Kiến thức nội thất

Những thiết kế tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Những thiết kế tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp – Trong mỗi gia đình không thể thiếu chiếc tủ quần áo hay thiết kế một góc lưu trữ quần áo và các phụ kiện.

Một căn phòng hẹp đòi hỏi chúng ta phải thiết kế tủ quần áo làm sao cho hợp lí và tiết kiệm không gian. Sau đây là những thiết kế tủ quần áo thông minh giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng có diện tích khiêm tốn.

1. Tủ quần áo đơn giản

Nếu diện tích phòng ngủ hơi nhỏ, bạn hãy ưu tiên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản thay vì một chiếc tủ hay chiếc kệ quá to có kiểu dáng cầu kỳ. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát không gian tốt hơn cũng như dễ dàng trang trí phòng với các yếu tố nổi bật.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2

Một chiếc tủ cao có lẽ là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà chật, nó đảm bảo lưu trữ tất cả các đồ và phụ kiện của vợ chồng bạn

2. Tủ quần áo thiết kế mở với vách ngăn kính

Tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ dưới đây có thiết kế rất thú vị. Đó là một không gian bán mở, một phần của vách ngăn giữa giường và khu vực tủ áo được làm bằng kính. Thiết kế này giúp bạn vừa có không gian riêng tư để thay trang phục lại vừa không mất quá nhiều diện tích để lưu trữ đồ đạc.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2 (1)

Vách ngăn kính giúp căn phòng sáng sủa và rộng rãi.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2 (2)

3. Thiết kế tủ lấy cảm hứng từ shop thời trang

Hiện nay, kiểu tủ đựng đồ không cánh lấy cảm hứng từ cửa hàng thời trang đang được nhiều người ưa thích vì không những tạo không gian thoáng đãng mà còn giúp bạn cất giữ nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế nhiều ngăn nên bạn có thể vừa treo quần áo vừa có chỗ lưu trữ giày dép, khăn, túi gọn gàng. Kiểu tủ này có thể kê ở góc phòng hoặc đặt vào hốc tường thật tiện lợi.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2 (3)

Một cửa hàng thời trang mini trong phòng ngủ nhà bạn.

4. Tủ đựng quần áo kết hợp với giường ngủ

Một mẫu tủ quần áo khác rất thích hợp cho phòng ngủ nhỏ đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi khi cần lấy đồ, bạn kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn kiểu giường một với tủ quần áo dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng hoặc kiểu giường tầng kèm tủ quần áo, giá sách dành cho phòng của trẻ.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2 (4)

Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi khi cần lấy đồ, bạn kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng.

5. Tủ cao và hẹp

Nếu bạn không có một phòng ngủ rộng rãi thì cũng không có gì phải lo lắng. Luôn luôn có một giải pháp thông minh cho mọi vấn đề. Ví dụ, hãy thử thiết kế những ngăn đựng quần áo dạng ngăn kéo dài nhưng hẹp như gợi ý dưới đây. Dạng tủ này rất phù hợp với vị trí góc tường trong phòng ngủ của bạn và chúng thật sự khá tuyệt để lưu trữ bộ sưu tập thời trang ngày càng nhiều hơn của bạn.

nhung-thiet-ke-tu-quan-ao-thong-minh-cho-phong-ngu-hep-p2 (5)

Chiếc tủ cao giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248