Kiến thức nội thất

Vẻ đẹp bình dị của sofa phòng khách màu xanh cốm

Sofa phòng khách

Sofa phòng khách màu xanh cốm gợi lên nét đẹp giản dị, mộc mạc, yên bình. Màu xanh cốm phù hợp với gia chủ mệnh mộc, hỏa và xung khắc với người thuộc mệnh kim, thổ.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu cá nhân ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là các yêu cầu về một không gian sống thoải mái, tiện nghi, phù hợp với phong cách, sở thích của chủ nhân. Đặc biệt là không gian đó phải tạo được cho chủ nhân những giây phút bình yên, hạnh phúc sau thời gian làm việc mệt mỏi.
sofa-phong-khach-xanh-com-01
Hiểu được nhu cầu đó, Nội Thất Cát Tường luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng một cuộc cách mạng với về thiết kế nội thất, đặc biệt là phòng khách – nơi được coi là diên mạo chung cho toàn ngôi nhà. Ở đó, với bộ sofa phòng khách màu xanh cốm sẽ toát lên được vẻ đẹp giản dị, yên bình vốn có, mang đến cho mọi thành viên trong gia đình một không gian sống thân thiện, đầy tình thương yêu.
sofa-phong-khach-xanh-com-02
Màu xanh cốm có ưu điểm là màu sắc nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ, nên bộ sofa phòng khách màu xanh cốm khi phối hợp với một hoặc hai gam màu trung tính khác như màu trắng sẽ tạo nên một phòng khách hoàn hảo, tuyệt vời.
sofa-phong-khach-xanh-com-03
Hơn nữa, theo quan niệm về phong thủy, sofa phòng khách màu xanh cốm hợp với gia chủ mệnh mộc, hỏa sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều sức khỏe, vận mệnh tốt và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248