Kiến thức nội thất

Hai món đồ là đủ cho nội thất phòng ngủ

Hai món đồ là đủ cho nội thất phòng ngủ

Một phòng ngủ sẽ trở nên đầy đủ, tiện nghi khi bao gồm các món đồ nội thất như giường ngủ – vật dụng quan trọng nhất, tủ quần áo – có vị trí thứ hai và tiếp đến là kệ tivi, bàn học, bàn làm việc, bàn trang điểm… Tùy chủ nhân là nam hoặc nữ, học sinh hoặc người đi làm mà có những sự lựa chọn riêng cho căn phòng của mình.

Tuy nhiên, trên thực tế rất ít phòng ngủ có đầy đủ các món đồ đó. Nguyên nhân có thể do điều kiện kinh tế, phong cách của chủ nhân, diện tích của phòng ngủ… Nắm được những đặc điểm đó, chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý độc giả những kinh nghiệm khi lựa chọn hoặc bài trí nội thất phòng ngủ với hai món đồ được coi là quan trọng nhất và không thể thiếu trong bất kỳ phòng ngủ nào.

Giường ngủ đa năng

Thứ nhất, đó là giường ngủ. Dù gia đình bạn có điều kiện hoặc bình thường thì vẫn cần đến một chiếc giường – nơi để ngả lưng và ngủ một giấc thật ngon sau quãng thời gian dài học tập, hay làm việc. Những chiếc giường ngủ hiện đại không đơn thuần là nơi để ngủ nữa mà chúng còn được thiết kế sáng tạo hơn ở cách kết hợp với vật dụng khác tạo nên một món đồ đa năng.

Phía dưới gầm giường thường để trống vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc cất giữ quần áo, đồ dùng cá nhân của mình? Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm cùng người thợ lành nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện yêu cầu đó một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.

nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ đa năng

Căn phòng rất nhỏ nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho chủ nhân ở việc sử dụng nội thất phòng ngủ đa năng. Giường ngủ kết hợp tủ quần áo, bàn học và giá sách gắn liền nhau tạo thành bộ đôi “bạn thân” không tách rời.

Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ đa năng

Giường ngủ gấp sẽ là món đồ nội thất phòng ngủ tối ưu cho những ngôi nhà nhỏ, một hoặc hai gian. Ban ngày đây sẽ là nơi để tiếp khách, khi đêm xuống, bạn sẽ có một chiếc giường chắc chắn cho giấc ngủ của mình.

Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ đa năng

 Tủ quần áo thông minh

Thứ hai, tủ quần áo là nơi để bạn cất giữ quần áo, vật dụng cá nhân của mình nên không thể thiếu trong không gian riêng tư của bạn. Dựa vào tính chất và công năng của tủ quần áo mà các KTS của Nội Thất Cát Tường đã đưa tủ áo trở thành món đồ đa năng.

Nội thất phòng ngủ thông minh
Nội thất phòng ngủ thông minh

Tủ áo có thể là vách ngăn, là nơi đặt tivi, bàn học, bàn làm việc mà không chiếm diện tích trong căn phòng. Có những chiếc “tủ đựng quần áo” được dấu trong gầm giường rất thích hợp cho chủ nhân là người sống một mình, ít đồ đạc.

Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ thông minh

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248