Kiến thức nội thất

Bé gái lần đầu tiên nhìn thấy chiếc “giường đẹp cho bé”

Bé gái lần đầu tiên nhìn thấy chiếc “giường đẹp cho bé” – Những mẫu giường đẹp với sắc màu tươi sáng, đẹp đẽ này sẽ là món quà tuyệt vời mà các cha mẹ nên dành tặng con yêu nhà mình.

Bạn thân mến!

Trẻ em ngày nay rất thông minh và hiểu biết, biểu lộ cảm xúc cũng rất đáng yêu và mãnh liệt. Tôi xin kể lại cho các bạn nghe câu chuyện về một bé gái khi đi qua công ty chúng tôi.

Con bé trông xinh xắn và đáng yêu lắm, khi cùng mẹ đi chợ, bước qua công ty chúng tôi, lập tức nó bước vào trong và nhìn ngắm mẫu “giường đẹp cho bé gái”. Nó đi vòng quanh chiếc giường và nằm lên đó, tôi cũng chưa hiểu tại sao con bé lại hành động như vậy. Lập tức con bé chạy ra và kéo tay mẹ nó vào rồi nói “mẹ ơi, con thích chiếc giường ngủ này, có chiếc giường này con sẽ ngủ đúng giờ và không khóc nữa”.

Đôi mắt con bé như sáng lên, trong veo và ngây thơ hết mức, tôi chỉ muốn nhìn nó mãi. Mẹ con bé cũng đứng ngây người, bất chợt có chút ngại ngùng với chúng tôi. Bà mẹ xin lỗi chúng tôi rồi bế con bé đi.

Sáng sớm hôm sau, hai mẹ con quay lại và mua chiếc giường đó, mẹ con bé tâm sự là “con bé nó thích ngủ riêng, có một chốn riêng tư để có thể làm những việc của nó, tự học, tự ngủ và tự chơi. Tôi cũng mong là cháu có thể tự lập khi còn nhỏ”

Chúng tôi vận chuyển tới nhà của bé, cũng thật bất ngờ, đây là một ngôi nhà nhỏ, cũ kĩ, chỉ vỏn vẹn 3 gian, riêng con bé bố mẹ ưu ái cho một phòng riêng, chúng tôi kê chiếc giường ngủ vào phòng con bé và cũng rất bất ngờ là căn phòng của nó có đầy đủ tiện nghi và được trang trí rất đẹp.

b

Giường đẹp cho bé màu hồng nữ tính và ngọt ngào.

Thế mới thấy tình thương yêu mà cha mẹ dành cho con cái to lớn biết nhường nào. Thật may mắn cho bé gái vì đã được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, được bố mẹ yêu chiều, thật sự không còn gì may mắn hơn.

Hãy cho con sự thoải mái nhất để chúng tự do làm chơi và học, hãy đặt thiết kế một mẫu giường đẹp cho bé ngay hôm nay. Chúc bạn có những giây phút vô cùng thoải mái khi đồng hành cùng Nội Thất Cát Tường.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248