Kiến thức nội thất

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giường ngủ là một vật dụng cần thiết đối với mỗi cá nhân và mỗi gia đình. Vì thế các bạn nên chọn cho mình một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp hợp với không gian nội thất phòng ngủ nhà mình. Tùy thuộc vào cả thành, bạn có thể lựa chọn được một chiếc giường độc đáo bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ với đa dạng các loại gỗ khác nhau.Tuy nhiên giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp từ trước đến nay luôn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Để lựa chọn cho phòng ngủ của mình một mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại ưng ý và phù hợp với nội thất phòng ngủ nhà mình cũng không phải là quá khó.Chúng ta chỉ cần quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu gỗ và giá thành sản phẩm như thế nào cho phù hợp là được.

giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại
 Mỗi người có một phong cách khác nhau nên mẫu giường ngủ  thường đa dạng và phong phú để đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp ở Hà Nội và giường ngủ gỗ giá rẻ ở Hà Nội,với đội ngũ nhân viên thiết kế và thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thiết kế và thi công giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp ở Hà Nội cũng như trong cả nước.Bạn có thể chọn mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp có sẵn hoặc bạn có thể nói ý tưởng chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ của mình với độ ngũ thiết kế của chúng tôi,họ sẽ thiết kế chiếc giường theo phong cách riêng của bạn. nội thất cát tường mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho gia đình bạn với chi phí thấp nhất.
giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp
Ngoài giường ngủ gỗ tự nhiên, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp giúp hạ thấp giá thành sản xuất với kiểu dáng và mẫu mã phong phú hơn. Chất liệu được sử dụng với cốt gỗ mdf xanh có khả nhăng chống ẩm rất tốt, bên ngoài sẽ được phủ một lớp gỗ laminate hay melamin hoặc veneer sồi cao cấp

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248