Kiến thức nội thất

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ

Cho dù bạn vừa mới chuyển đến một căn nhà mới, hoặc bạn đang muốn trang trí, sắp xếp lại phòng ngủ của mình. Bạn cần một số ý tưởng độc đáo hơn để làm điều ấy, những ý tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho chính bạn. Bạn muốn có một phòng ngủ hiện đại nhưng không biết bắt đầu từ đâu, nhưng bạn đừng lo, đó là những trở ngại phổ biến khi mà bạn không biết về thiết kế.

Phòng ngủ nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa nhất, sau một giấc ngủ dài và vào buổi sáng bạn có một tinh thần minh mẫn, sáng khoái. Chính vì vậy mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng trở nên vô cùng quan trọng.

Khi đến với các thiết kế hiện đại điều quan trọng ở đây chính là chức năng của nó sau đó mới là hình thức trang trí. Các thiết kế nội thất này khuyến khích việc sử dụng một số phụ kiện, nhưng không vì thế mà sắp xếp nó trở nên lộn xộn.
12-thiet-ke-phong-ngu-12 12-thiet-ke-phong-ngu-11 12-thiet-ke-phong-ngu-10 12-thiet-ke-phong-ngu-9 12-thiet-ke-phong-ngu-8 12-thiet-ke-phong-ngu-7 12-thiet-ke-phong-ngu-6 12-thiet-ke-phong-ngu-5 12-thiet-ke-phong-ngu-4 12-thiet-ke-phong-ngu-3 12-thiet-ke-phong-ngu-2 12-thiet-ke-phong-ngu-1
Việc đưa các phụ kiện và ánh sáng vào phòng ngủ là những gì bộ thiết kế này lấy làm chủ đạo và điều đó khiến nó trở nên đặc biệt và khác với các thiết kế phổ biến khác. Màu sắc tươi sáng được khuyến khích với các góc và nền nhà mầu đậm tạo nên sự nổi bật cùng với sự tươi vui. Khi sử dụng các mẫu thiết kế này, căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoải mái hơn, làm phong phú trí tưởng tượng của bạn hơn.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248