Kiến thức nội thất

Nội thất đẹp với phong cách đương đại

Lịch sử kiến trúc trải qua từng thời kỳ với hàng trăm phong cách, và hàng nghìn bản sắc văn hóa khác nhau. Với tính chất phức tạp về hình thái ở khía cạnh thể hiện, việc khó nhận biết cũng là lẽ đương nhiên. Do đó, tùy vào sở thích của gia chủ và khả năng của người thiết kế , mà sản phầm tạo ra có một tiếng nói riêng chứ không đánh đồng về hình thức với các sảm phẩm khác cùng phong cách thiết kế.

Thiết kế nội thất theo phong cách đương đại là sự tổng hợp mang tính chọn lọc của nhiều phong cách kiến trúc đã qua của nhiều thời kỳ, làm sao cho nó vẫn còn hợp với xu hướng và thói quen sống của thời đại, mà lại chứa trong đó những giá trị của thời gian . Một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đương đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản. Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái đương đại.

 

a

Phòng khách các bức tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có màu sắc táo bạo. Nếu tường và cửa sổ được sơn màu đậm thì các đường diềm cửa nên là màu trung tính. Nếu tường là màu mạnh và sáng, thì những đồ vật khác sẽ phải mang màu trung tính.

 

c

Phòng ngủ đơn giản, không rườm rà, đệm được bọc màu đen kết hợp với màu trắng pha vào đó chút màu xanh cốm tạo cảm giác nhẹ nhàng, đơn giảm, độc đáo và bắt mắt.

b

Phòng bếp được thiết kế theo kiểu đương đại.

 

Nội thất được thiết kế theo phong cách đương đại thường chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248