Mách bạn cách chọn kích thước tủ quần áo 4 cánh phù hợp nhất

Ngày nay tủ quần áo có kích thước lớn hơn các loại tủ quần áo trước kia do kích thước của ngôi nhà cũng được xây dựng cao ráo và rộng rãi hơn. Đặc biệt mẫu tủ áo 4 cánh là mẫu tủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy kích thước tủ quần áo 4 cánh như thế nào là thích hợp nhất? Hãy cùng Nội thất Cát Tường tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kích thước tủ quần áo 4 cánh gỗ óc chó
Kích thước tủ quần áo 4 cánh gỗ óc chó

Kích thước tủ quần áo 4 cánh nên chọn theo tiêu chí nào

Tạo điểm nhấn cho căn phòng không phải là sử dụng những món đồ nội thất đắt tiền mà chúng còn phải phù hợp với không gian căn phòng, do vậy mà những mẫu thiết kế nội thất  cho căn phòng ngủ gia chủ nên đo đạc không gian căn phòng được đẹp tiện ích nhất.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh cao cấp
Kích thước tủ quần áo 4 cánh cao cấp

Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn cho kích thước tủ quần áo 4 cánh khi lựa chọn phụ thuộc vào không gian căn phòng chiều rộng và chiều cao của căn phòng, và như vậy gia chủ mới lựa chọn được những mẫu tủ ưng ý, và điều quan trọng là không nên mua những món đồ nội thất có sẵn trên thị trường, bởi như vậy chúng sẽ khiến cho căn phòng mất đi tính hiện ích, và những món đồ nội thất sẽ phù hợp hơn với mọi căn phòng.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh theo chiều rộng của phòng

Kích thước tủ 4 buồng, kích thước tủ quần áo âm tường thường cho căn phòng ngủ nhỏ là 200cm, như vậy mới mang đến cho gia chủ có được không gian thoáng đãng nhất, những món đồ nội thất được bền đẹp, ưng ý cũng như những món đồ nội thất dược sắp xếp một cách khoa học, mang vượng khí vào trong nhà, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh chi tiết
Kích thước tủ quần áo 4 cánh chi tiết

Kích thước tủ quần áo 4 cánh theo chiều cao đến trần

Và nên chú ý đo trần của căn phòng để thiết kế chiều cao tủ quần áo như ý muốn, mang đến cho căn phòng được nhiều sự lựa chọn hoàn hảo và tiện ích nhất.

Chắc chắn gia chủ sẽ được hài lòng hơn với những mẫu thiết kế chất lượng, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, và chiều cao lý tưởng đó là nên chọn chiều cao lớn hơn 250cm, hoặc có thể dao động từ 300-600cm như vậy bạn sẽ có được căn phòng đẹp tiện ích và những món đồ nội thất được thiết thực hơn với người dùng.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh phổ biến hiện nay

Tủ quần áo 4 cánh là dạng tủ to, sức chứa quần áo lớn, tủ có nhiều ngăn riêng biệt giúp các bạn cất giữ các loại đồ dùng khác nhau tiện dụng. Loại tủ này thường sử dụng trong những phòng ngủ lớn, kích thước thông dụng của tủ quần áo 4 cánh hiện nay là: chiều sâu khoảng 600mm, chiều rộng khoảng 2400mm, chiều cao 2000mm trở lên.

Kích thước tủ 4 cánh là kiểu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không gian từ 15-20m2 là phù hợp với kích thước tủ quần áo 4 cánh. Với chiều sâu tối thiểu 600mm, chiều dài từ 2000mm trở lên cho dạng cánh mở và từ 2400mm trở lên cho tủ quần áo cánh trượt.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh hiện đại
Kích thước tủ quần áo 4 cánh hiện đại

Chiều cao lý tưởng của tủ quần áo vẫn là 2200mm, hoặc có đụng trần tùy vào sở thích của từng gia chủ. Với kích thước tủ quần áo 4 cánh như trên sẽ rất phù hợp với không gian sống và cả chiều cao của người Việt.

Kích thước tủ quần áo 4 buồng sẽ cho bạn một không gian thoải mái để có thể chứa hết tất cả đồ dùng hay quần áo của gia đình. Tuy nhiên qua nên quá tham lam khi chọn cho mình những chiếc tủ nhiều cánh hay nhiều khoang bởi vì nó sẽ chiếm hết không gian phòng bạn.

kích thước tủ gỗ 4 buồng, 3 cánh hay 2 cánh cao bao nhiêu đi chăng nữa thì bạn nên thiết kế
giá treo quần áo cao cách đất tầm 1900 mm trở xuống để các thành viên có thể sử dụng một cách
thuận tiện.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248