Kiến thức nội thất

4 thiết kế kệ sách phá cách cho nhà đẹp

4 thiết kế kệ sách phá cách cho nhà đẹp – Giá sách không chỉ giúp bạn có một không gian lưu trữ những cuốn sách hay mà còn là một vật dụng trang trí nhà cửa, giúp căn nhà bạn đẹp hơn, thú vị hơn.

Còn gì thú vị bằng giây phút bạn thư giãn với cuốn sách hay sau một ngày làm việc hiệu quả, vùi mình trong một không gian yên tĩnh đọc sách, bạn chỉ cần với tay là có thể có một cuốn sách ngay. Thật tuyệt vời. Sau đây là 4 mẫu giá sách độc đáo tuyệt đẹp cho không gian hiện nhà bạn.

1. Kệ sách nhỏ xinh

Đây là kiểu kệ sách thích hợp cho căn phòng có diện tích khiêm tốn, thiết kế các ô phá cách với nhiều hình thù và kích thước khác nhau. Giá sách được sơn màu trắng tinh khá nổi bật, giúp cho không gian căn phòng nhà bạn thêm sáng sủa và trẻ trung.

anh2-c9101

2. Kệ sách lớn.

Đây là một thiết kế khá thông minh, Kệ sách lớn như một bức tường ngăn cách ngôi nhà thành nhiều không gian khác nhau. Ngoài khả năng lưu trữ lớn, giá sách còn là một điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn, khi bước vào nhà, khách sẽ bị bất ngờ và ấn tượng bởi một kệ sách đồ sộ trong nhà bạn.

anh3-c9101

3. Kệ sách màu sắc.

Kệ sách này được sơn màu khá nổi bật,với thiết kế cao và chia thành nhiều ngăn với hình thù phá cách, chắc chắn đây sẽ là một chiếc giá sách nổi bật, bắt mắt nhất.

anh4-c9101

4. Kệ sách tròn xoay

Chiếc kệ này được thiết kế rất thông minh, phù hợp với căn nhà có diện tích nhỏ, thích hợp kê ở góc nhà. Chiếc kệ sách có nhiều ngăn, không chỉ có chức năng lưu trữ sách mà bạn có thể để rất nhiều những món đồ nhỏ xinh trang trí cho phòng khách thêm đẹp. Ngoài ra nó còn có thể xoay được, rất tiện lợi cho người sử dụng.

anh6-c9101

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248