Kiến thức nội thất

Bài trí góc học tập đẹp

Bài trí góc học tập đẹp – Một góc học tập của con hay bàn làm việc của bố mẹ đẹp đẽ và gọn gàng luôn tạo được sự thích thú, lôi cuốn làm việc hoặc học hành tốt hơn. Vậy nên trang trí một góc học tập đẹp là rất cần thiết.

Một góc học tập đẹp có thể là một món quà ý nghĩa nhất mà cha mẹ dành cho con cái, với mong muốn con yêu sẽ học hành chăm ngoan và con sẽ mãi là niềm tự hào của bố mẹ, vậy nên tại sao chúng ta lại không thiết kế một góc học tập mong ước cho con mình. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu góc học tập đẹp của Nội Thất Cát Tường chúng tôi. Chắc hẳn các bé sẽ rất yêu thích.

bai-tri-goc-hoc-tap

Màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp bé có cảm hứng học tập. Bạn hãy chọn những màu tươi sáng như màu trắng, be, hồng pastel…Ở căn phòng này, chiếc bàn học của bé là chiếc bàn góc giúp tận dụng được không gian góc của căn phòng, kết hợp với một chiếc ghế xoay có cùng tone màu trắng rất hoàn hảo.

bai-tri-goc-hoc-tap-01

Tất nhiên góc học tập thì không thể nào thiếu giá sách. chiếc giá sách được thiết kế bên trên bàn học tập với nhiều ngăn, bé có thể để sách vở và những đồ chơi nhỏ xinh trên đó.

bai-tri-goc-hoc-tap-02

Thiết kế bàn học tích hợp tủ quần áo cũng rất tiện lợi giúp tiết kiệm không gian phòng mà sử dụng lại tiện lợi.

bai-tri-goc-hoc-tap-03

Góc học tập nên bài trí ở nơi có nhiều ánh sáng như cửa sổ, sẽ rất có lợi cho mắt bé vì đã tận dụng được nguồn sáng tự nhiên rất tốt.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248