Kiến thức nội thất

4 điều cần tránh trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất hiện nay, các gia chủ thường quan tâm đến công năng sử dụng và tính thẩm mỹ chứ chưa chú trọng về vấn đề phong thủy, trong khi đây lại là yếu tố quan trọng quyết định đến scs khỏe và tài lộc của chủ nhà.

Đã có rất nhiều gia chủ mắc phải một số sai lầm trong bài trí bàn ghế phòng khách, thiết kế nội thất từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp. Dưới đây, Nội Thất Cát Tường xin chia sẻ đến quý độc giả 4 điều cần tránh trong thiết kế nội thất gia đình.

Thứ nhất, khi thiết kế nội thất phòng khách, vì đây là không gian sinh hoạt chung, là nơi mọi người thường quây quần, sum họp, là nơi để gia chủ tiếp khách nên cần bố trí ở tầng một, có không gian sáng sủa, không khí trong lành, dễ chịu. Thực tế có nhiều phòng khách hiện nay có xà ngang trên trần phòng khách, tạo sát khí gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt cho mọi người.

image04

Thứ hai, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của mọi người, cần không gian độc lập, riêng tư để gợi cảm giác yên tĩnh nên cần tích tụ khí dương, thế nhưng nhiều người cho rằng yên tĩnh là khí âm nên bài trí phòng ngủ thu nhỏ và tối. Điều này sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy bức bối, ảm đạm và có thể gây trầm cảm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý về khu vực đầu giường. Đầu giường có tựa nhưng không nên tựa vào bếp hoặc nhà vệ sinh vì đây là nơi có trường khí thấp, không ổn định ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

file

Thứ ba, phòng bếp tượng trưng cho sức khỏe, tạo năng lượng cho mọi người nên cần có không gian thông thoáng, càng tránh phòng ngủ hay phòng khách càng tốt. Thực tế cho thấy, phòng bếp của nhiều gia đình có hướng ra cửa, đặt gần phòng khách hay nhà vệ sinh – đó là những nơi có trường khí bất ổn, gây tổn hại đến sức khỏe của mọi thành viên.

conway_Rosen07_lg
Thứ tư, bạn cũng nên lưu ý về cổng, cửa chính hay cửa sổ vì đây là nơi đón nhận nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào hay là nơi đón tài lộc nên cần thông thoáng, rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo có sự hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Cần tránh cửa chính đối diện với cửa sau, khí không được ngưng tụ lại trong nhà dẫn đến tài lộc cũng dễ dàng thoát ra. Hay cửa đón khí lại đối diện với cửa nhà vệ sinh, hai loại khí đối kháng nhau ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của các thành viên.

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248