Kiến thức nội thất

Những ý tưởng lưu trữ độc đáo ít ai ngờ

Những ý tưởng lưu trữ độc đáo ít ai ngờ – Ngày này không gian sống của chúng ta ngày càng bị thu hẹp, ngày càng có nhiều ý tưởng, sáng kiến mới giúp làm mới không gian, tiết kiệm không gian sống của chúng ta.

Nội thất là một phần quan trọng cho sự tiện ích của ngôi nhà, việc thiết kế những nội thất vừa đảm bảo công dụng của nó, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như phải tiết kiệm không gian sống là một việc làm thiết thực. Sau đây là những ý tưởng lưu trữ độc đáo ít ai ngờ mà Nội Thất Cát Tường sưu tầm được, chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé.

1. Cầu thang đa năng

Những ý tưởng lưu trữ độc đáo ít ai ngờ

a2-997b2

Đầu tiên phải nhắc đến chiếc cầu thang thông minh này, nó có các ngăn hộc tủ giúp lưu trữ được rất nhiều đồ đạc, vừa tiết kiệm không gian, giúp cho căn phòng đẹp hơn và sáng sủa hơn.

2. Ghế bành có khoang chứa đồ

a3-997b2
a4-997b2

Đây là một chiếc ghế bành có “1 0 2”, chiếc ghế với thiết kế có một khoảng trống bên trong giúp chúng ta có thể lưu trữ được những đồ nhỏ nhắn như sách báo, thú bông nhỏ, rất tiện lợi mà tiết kiệm.

3. Cửa sổ và giá phơi đồ

Đây là một thiết kế hết sức thông minh khi cửa sổ nhà bạn có thể tận dụng làm giá phơi đồ rất tiện ích. Chiếc khung cửa sổ có thể được gập xuống nhẹ nhàng và chúng ta có thể phơi khăn lên, khi phơi xong, bạn dựng chiếc khung lên trở thành một giá phơi đồ tiện lợi.

a5-997b2

a6-997b2

a7-997b2

4. Tranh treo đồ

Thiết kế này khá tiện dụng để lưu trữ những món đồ nhỏ khó tìm kiếm trong gia đình. Bức tranh được đóng khung hộp, không gian bên trong chúng ta có thể treo những món nữ trang xinh xắn, khi không cần dùng nữa, ta lại đặt bức tranh lại như cũ.

a8-997b2

5. Bàn ủi gương

Thiết kế 2 trong 1 tiện lợi, bên dưới cái bàn ủi là một chiếc gương nhỏ, khi bạn không dùng bàn là, bạn dựng lên thành một chiếc gương điệu đà, khi là song, bạn có thể diện ngay bộ cánh mới là và nhìn ngắm mình trong gương.

a9-997b2

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248