Kiến thức nội thất

Làm sao để trang trí phòng khách thích hợp

Nguyên tắc trang trí phòng khách thích hợp

Để thể hiện được sự tinh tế trong căn nhà của bạn trước tiên cần sắp xếp đồ đạc hợp lý và tạo sự cân bằng trong mỗi căn phòng. Vì vậy nên bạn phải thực sự nắm vững nguyên tắc trang trí phòng khách thì mới có thể mang đến sự hợp lý, hài hòa và ấn tượng cho mái ấm của mình. Đây sẽ là nơi mang đến cho bạn những nguyên tắc trang trí phòng khách đẹp cơ bản để giúp bạn có được giải pháp hợp lý cho việc tô điểm căn phòng này.

 

sofa-go-BG026

 

Đầu tiên cần chú ý nhất đó chính là vị trí chỗ ngồi trong gian phòng, bạn phải tìm được sự thích hợp nhất khi đặt những bộ bàn ghế tại nơi này. Vì phòng khách là nơi để các gia đình ngồi trò chuyện với nhau, để tiếp những vị khách riêng hoặc chung. Bạn không những phải quan tâm đến việc ngồi thoải mái mà còn phải biết cách sắp xếp chúng sao cho phù hợp để khiến những cuộc nói chuyện trao đổi tâm sự trở nên thú vị hơn gấp nhiều lần. Vị trí giữa các chiếc ghế nên được tính toán sao cho hợp lý để có thể nói vừa đủ để nghe thấy nhau mà không cần phải to tiếng hơn hoặc quá khó khăn trong việc nắm bắt được nét mặt, biểu cảm của người đang trò chuyện cùng mình. Một nguyên tắc trang trí phòng khách tiếp nữa mà bạn không thể bỏ sót đó chính là vai trò của ánh sáng.

 

ban-ghe-phong-khach-BG0012

 

Chú ý bạn nên tránh những chiếc đèn quá thấp so với trần để giảm thiểu được việc không đủ ánh sáng có thể làm căn phòng bị chia nhỏ, mất đi tổng thể của một căn phòng khoáng đạt hay sự cân đối của căn phòng độc đáo. Ánh sáng đóng góp một vai trò rất lớn mà trong việc thiết kế nội thất mà ai cũng không được bỏ qua. Bạn nên có những cách thức để hiệu ứng của ánh sáng trong gian phòng khách tạo ra được một sự sang trọng lịch thiệp và hiện đại, nhưng vẫn không mất đi những mảng màu nghệ thuật.

 

 

 

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248