Kiến thức nội thất

Tủ đựng đồ độc đáo dưới gầm giường

Tủ đựng đồ

Những món đồ nội thất hai trong một khá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Bạn đã từng bắt gặp chiếc tủ áo kết hợp kệ tivi, bàn trang điểm ẩn mình trong tủ quần áo và trong bài viết này, bạn sẽ được khám phá thêm một ý tưởng thiết kế tủ đựng đồ hoàn toàn mới.

Tủ đựng đồ dấu mình phía dưới gầm giường độc đáo, sáng tạo, không chiếm một centimet diện tích nào mà lại cung cấp kho chứa đồ rộng rãi cho chủ nhân. Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu tủ đựng đồ trong rất nhiều kiểu tủ khác nhé.

Tủ đựng đồ xung quanh giường ngủ

Trong các khách sạn hay gia đình có nhiều người, một chiếc giường ngủ đôi thường là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các chủ nhà. Không giống với những chiếc giường có tính năng chủ yếu là để nghỉ ngơi, giường ngủ này còn thu hút người tiêu dùng ở cách thiết kế các tủ đựng đồ xung quanh gầm giường. Đó có thể là tủ đựng đồ hai ngăn, ba ngăn đủ chỗ để đựng đầy chăn ga hay thậm chí là quần áo, khăn tắm. Đây được coi là món đồ tuyệt vời cho các khách sạn nhỏ không đủ diện tích để bài trí tủ quần áo.

tủ đựng đồ
Tủ đựng đồ độc đáo dưới gầm giường

Tủ đựng đồ tạo một ngăn lớn

Thiết kế tủ đựng đồ phía dưới gầm giường cũng đòi hỏi người kiến trúc sư phải thật tinh tế và cẩn thận để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, không những đảm bảo đầy đủ công năng mà còn mang lại nét đẹp thẩm mỹ. Mẫu giường ngủ có tủ đựng đồ dưới đây có thiết kế đẹp mắt, với chất liệu gỗ veneer sồi nga màu vàng sáng cùng bề mặt trơn, nhẵn. Tủ đựng đồ có thể chứa được quần áo, sách vở hay chăn màn cho chủ nhân khi không sử dụng.

tủ đựng đồ
Tủ đựng đồ độc đáo dưới gầm giường

Tủ đựng đồ cho giường ngủ trẻ em

Biến góc học tập, nghỉ ngơi của trẻ trong một không gian nhỏ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, thích thú cho các bé. Chiếc giường ngủ được thiết kế cao hơn nhằm nhường chỗ cho những chiếc tủ đựng đồ mini nhỏ xinh đặt ngay ngắn dưới gầm giường. Toàn bộ sản phẩm được sơn màu trắng trang nhã tạo không gian thoáng đãng, sạch sẽ rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

 

Tủ đựng đồ
Tủ đựng đồ độc đáo dưới gầm giường

Tủ đựng đồ chia thành 2 tầng

Đặc biệt hơn trong các thiết kế tủ đựng đồ dưới gầm giường là 2 tầng ngăn kéo được bài trí hợp lý cung cấp một kho chứa đồ khổng lồ thay thế cho chiếc tủ áo cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích của phòng ngủ. Tầng trên của ngăn kéo được dùng để cất quần áo gấp, tầng dưới là chăn màn, khăn tắm hay sách vở.

Tủ đựng đồ độc đáo dưới gầm giường
Tủ đựng đồ độc đáo dưới gầm giường

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248