Nội thất đẹp giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ đang là nhu cầu tất yếu của hầu hết tất cả mọi người khi mà mức sống của con người dần dần được cải thiện thì nhu cầu hưởng thụ thành quả mà mình gặt hái được là điều tất yếu. Thiết kế nội thất giá rẻ là hàng hóa thông thường nên sẽ có xu hướng tăng dần khi thu nhập tăng lên.

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất giá rẻ không phải là một điều gì quá xa xỉ nhưng bất kỳ ai cũng muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Nhiều người có quan niệm giá rẻ là chất lượng không tốt, điều này cũng đúng một phần nhưng không phải là tất cả bởi muốn được thiết kế nội thất giá rẻ các bạn có thể để đơn vị thiết kế thi công luôn phần nội thất đã thiết kế thì phần thiết kế sẽ giảm được một phần rất đáng kể. Đó là chưa kể tới việc các v ật liệu thiết kế là một yếu tố quyết định rất lớn tới việc thi công giá rẻ. Tôi xin lấy ví dụ như sau:

Nếu nói đến các công ty thiết kế thi công nội thất giá rẻ hiện nay thì có quá nhiều các công ty thiết kế nội thất mà các bạn có thể đặt niềm tin từ các công ty này. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi vừa nhận thiết kế nội thất và nhận luôn phần thi công nội thất nên giá thành thiết kế nội thất sẽ giảm đi phần nào cho các bạn chi phí thiết kế. Vì vậy, các bạn có thể đặt niềm tin vào đơn vị chúng tôi để có được một không gian nội thất ưng ý nhất.

Phong cách thiết kế nội thất nào giá rẻ nhất

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ sẽ bao gồm khá nhiều thứ chúng tôi xin liệt kê một vài phần ra đây cho các bạn có thể tham khảo: Như thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng karaoke gia đình hay thiết kế phòng thờ riêng cho gia đình. Và có thể phân loại thành 3 loại như sau:

Thiết kế nội thất hiện đại: Với các mẫu thiết kế không quá cầu kỳ, chủ yếu là các đường thẳng và vuông góc kết hợp với màu sắc độc đáo sẽ tạo nên một không gian hiện đại. Với kiểu thiết kế hiện đại này thì chi phí thi công sẽ thấp hơn nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất cổ điển: Với các mẫu, đồ nội thất được chạm trổ cầu kỳ công phu, đây là một trong các mẫu ít người thích bởi chi phí thi công sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên cũng phải phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi người

Nội thất tân cổ điển: Đây là một kiểu thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, kiểu thiết kế này thường được làm khi gia chủ có nhu cầu cải tạo hay thiết kế lại nội thất cho phù hợp với gia đình.

Đây là những phong cách chính trong thiết kế nội thất còn nếu nói về phong cách thiết kế nội thất có lẽ sẽ không có giới hạn. Có cực kì nhiều phong cách thiết kế nội thất nhưng nếu các bạn muốn có được một phong cách thiết kế nội thất giá rẻ thì chúng ta nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Đơn giá thi công nội thất giá rẻ là bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi mà có rất nhiều câu trả lời nhé các bạn, thông thường thì khi tính giá thi công cho căn nhà để có được kết quả gần chính xác chúng ta cần mặt bằng bố trí nội thất để lấy kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều cao của đồ nội thất. Sau đó là phần hình ảnh của căn nhà như phần phối cảnh của nội thất từ đó chúng ta mới có thể có được một bảng giá thi công nội thất cho căn nhà của bạn được. Nếu các bạn không có những thứ trên chúng ta có thể sử dụng công thức ước lượng đơn giá như sau:

Giá thi công nội thất phong cách hiện đại chất liệu MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamin Thái Lan: 1.5-2 triệu/1m2

Giá thi công nội thất cốt MDF xanh chống ẩm An Cường phủ Melamin: Giá 2-3 triệu/1m2

Giá thi công nội thất phong cách tân cổ điển: 3-4 triệu/1m2

Đơn giá trên là chưa bao gồm phần thiết bị điện tử như điều hòa, tivi, tủ lạnh, hút mùi, bếp từ, đèn trùm. Lí do là những đồ này rất vô giá có những thiết bị có giá tới hàng trăm triệu chưa kể có những thiết bị có giá tới cả tỉ bạc. Vì vậy có thể chỉ cần 1 đồ điện tử có giá cao thôi đã bằng tiền thi công nội thất của cả nhà rồi.

