Kiến thức nội thất

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất cho nhà phố không phải là cực kỳ khác so với các nhà tiêu chuẩn với ngoại lệ là phong cách trang trí phải xuất hiện cởi mở hơn và nhỏ gọn để tạo ra cảm giác về một không gian lớn hơn. Thiết kế nội thất hiện đại cho nhà phố được sử dụng các vật liệu gỗ, cùng với việc phối màu sắc làm cho căn phòng có một sức hút kì diệu. Không những có được kiến trúc độc đáo, đẹp và sáng tạo, ngôi nhà còn được trang bị nội thất hiện đại.

Cầu thang được làm bằng gỗ sồi nga cao cấp là một thiết kế sáng tạo, nó giống như một con đường lên cao rõ nét.

 

a

 

Phòng khách được thiết kế như một phòng đa chức năng, vừa là nơi chào đón khách vừa là nơi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện tán gẫu với bạn bè. Với gam màu xám trắng chủ đạo kết hợp với những chiếc đèn tường lung linh làm cho không gian căn phòng trở nên không chỉ thoáng rộng mà còn hiện đại và rõ nét. Tiêu chí  hợp lý về màu sắc, và không gian đã được  thiết kế gia đảm bảo trong cách lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất. Không gian từ đó đơn giản nhưng vẫn không kém vẻ tinh tế.

 

b

Bàn ghế phòng khách đẹp.

 

c

Phòng bếp cùng với bàn ăn.

 

d

Không gian ngồi thư giãn.

Tạo ra thiết kế nội thất tối giản trong nhà phố để tận dụng không gian hiệu quả nhất. Duy trì đường sạch sẽ toàn đồ nội thất, trang trí nghệ thuật và các yếu tố để tạo ra ảo tưởng rằng căn phòng lớn hơn. Giữ lộn xộn đến mức tối thiểu cũng để mắt được rút ra đối với các mục lớn trong phòng chứ không phải là nhỏ, các mục không quan trọng.

 

 

 

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248