Kiến thức nội thất

Các mẫu phòng khách nhỏ đẹp cho gia đình

Các mẫu phòng khách nhỏ đẹp cho gia đình – Ngày nay, phần lớn gia đình có những không gian phòng khách nhỏ vì vậy việc sắp xếp và bài trí đồ đạc cũng khá khó khăn, các mẫu phòng khách nhỏ đẹp dưới đây sẽ cho bạn vài gợi ý hay.

Có thể nói những phòng khách nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng. Hãy lấy một ví dụ, trong một căn phòng có diện tích vừa hoặc nhỏ, bạn chỉ cần lắp một chiếc máy điều hòa là đủ, nó sẽ phát huy hết công năng của mình, mang lại bầu không khí mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng. Nếu căn phòng khách lớn, một chiếc máy điều hòa sẽ là vô ích vì không gian lớn sẽ làm tiêu tốn nhiều năng lượng.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, bạn còn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong lúc dọn dẹp. Diện tích nhỏ, đồ đạc gọn gàng sẽ giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng, phù hợp với cuộc sống bận rộn với công việc của bạn. Bạn sẽ đỡ vất vả mà lại trở thành người nội trợ tuyệt vời của gia đình với mẫu thiết kế phòng khách nhỏ đẹp và tiện ích.

Các mẫu phòng khách nhỏ đẹp hình ống

Đây là mẫu nhà ở phổ biến hiện nay, với những ngôi nhà hình ống như thế này, bạn nên khai thác không gian theo chiều sâu. Bạn nên kê bộ sofa góc sát một bên tường, bàn trà nhỏ và những chiếc ghế đôn xinh xắn giúp có thêm chỗ ngồi khi tiếp cùng lúc nhiều khách. Kệ ti vi thiết kế hẹp và kê sát tường. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trần thạch cao để khiến cho phòng khách đẹp hơn.

phòng khách nhỏ đẹp

Các mẫu thiết kế phòng khách đẹp với đồ nội thất phòng khách cao cấp.

phòng khách nhỏ đẹp

Nếu phòng khách nhà bạn thực sự nhỏ thì kiểu sắp xếp nội thất phòng khách như thế này là rất hợp lí: sofa và ghế ngồi kê song song với nhau.

Các mẫu phòng khách nhỏ đẹp hình vuông

Với những phòng khách nhỏ đẹp hình vuông, các mẫu vách ngăn phòng khách được sử dụng tối da để ngăn cách giữa bếp nấu ăn và không gian tiếp khách. Các kiểu vách ngăn phòng khách nghệ thuật luôn được săn đón không những tinh tế phân chia không gian chức năng mà nó còn giúp cho nhà đẹp hơn.

phòng khách nhỏ đẹp

Các mẫu phòng khách hiện đại với vách ngăn tinh tế.

phòng khách nhỏ đẹp

Không gian phòng khách tinh tế hơn với bức vách ngăn chia không gian sinh hoạt.

Các mẫu phòng khách nhỏ đẹp không được vuông vắn

Nếu không gian phòng khách nhà bạn không được vuông vắn thì hãy kê đồ đạc sát tường, tận dụng từng chút không gian một để tạo ra một phòng khách rộng rãi hơn.
phòng khách nhỏ đẹp

 Các mẫu phòng khách đẹp với cách thiết kế phòng khách mang phong cách vintage.

Các mẫu phòng khách nhỏ đẹp

Bạn hãy sắp xếp không gian tiếp khách và không gian ăn trong cùng một phòng, với sự sắp xếp này sẽ tiết kiệm được nhiều không gian mà lại ấm cúng.

phòng khách nhỏ đẹp

Mẫu phòng khách nhỏ đẹp

Mong rằng các mẫu phòng khách nhỏ đẹp này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế một mẫu phòng khách đẹp. Chúc bạn và gia đình có những giây phút thực sự thư giãn khi đồng hành cùng Nội Thất Cát Tường.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248