Cát Tường có chia sẻ thêm cho các bạn đơn giá thi công nội thất của một căn hộ chung cư để các bạn cùng tham khảo và ước tính nội thất cho gia đình mình nhé.

nội thất đẹp giá rẻ
nội thất đẹp giá rẻ

Cách thi công nội thất giá rẻ cho gia đình

Làm thế nào để có thể thi công được nội thất giá rẻ cho gia đình mình, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ với các bạn dưới đây để tham khảo nhé.

Mua đồ nội thất có sẵn và tự sắp xếp

Đây là cách thi công nội thất rẻ nhất mà tôi nghĩ các bạn nên suy nghĩ về vấn đề này. Đó chính là các bạn có thể lựa chọn các đồ nội thất có sẵn tại các cửa hàng, vì đó là đồ sản xuất hàng loạt cho nên giá thành sẽ rẻ hơn những đồ các bạn thi công theo hàng may đo. Nếu để phân tích ra kĩ thì các bạn cũng sẽ không hiểu nhưng những đồ nội thất bán sẵn luôn được tính toán kích thước rất chi lí để tận dụng những khoản ván thừa và số lượng sản xuất lớn cho nên giá sẽ rẻ hơn. Các bạn có thể kiểm chứng bằng cách đo những chiếc tủ quần áo của gia đình mình sẽ thấy độ sâu của tủ chỉ từ 500-550mm trong khi tiêu chuẩn tủ quần áo là 600. Hoặc chiều cao của tủ bao giờ cũng chỉ từ 2.2m cho tới 2.4m mà thôi. Vì nếu sản xuất tủ dưới 2.4 thì công đoạn sản xuất sẽ được rút ngắn đi rất nhiều lần so với sản xuất tủ 2 thớt. Nhưng nhược điểm của biện pháp này chính là nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế, không có thẩm mỹ thì nội thất nhà bạn sẽ giống như một nồi lẩu thập cẩm vậy, sẽ không thể đẹp được. Chính vì thế chúng ta mới cần tới những KTS thiết kế nội thất tư vấn cho gia đình bạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế này sẽ giúp bạn giảm được một chút giá thành thi công sẽ rẻ hơn khoảng 15-20 % so với những phong cách tân cổ điển hay các phong cách cầu kì khác. Không chỉ là những đồ gỗ nội thất mà còn có rất nhiều thứ liên quan như trần, phào, các chi tiết trang trí để tạo nên phong cách thiết kế nay. Nhìn chung phong cách càng đơn giản thì chi phí thi công lại càng thấp nhưng vẫn không giảm đi nét đẹp nào cho căn nhà các bạn nhé.

Lựa chọn vật liệu thi công nội thất giá rẻ

Vật liệu là một thứ quyết định tới giá thi công rất nhiều, nếu nói về nội thất thì có 2 vật liệu phổ biến chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Thi công gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên rồi. Nhưng trong dòng gỗ công nghiệp cũng được phân làm rất nhiều loại khác nhau. Để lựa chọn loại vật liệu rẻ nhất chúng ta thường sử dụng là cốt MDF hoặc MFC lõi xanh chống ẩm phủ Melamin Thái Lan hoặc của An Cường. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để có thể hiểu thêm về ưu điểm và nhược điểm của gỗ công nghiệp nhé: Phân biệt và so sánh các loại gỗ công nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất giá rẻ có xưởng

Lựa chọn đơn vị thiết kế có xưởng sẽ giúp bạn giảm được chi phí thương mại, chi phí bôi trơn. Đấy là chỉ nói về giá thành còn nếu nói về dịch vụ hay chất lượng thì những đơn vị thiết kế và thi công có xưởng sẽ luôn chủ động trong thời gian, tiến độ và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Chính vì muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, sản phẩm tốt nhất mà Cát Tường cũng phải mở xưởng sản xuất đồ gỗ riêng để có thể đáp ứng được những tiêu chí này cho khách hàng.

Làm của người quen giới thiệu

Không biết các bạn thế nào chứ nếu như mình mà thi công cho người quen thì chắc chắn giá cũng sẽ rẻ hơn một chút. Lí do đó là người quen nên các bạn sẽ không phải mất thêm chi phí trả hoa hồng cho nhân viên, không mất chi phí cho marketting chính vì thế những chi phí đó sẽ được khấu trừ vào cho khách hàng. Mình nghĩ với cách làm như thế cũng rất phù hợp phải không? Tất cả những thứ mà Cát Tường cung cấp đều xoay quanh vấn đề khách hàng mà thôi.

Thời gian thi công nội thất giá rẻ là bao lâu?

