Tham khảo thêm về kích thước tủ quần áo theo phong thủy

Là một trong những đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, tủ quần áo luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn kĩ lưỡng về kích thước cũng như chất liệu. Vậy kích thước tủ quần áo theo phong thủy như thế nào? Cách tính kích thước tủ quần áo ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Kích thước tủ quần áo gỗ óc chó
Kích thước tủ quần áo gỗ óc chó

Vì sao cần biết kích thước tủ quần áo chuẩn?

Tủ quần áo là không gian chứa đồ của các thành viên trong gia đình, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng hơn. Kích thước tủ treo quần áo lớn hay nhỏ tùy thuộc vào cách bố trí không gian nội thất và diện tích phòng ngủ tùy nhiên, tìm hiểu về kích thước tủ quần áo chuẩn là điều nên làm.

Chi tiết kích thước tủ quần áo
Chi tiết kích thước tủ quần áo

Việc tìm hiểu về kích thước tủ gỗ treo quần áo chuẩn không chỉ giúp bạn có cách bố trí không gian phòng ngủ hài hòa phù hợp với diện tích ngôi nhà mà còn giúp bạn phân bố được cách sắp xếp quần áo, chăn, ga, gối sao cho tương xứng với diện tích của tủ. Cân nhắc về việc mua một chiếc tủ lớn hay mua 2, 3 chiếc tủ nhỏ là điều mà nhiều người cũng quan tâm

Một chiếc tủ quần áo có vai trò rất quan trọng trong việc cất giữ những bộ trang phục của bạn. Đây được coi là không gian để bạn có thể thoải mái trưng bày thế giới thời trang của riêng bản thân mình. Không những vậy, tủ quần áo còn có vai trò tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Kích thước tủ quần áo theo phong thủy
Kích thước tủ quần áo theo phong thủy

Tủ quần áo và giường ngủ được coi là hai loại đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn. Nếu biết cách lựa chọn kích cỡ tủ quần áo phù hợp với không gian tổng thể của phòng ngủ sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ, sự hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng.

Vai trò của tủ quần áo 

Tủ quần áo là không gian chứa đồ của các thành viên trong gia đình, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Kich thuoc tu quan ao được lựa chọn tùy thuộc vào cách bố trí không gian nội thất và diện tích phòng ngủ.

Một chiếc tủ quần áo có vai trò rất quan trọng trong việc cất giữ những bộ trang phục của bạn. Đây được coi là không gian để bạn có thể thoải mái trưng bày thế giới thời trang của riêng bản thân mình. Không những vậy, tủ quần áo còn có vai trò tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Kích thước tủ quần áo nhiều ngăn
Kích thước tủ quần áo nhiều ngăn

Tủ quần áo và giường ngủ được coi là hai loại đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn. Nếu biết cách lựa chọn mẫu tủ quần phù hợp với không gian tổng thể của phòng ngủ sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ, sự hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng.

Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn

Tủ quần áo luôn rất cần thiết cho mọi gia đình. Vì vậy ngôi nhà nào cũng cần tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên tủ quần áo kích thước tủ áo thế nào là phù hợp? Đây là câu hỏi của rất nhiều gia chủ khi mua tủ, nhất là khi diện tích phòng ngủ nhỏ. Kich thuoc tu ao sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích phòng ngủ. Sau đây, Nội Thất Cát Tường sẽ gửi tới bạn kích thước tủ áo quần tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất để bạn tham khảo.

Kích thước tủ quần áo nhỏ
Kích thước tủ quần áo nhỏ

Kích thước tủ đựng quần áo hiện nay thường dao động để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chiều sâu tủ quần áo sẽ dao động từ 56 – 80cm. Tùy theo không gian phòng ngủ, chiều sâu sẽ được điều chỉnh khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn treo quần áo, chiều sâu lên từ 60cm trở lên. Điều này sẽ giúp cho quần áo treo không bị kẹp vào khe cửa.

Kích thước tủ quần áo cụ thể
Kích thước tủ quần áo cụ thể

Chiều dài của tủ quần áo sẽ dao động trong khoảng từ 1,2m đến 3m. Tùy thuộc vào loại tủ cánh mà chiều dài thay đổi. Nếu bạn dùng tủ quần áo 1 cánh thì chiều dài tối thiểu là 60cm. Tùy theo nhu cầu sử dụng, chiều dài tủ thường là 1,2m, 1,5m, dài nhất là 3m. Ngoài ra, với tủ âm tường, chiều dài sẽ bằng đúng chiều dài tường nhà bạn.

Chiều cao tủ quần áo có kích thước tối thiểu là 2,2m. Đây là kích thước dành cho tủ quần áo người lớn. Các loại tủ quần áo hiện nay đều từ 2,4m trở lên hoặc chạm trần để phòng ngủ nhìn cao hơn.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248