Kiến thức nội thất

Thiết kế góc trang trí lãng mạn cho ngày valentine

Thiết kế góc trang trí lãng mạn cho ngày valentine – Một mùa valentine đã đến, mùi của tình yêu, của hạnh phúc ngập tràn. Bạn đã có kế hoạch gì cho nửa kia của mình chưa? Hãy tự tay trang trí góc lãng mạn dành riêng cho nửa kia của mình nhé.

Một không gian ấm cúng và ngọt ngào luôn làm cho con người ta nhất là những cặp yêu nhau sẽ yêu thương nhau hơn, có thêm niềm tin vào tương lai của hai người. Sau đây là những gợi ý mà Nội thất Cát Tường sưu tầm được có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trang trí một góc lãng mạn cho ngày valentine.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-1-28fcf

Những quả bóng bay hình trái tim màu hồng luôn là lựa chọn tuyệt vời cho sự lãng mạn. Gửi tới nửa kia của bạn thông điệp yêu thương luôn là ý tưởng tuyệt vời. Bơm những quả bóng bay để ở một góc trong phòng ngủ của bạn, chắc chắn nửa kia của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và cảm động.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-3-28fcf

Hãy trao cho cô ấy/anh ấy trái tim của bạn bằng cách xếp những mảnh vải nhúm vào nhau thành hình trái tim, treo lên tường thì quả thật rất tuyệt vời.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-4-28fcf

Một cách đơn giản hơn là bạn bơm bóng bay hình trái tim màu hồng lên sau đó kết chúng thành hình trái tim lớn treo lên bức tường trong phòng ngủ, thật ngọt ngào và hạnh phúc.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-5-28fcf

Bạn cũng có thể treo những hình trái tim bằng giấy óng ánh, kết chúng thành những sợi dây bằng những dây cước trong. Bạn có thể dùng thêm vài cây nến, tắt điện đi thì chắc chắn một nửa của bạn sẽ phải hét lên vì sung sướng và hạnh phúc.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-6-28fcf

Một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến cũng là một ý tưởng không tồi chứ? bạn hãy làm một chiếc khung hình tròn, buộc những chiếc lông vũ có nhúng kim tuyến vào đầu chiếc lông treo lơ lửng trên bàn ăn, cùng với ánh nến lãng mạn, chàng trai, cô gái nào chẳng thấy đáng yêu.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-7-28fcf

Cũng làm tương tự nhưng đơn giản hơn, bạn hãy cắt những mảnh giấy màu thành những dây xúc xích như thế này, treo lên bàn ăn tối cũng khá đẹp mắt.

Tu-tay-trang-hoang-goc-lang-man-cho-ngay-le-Tinh-Nhan-ngot-ngao-11-28fcf

Trong phòng ngủ có hai chiếc ghế với 2 chiếc gối hình trái tim thế này thì quả là tuyệt vời, hai bạn ngồi bên nhau, trao cho nhau nụ hôn nồng nàn thì quả là rất lãng mạn.

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248