Kiến thức nội thất

Mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại vào căn chung cư

Trong xã hội thời hiện đại ngày càng phát triển này, việc thiết kế nội thất cũng phải phát triển để kịp thời hội nhập với nền kinh tế thế giới nói chung. Nó được thể hiện qua những nét sống trong không gian nhà ở hiện nay, không chỉ về cuộc sống tinh thần mà còn cả về cuộc sống vật chất phù hợp với lối sống sinh hoạt thường ngày. Không chỉ có nhu cầu một ngôi nhà rộng rãi thoáng mát bình thường nữa mà thay vào đó là không gian nhà ở đẹp, tiện nghi mà hiện đại.
Vì vậy, nhu cầu cần thiết kế nội thất cho một căn hộ chung cư hiện đại, có một không gian đẹp, hiện đại được phát triển và hình thành, mọi giới hạn về nét đẹp đều được phá vỡ và sự thỏa mãn hài lòng về thiết kế hợp lý tiện nghi của nhà ở, chiêm ngưỡng thích thú được sống trong không gian thiết kế nội thất nhà ở phong cách hiện đại.

 

a

 

Trang trí nội thất trong căn nhà với phong cách hiện đại:

– Để tạo nên một không gian sống động, nội thất trong căn nhà đầy đủ tiện nghi sống thì các vật dụng trong phòng phải được sắp xếp tận dụng tối đa diện tích của căn nhà.
– Đối với phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, không gian các phòng được thiết kế những điểm nhấn nổi bật, đó là các điểm nhấn về màu sắc, hình khối,… Sự tương phản giữa các mảng tường chính trong căn nhà, các gam màu khác nhau đi với nhau cân xứng hài hòa tạo nên các điểm nhấn đặc trưng cho nhà ở hiện đại.

 

b

 

– Trong phòng nên có đầy đủ các yếu tố trang trí như khung tranh ảnh, bình hoa, lọ hoa, …tất cả sẽ cùng tô đậm điểm nhấn đặc trưng theo ý đồ của người thiết kế nội thất. Để tạo nên sự hiện diện của đồ vật trong nội thất nhà ở thì ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, bố trí sao cho ánh sáng kết hợp với nội thất  tạo nên sự hài hòa tinh tế lại không sa vào sự khô cứng. Thiết kế nội thất nhà ở phải là sự kết hợp thành công giữa ánh sáng nhân tạo và ánh sáng ngoài trời tự nhiên.

 

c

 

– Các cấu tạo kiến trúc nội thất như đường nét, mảng, khối đều khá đơn giản, không có nhiều những chi tiết thiết kế hoa văn rườm rà, nhưng lại được sắp xếp bố trí rất hài hòa với nhau.

Trong thế hệ trẻ năng động thời nay, sự năng động và cá tính đã giúp họ có những sở thích tiện nghi đặc biệt trong lối sống. Vì vậy việc thiết kế nội thất nhà ở phổ biến và chủ yếu theo phong cách mới lạ, hiện đại đang rất được chú trọng quan tâm. Đây là phong cách thường được mọi người dễ thích nghi bởi tính thẩm mỹ và hợp lý logic trong đó.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248