công tìm kiếm đồ dùng.

Vì vậy, khi chọn kiểu dáng sẽ cần tưởng tượng lại không gian của bạn theo cách phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà bạn cúng như đánh giá nhu cầu cần sử dụng tủ kệ đầu giường như thế nào.

Táp đầu giường gỗ sồi 13
Táp đầu giường gỗ sồi 13

Báo giá táp đầu giường gỗ sồi

Giá của mỗi sản phẩm táp đầu giường hoàn toàn hợp lý cho người sử dụng. Tùy theo to nhỏ, sản phẩm gỗ sồi gì? … Vì vậy, giá của mỗi sản phẩm sẽ phụ thuộc vào loại gỗ bạn lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm táp đầu giường gỗ sồi đẹp rất đa dạng với nhiều mức giá với nhiều phong cách khác nhau. Điều này có thể giúp bạn có thể lựa chọn được táp đầu giường giá rẻ, phù hợp với kinh tế và không gian phòng ngủ của gia đình.

Táp đầu giường gỗ sồi 14
Táp đầu giường gỗ sồi 14

Mua táp đầu giường gỗ sồi giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Bộ phòng ngủ gia đình bạn đang thiếu tap giường ngủ, bạn đang có nhu cầu mua với mọi lý do mà chưa biết tìm địa chỉ nào hợp lý, chất lượng, giá tốt nhất. Hãy đến với Nội thất Cát Tường sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về nội thất phòng ngủ.

Táp đầu giường gỗ sồi chắc chắn mang đến cho không gian gia đình bạn sự tiện lợi, gọn gàng nhất. Vậy lý do bạn nên chọn táp đầu giường gỗ sồi tại Cát Tường bởi vì:

Táp đầu giường gỗ sồi 15
Táp đầu giường gỗ sồi 15

– Mẫu mã đa dạng được thiết kế tinh xảo phù hợp với mọi phong cách gia đình như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ đến từng gia đình.

– Chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, phụ kiện theo tiêu chuẩn châu âu.

 Táp đầu giường gỗ sồi đã qua một lớp sơn cao cấp có độ phủ dày và cứng, thân thiện với môi trường và người sử dụng mang tính thẩm mỹ cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Táp đầu giường gỗ sồi 16
Táp đầu giường gỗ sồi 16

– Sản phẩm táp đầu giường tại Nội thất Cát Tường không chỉ chú trọng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng mà hiểu được tâm lý người dùng sản phẩm thiết kế  những ngăn kéo nhỏ gọn, tiện lợi độc đáo.

– Giá thành táp đầu giường gỗ sồi vô cùng hợp lý, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên luôn đem lại những giá thành cạnh tranh tốt nhất cho người dùng.

Táp đầu giường gỗ sồi 17
Táp đầu giường gỗ sồi 17

Hầu hết, táp đầu giường tại Nội thất Cát Tường có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đường nét tỉ mỉ, sáng tạo, chuẩn đến từng chi tiết giúp tối ưu hóa không gian căn phòng, với những chi tiết hoa văn nổi bật nhắn tinh tế, da dạng màu sắc như: màu trắng hiện đại, màu nâu sang trọng thiết kế phù hợp với phong cách cổ điển, tân cổ điển bắt mắt đến từng chi tiết.

Vậy bạn đã biết đâu là địa chỉ uy tín để mua sản phẩm táp đầu giường gỗ sồi cũng như nhiều sản phẩm nội thất gỗ óc chó. Nội thất Cát Tường luôn đồng hành cùng bạn.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248