Kiến thức nội thất

Cách bày trí nội thất chung cư trang nhã và sáng tạo

Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiêu chuẩn sống của mỗi người cũng ngày một cao hơn. Việc bố trí nội thất hài hòa cho các căn hộ, đặc biệt là nhà chung cư, hiện nay cũng đang trở thành mối quan tâm của nhiều gia đình.

 

2a

 

Căn hộ chung cư thường có diện tích không quá rộng nên các nhà thiết kế phải tính toán sao cho có được một không gian hiện đại, thông thoáng, nhưng vẫn giữ được sự kết nối, hài hòa giữa các phòng trong tổng thể của ngôi nhà.

Thiết kế các căn hộ chung cư cũng như các kiểu thiết kế nội thất khác đòi hỏi tính chuyên môn cao trong việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý, hài hòa giữa một không gian nhỏ hẹp để đem lại một cuộc sống tiện nghi, phù hợp với thói quen sinh hoạt, đặc trưng văn hóa và gu thẩm mỹ.

 

1a

 

Để có được một căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn thuần là mua đồ nội thất hiện đại, đẹp mà yếu tố quan trọng hơn cả là sự bày trí các vật dụng hợp nhằm tạo ra một không gian hài hòa toàn diện và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ căn nhà. Việc bố trí sao cho một căn hộ chung cư trông vừa sang trọng, vừa đẹp mắt và phù hợp với diện tích không gian có thể đang là một bài toán khó đối với một số người.

 

3a

 

Hiểu được nhu cầu đó, Nội thất Cát Tường chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, không ngừng mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất cho các khách hàng của mình. Với những kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm luôn miệt mài tìm tòi những ý tưởng mới nhằm đưa ra những giải pháp xử lý không gian nội thất một cách thông minh đồng thời mang tính thẩm mỹ cao nhất, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tâm, giá thành hợp lý nhất.

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248