Nếu nói về thời gian thì có lẽ chúng ta cũng sẽ không có được một con số chính xác được. Lí do chúng ta phải phụ thuộc vào yêu cầu, đề bài mà chủ đầu tư đưa ra nhưng chúng tôi có thể nói đơn giản như sau để các bạn có thể hiểu được một chút về tiến độ, thời gian thi công nội thất cho gia đình mình.

Nếu chỉ thi công đồ gỗ nội thất, đồ gỗ không, không có phần nề, thời gian: 15-20 ngày (chung cư)

Nếu thi công mà có thêm phần sơn, thạch cao, phần nề; 20-30 ngày

Nếu thi công mà khối lượng nhiều có thể lên tới 1-2 tháng.

Thông thường để thi công nội thất thì thi công nội thất chung cư là thi công nhanh nhất vì hầu hết các căn hộ chung cư đều nhận bàn giao có trần có sàn và điện nước hết rồi. Thế nên khi chúng ta thiết kế và đến để thi công thì chỉ làm phần gỗ mà thôi. Thời gian thi công chung cư khoảng 15-20 ngày là có thể bàn giao cho chủ đầu tư được rồi.

Kinh nghiệm mua giường ngủ tân cổ điển giá rẻ

Để tìm được mẫu giường ngủ tân cổ điển phù hợp chất lượng với giá cả phải chăng. Mời bạn cùng điểm qua những kinh nghiệm mua giường ngủ tân cổ điển giá rẻ được tổng hợp bên dưới.

Đánh giá chất lượng bộ giường ngủ tân cổ điển

Trước khi bắt đầu mua sản phẩm nội thất. Điều đầu tiên chúng ta cần làm chính là tham khảo những thông tin về sản phẩm. Đặc biệt chính là đánh giá chất lượng của nội thất. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đánh giá qua những thông tin cơ bản được đăng tải trên website bán hàng trực tuyến.

Giá thành của một chiếc giường ngủ tân cổ điển phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sản xuất. Tiếp theo chính là kích thước và sau cùng là thương hiệu của sản phẩm. Những mẫu giường ngủ tân cổ điển hiện nay được bán trên thị trường chủ yếu được làm từ hai chất liệu chính: Gỗ tự nhiên tổ nhân tạo. Mỗi loại sản phẩm luôn có những ưu nhược điểm riêng. Trong đó mẫu giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn so với những mẫu giường ngủ khác.

Kiểu dáng và kích thước giường ngủ tân cổ điển giá rẻ

Cách thiết kế giường ngủ tân cổ điển giá rẻ đều có những đặc trưng không quá cầu kỳ đồ sộ như phong cách cổ điển truyền thống. Tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo mang đến sự sang trọng thời thượng và đậm chất quý tộc cho người sử dụng. Thế nhưng trong việc lựa chọn nội thất bạn hãy cân nhắc kỹ kiểu dáng kích thước và màu sắc sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình.

Nếu diện tích trong phòng ngủ của bạn có diện tích hạn chế. Chúng ta không nên mua chiếc giường có kích thước quá lớn. Điều này sẽ gây chật chội và mất đi diện tích sinh hoạt của gia đình. Đồng thời màu sắc và kiểu dáng cần có sự liên quan đến các món nội thất khác như bàn trang điểm và tủ quần áo. Góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và tăng sức thu hút cho cả căn phòng. Đây chính là cách trang trí nội thất một cách hiệu quả và tránh trường hợp mua phải những sản phẩm không phù hợp vừa lãng phí thời gian và tiền bạc.

Một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn giường ngủ tân cổ điển giá rẻ. Chúc các bạn đọc có thêm những kinh nghiệm để tự mình mua và lựa chọn mẫu nội thất phù hợp nhất với không gian sống của mình nhé.

Nơi mua trọn bộ nội thất giá rẻ

Chỉ cần bạn định hình phong cách ngay từ đầu thì việc tìm kiếm trọn bộ nội thất bộ bàn ghế sofa phòng khách cho ngôi nhà sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, nếu khoản chi phí dành cho nội thất nhà bạn có phần khiêm tốn thì đừng ngần ngại tham khảo những gợi ý dưới đây của Trung Tâm Nội thất Cát Tường.

Là một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Trung Tâm Nội Thất Cát Tường đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo cung cấp tất các sản phẩm nội thất cho một ngôi nhà hoàn thiện.

Cát Tường đảm bảo đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những mặt hàng nội thất giá rẻ cho đến hàng cao cấp nhập khẩu.

Trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn truyền tải tới quý khách hàng mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hotline hoặc website của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhé!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248