Kiến thức nội thất

Trang trí phòng ăn thu hút mà không tốn kém

5 cách trang trí phòng ăn thu hút mà không tốn kém – Phòng ăn là nơi gia đình bạn sum họp, quây quần bên mâm cơm sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống và là nơi các vợ, các mẹ thổi hồn vào những món ăn ngon chiêu đãi gia đình.

Vì vậy trang trí phòng ăn sao cho mới lạ và đẹp mắt là một việc hết sức cần thiết, nó làm cho bữa cơm gia đình đầm ấm và ngon miệng hơn. Sau đây là 5 cách trang trí phòng ăn thu hút mà không tốn kém.

1. Đồng hồ với các múi giờ khác nhau

Hình ảnh với những chiếc đồng hồ với múi giờ khác nhau gợi cho bạn hình ảnh trang trí ở bưu điện hay khách sạn. Bạn cũng có thể biến chúng trở thành vật trang trí trong phòng bếp với chi phí không đáng kể bởi chúng chỉ là những mảnh giấy sticker dán tường mà bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng một cách dễ dàng.

5-cach-trang-tri-phong-an-thu-hut-ma-khong-ton-kem

Những chiếc đồng hồ với nhiều múi giờ dán bằng giấy sticker.

2. Bức tranh nghệ thuật treo trên tường

Tranh không chỉ treo ở phòng khách, phòng ngủ mà bạn hãy mở rộng phạm vi treo tranh nhà bạn trong phòng ăn chẳng hạn. Một bức tranh nghệ thuật được treo trong phòng ăn mang lại cảm giác sang trọng nhưng rất ấm cúng và thân thiện.

5-cach-trang-tri-phong-an-thu-hut-ma-khong-ton-kem (1)

Một bức tranh nghệ thuật cũng đủ tạo ra sự sang trọng và thi vị cho phòng ăn nhà bạn.

3. Những chiếc ghế độc đáo

Một ý tưởng rất hay và độc đáo, bạn hãy thiết kế những chiếc ghế với phần tựa lưng là một con số yêu thích của mỗi thanh viên trong gia đình, sẽ rất độc đáo và không bị đụng hàng với bất kì không gian nào. Một ý tưởng tương tự là bạn hãy thiết kế phần tựa lưng với các chữ cái đầu tiên trong tên của mỗi thành viên. Điều này làm cho không gian phòng ăn nhà bạn thêm ấm cúng và thú vị.

5-cach-trang-tri-phong-an-thu-hut-ma-khong-ton-kem (2)

Những chiếc ghế ăn với phần tựa lưng bằng con số độc đáo;

4. Biến tấu với bảng đen

Một mảng hoặc một bức tường bếp được sơn bằng loại sơn đen chuyên dùng để phủ bảng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để “thay áo mới” cho khu vực phòng ăn cũng như nhà bếp. Bạn có thể lên thực đơn cho cả gia đình được viết trên này hay một lời nhắn nhủ yêu thương nào đó cũng thật đáng yêu phải không?

5-cach-trang-tri-phong-an-thu-hut-ma-khong-ton-kem (3)

Tấm bảng đen trong phòng bếp giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo và nhắn nhủ những lời yêu thương cho những người thân thương nhất.

5. Hiện đại với ánh đèn neon

Hiện nay, ánh đèn neon được dùng rất phổ biến như trên sân khấu, các tấm biển quảng cáo. Bạn sẽ là người rất sáng tạo khi gắn một chiếc bảng nhỏ với ánh đèn neon có những lời yêu thương sẽ mang lại cho không khí gia đình tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

5-cach-trang-tri-phong-an-thu-hut-ma-khong-ton-kem (4)

Ánh đèn neon làm cho cho không gian bếp hiện đại và lãng mạn

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248