Kiến thức nội thất

Dọn nhà sạch sẽ, hợp phong thủy đón Tết 2015

Dọn nhà sạch sẽ, hợp phong thủy đón Tết 2015 – Những ngày cận tết là khoảng thời gian các gia đình cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Tết mới, xuân về. Tết đang gõ cửa từng nhà, hãy trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, hợp phong thủy nhé.

Chỉ tiêu sạch sẽ, gọn gàng phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên cách sắp xếp các nội thất trong nhà làm sao cho phù hợp với không gian gia đình và hợp với phong thủy. Các bạn hãy tham khảo những lưu ý thiết kế nội thất chung cư sau đây.

1. Dọn dẹp nhà cửa

Bạn nên quét nhà từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Lau dọn hết bụi bẩn ở cầu thang, các đồ nội thất. Gom lại hoặc bỏ những đồ cũ kĩ, không sử dụng cho nhà thêm rộng rãi và sạch sẽ. Bạn hãy đi giày dép cũ ra ngã ba gần nhà nhất, bỏ lại và đi đường khác về nhà sẽ xua đuổi điều xui xẻo, vận hạn trong năm.

2. Trang trí phòng khách

Thông thường, phòng khách cũng là phòng đầu tiên của ngôi nhà, nơi có cửa chính đi lại của căn nhà, là nơi để tiếp khách. nơi này rất nhiều vượng khí vì vậy không nên đặt gương đối diện cửa ra vào nó sẽ phản chiếu, dễ gây cản trở tài vận. Bạn nên để một lọ hoa tươi ở bàn ghế phòng khách hay một cây cảnh giúp cho không gian sinh động, trong lành hơn, có tác dụng trang trí cho ngày Tết thêm tươi đẹp mà kích hoạt vận may tài lộc

file.358400

Trang trí cho ngày Tết bằng giấy dán tường hình hoa rất sinh động.

3. Bày biện bàn thờ

Bàn thờ là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình, lau bàn thờ bằng khăn mới, bằng nước ngũ vị hương. khi lau tượng, di ảnh, nên lau nhẹ nhàng, hạn chế di chuyển tượng. Tuyệt đối không được lau bằng giẻ lau. Đối với gia đình thắp nhiều nhang, ngày 30 tháng chạp nên đốt hết phần chân nhang, tuyệt đối không cho vào thùng rác.

4. Phòng bếp

Phòng bếp là nơi đón tài vượng của gia đình, bạn nên thu dọn và bỏ những đồ không dùng được nữa, tủ lạnh không nên đặt đối diện cửa bếp.

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248