Kiến thức nội thất

Những nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất showroom đẹp ấn tượng

Để tạo nên được một showroom đẹp, có sức hút với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc thiết kế nội thất showroom là vô cùng quan trọng. Lựa chọn nội thất như thế nào? Bài trí ra sao hợp lý nhất? Hãy cùng Nội thất Cát Tường tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất showroom 1
Thiết kế nội thất showroom 1

Các nguyên tắc “vàng” khi thiết kế nội thất showroom

Cần bài trí các sản phẩm nội thất khoa học, ấn tượng

Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào việc lựa chọn ý tưởng cũng như bài trí nội thất khi thiết kế showroom thì chúng ta cần phải căn cứ vào các sản phẩm doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Từ đó có mối liên hệ giữa sản phẩm với việc xác định khách hàng mục tiêu để có thể tìm ra giải phải thiết kế thi công nội thất showroom sao cho thích hợp nhất.

Bạn cần đặc biệt tránh việc đưa ra những ý tưởng thiết kế cảm tính bởi nó rất dễ mang đến sự lộn xộn và rối mắt cho khách hàng và khiến họ do dự trong việc lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom 2
Thiết kế nội thất showroom 2

Nếu một showroom với thiết kế theo một ý tưởng đã có, không sáng tạo ra nét mới, không có sáng tạo trong đó thì đó không gọi là thiết kế, nó được gọi là bản sao của một showroom khác, cho nên doanh nghiệp hay showroom đó sẽ không được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, trong thiết kế và thi công showroom cần tạo nên những nét sáng tạo, đặc biệt mà các doanh nghiệp, cửa hàng khác chưa có thì mới tạo ra dấu ấn trong con mắt của khách hàng.

Đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh đồ nội thất thì việc sắp xếp các mẫu nội thất theo từng không gian riêng sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng, cũng như giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất showroom 3
Thiết kế nội thất showroom 3

Thiết kế nội thất showroom cần tiếp cận đúng đối tượng, mục tiêu khách hàng

Mỗi một khách hàng đều có trình độ văn hóa, sở thích cũng như điều kiện kinh tế khác nhau. Do đó, khi thiết kế bạn cần phải phân tích rõ thói quen mua sắm của khách hàng để có giải pháp thiết kế sao cho phù hợp. Ví dụ như những showroom bán đồ nội thất sang trọng thì không gian cần thoáng đãng, ánh sáng đầy đủ và cách sắp xếp đồ trưng bày cần đẹp mắt và ấn tượng để tạo sức hút cho người mua hàng. 

Bên cạnh đó, người thiết kế cần phải vận dụng linh hoạt các kiến thức trong tất cả các lĩnh vực như marketing, logic, phong thủy,…nhằm mang đến ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất showroom 4
Thiết kế nội thất showroom 4

Cần phải sáng tạo và phù hợp với xu hướng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội thì nhiều xu hướng thiết kế mới cũng ra đời và từ đó nó cũng kéo theo sự thay đổi của một số khách hàng trong tập khách hàng của doanh nghiệp bạn. Do đó, khi thiết kế showroom nội thất bạn hãy chú ý sao cho bắt kịp được với xu hướng thiết kế mới để cho không gian của bạn không bao giờ phải lo đến việc bị lỗi mốt và kém thu hút.

Thông thường xu hướng hiện nay của các showroom nội thất thường thấy là phong cách hiện đại, sang trọng và cao cấp. Bởi phong cách này đang là xu hướng mới nhất hiện nay nên luôn dành được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Thiết kế nội thất showroom 5
Thiết kế nội thất showroom 5

Đảm bảo đồ trưng bày có chất lượng tốt nhất

Để tạo được cái nhìn thiện cảm và lòng tin tốt nhất của khách hàng thì bạn cần chú ý đến chất lượng của các sản phẩm trưng bày sao cho tốt nhất. Những nguyên vật liệu dành cho thiết kế và thi công nội thất showroom phải đảm bảo chất lượng, đẹp và thời gian sử dụng lâu bền.

Thiết kế nội thất showroom 6
Thiết kế nội thất showroom 6

Lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất showroom uy tín?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nghĩ ra ý tưởng thiết kế nội thất cho showroom doanh nghiệp thì có thể nhờ đến những ý kiến tư vấn của các kiến trúc sư tài ba của các đơn vị uy tín. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể giúp bạn có những thiết kế nội thất phù hợp và ấn tượng nhất cho showroom của bạn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248