Kiến thức nội thất

Các kiểu giường tầng đẹp – Giường tầng gỗ cao cấp

Giường tầng gỗ cao cấp là sản phẩm nội thất mới của chúng tôi, phá vỡ các quy tắc thiết kế giường ngủ truyền thống, những thiết kế giường tầng giúp tiết kiệm không gian gia đình mà vẫn đảm bảo sự riêng tư của mỗi thành viên.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người quan tâm tới vấn đề ăn, mặc, ở hơn, tỉ lệ người sử dụng những đồ dùng cao cấp ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Nội Thất Cát Tường chúng tôi đã thiết kế ra các kiểu giường tầng đẹp, giường tầng gỗ cao cấp. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những mẫu giường sau đây.

Các kiểu giường tầng đẹp - Giường tầng gỗ cao cấp

Đa số các mẫu giường tầng gỗ cao cấp có thiết kế tương tự nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Các kiểu giường tầng đẹp - Giường tầng gỗ cao cấp

Thiết kế giường tầng dưới rộng hơn tầng trên, giường này thích hợp cho hai đứa trẻ được bố trí trong một phòng. Với chiếc giường tầng này sẽ làm gắn kết tình cảm của các con nhà bạn.

Các kiểu giường tầng đẹp - Giường tầng gỗ cao cấp

Giường tầng có thiết kế cầu thang hộp, không gian bên trong cầu thang, bé có thể để những đồ chơi hay giày dép trong đó rất tiện lợi.

Các kiểu giường tầng đẹp - Giường tầng gỗ cao cấp

Tương tự thiết kế trên, mẫu giường tầng gỗ cao cấp này khiến cho khách hàng vô cùng thích thú với vẻ đẹp mộc mạc và chắc chắn của nó.

Các kiểu giường tầng đẹp - Giường tầng gỗ cao cấp

 

Không gian lưu trữ rộng rãi và tiện dụng với chiếc giường tầng thông minh này, bạn có thể cất chăn, gối khi không dùng tới rất thuận tiện và gọn gàng.

Nếu bạn đã tìm được một mẫu giường tầng đẹp thích hợp với không gian gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn hợp lí nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng Nội Thất Cát Tường.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248