Giường ngủ gỗ óc chó tại Đồng Nai

Gỗ óc chó hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất Việt Nam, bởi sở hữu chất lượng tuyệt vời cùng sức hút kỳ lạ từ vẻ đẹp tự nhiên huyền bí cho đến ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đặc biệt, giường ngủ gỗ óc chó tại Đồng Nai là sản phẩm đẳng cấp, mang đến một không gian phòng ngủ sang trọng và những giấc ngủ ngon cho gia chủ. Tuy nhiên, giường gỗ óc chó giá bao nhiêu? Bài viết này, Cát Tường sẽ trả lời cho các bạn về câu hỏi đó.

Tổng quan về Đồng Nai

Năm nay, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân[19], GRDP đạt gần 400.000 tỉ Đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.[20]

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,…[21]

Năm 2011, mặc dù kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên tổng sản phẩm nội địa (GDP) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tăng vẫn 13,32% so với năm 2010, trong đó, dịch vụ tăng 14,9%, nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,9% công nghiệp – xây dựng tăng 14,2%[22].

Quy mô GDP năm 2011 toàn tỉnh đạt 96.820 tỷ đồng[23], GDP thu nhập bình quân đầu người|bình quân đầu người đạt 36,6 triệu đồng, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh hầu hết đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch theo hướng tích cực, công nghiệp – xây dựng chiếm 57,3%, nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm 7,5%, dịch vụ chiếm 35,2%. Kim ngạch xuất khẩu đạt 9,8 tỷ USD, tăng 30,3% so với cùng kỳ, thu ngân sách trên địa bàn đạt 22.641,2 tỷ đồng. đầu tư nước ngoài (FDI) đạt 900 triệu USD, vốn đầu tư trong nước đạt 15.000 tỷ đồng… Cũng trong năm 2011, toàn tỉnh có 5.200 lượt hộ nghèo được vay vốn với số tiền 67 tỷ đồng. Số hộ nghèo năm 2011 giảm 7.800 hộ, hạ tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 5%[22].

Trong 9 tháng đầu năm 2012, theo đánh giá, hầu hết các lĩnh vực đều tăng chậm hơn so với cùng kỳ các năm trước do ảnh hưởng từ những khó khăn chung của nền kinh tế trong và ngoài nước, ngoại trừ lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài vẫn tăng mạnh[24]. Sản xuất công nghiệp trong 9 tháng tăng hơn 7% với 12 ngành công nghiệp tăng và 4 ngành giảm. Tăng trưởng GDP của tỉnh đạt 11,87% so với cùng kỳ năm 2012, đạt trên 70% kế hoạch, trong đó lĩnh vực dịch vụ tăng cao nhất với 14,51% so với cùng kỳ. Ngoài ra, tổng mức bán lẻ tăng 20% so với 9 tháng đầu năm 2011, chỉ số giá tiêu dùng tăng 6.14% so với cuối năm 2011. Xuất khẩu 9 tháng đầu năm 2012 đạt trên 7,9 tỷ USD, nhập khẩu đạt hơn 7,5 tỷ USD. Đến 2019, GDP Đồng Nai là 3.720 USD/người tương đương khoảng 60,4 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 còn 9.200, chiếm khoảng 1,8% trong tổng số hộ.[24] Về nông nghiệp, Đồng Nai là thủ phủ sản xuất chè, cà phê, ca cao, cam, bưởi, quýt, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt,… Đồng Nai là tỉnh có đàn lợn lớn nhất cả nước với gần 1 triệu con, và có đàn trâu bò lớn thứ 2 với 185.000 con. Đồng Nai là tỉnh đầu tiên của cả nước mà 100% xã, huyện, thành phố đều đạt chuẩn nông thôn mới. Vì vậy nông nghiệp Đồng Nai phát triển mạnh mẽ, là nguồn cung hàng hoá cho các khu vực lân cận và xuất khẩu. Đây là tỉnh có sản lượng nông nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ và là một trong những tỉnh sản xuất ra khối lượng nông sản lớn nhất Việt Nam.

Năm 2018, Giá trị sản xuất của thủy sản so với Tổng giá trị sản xuất của Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản  là 8,8%. Năm 2019, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,7%, giá trị sản xuất nông lâm thủy sản tăng 2,7%. Thu ngân sách đạt 54.431 tỉ đồng, đạt 100% so với dự toán được giao, chi ngân sách đạt 22.509 tỉ đồng, đạt 109% so với dự toán. Tổng mức bán lẻ, doanh thu dịch vụ đạt 173,6 ngàn tỉ đồng, tăng 11,7% so với cùng kì và đạt kế hoạch năm. Kim ngạch xuất khẩu đạt 19,7 tỉ USD, tăng 7,1% so với cùng kì; kim ngạch nhập khẩu đạt 16,5 tỉ USD, tăng 2,1% so với cùng kì. Năm 2019, Đồng Nai xuất siêu khoảng 3,2 tỉ USD. Huy động vốn đầu tư phát triển đạt 91.335 tỉ đồng. Thu hút đầu tư trong nước đạt 34 nghìn tỉ đồng, đạt 340% kế hoạch năm, tăng 23,6% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 917 dự án với tổng vốn khoảng 325.000 tỉ đồng. Tổng vốn đầu tư nước ngoài dự ước đạt 1.450 triệu USD, đạt 145% so với kế hoạch, bằng 75,7% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 1.457 dự án còn hiệu lực với số vốn đăng kí khoảng 30 tỉ USD.

Công tác đăng kí doanh nghiệp: Năm 2019 ước đạt 3.850 doanh nghiệp đăng kí thành lập mới, tăng 9,4% so với cùng kì, tổng vốn đăng kí ước đạt 34.000 tỉ đồng. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 38000 doanh nghiệp với tổng vốn đăng kí trên 264.000 tỉ đồng.

Giường ngủ gỗ óc chó có đắt không?

Hiện nay, những mẫu sản phẩm làm từ gỗ óc chó rất được lòng người tiêu dùng. Gỗ óc chó cũng như những bộ giường ngủ gỗ óc chó có vẻ đẹp vô cùng sang trọng, tinh tế. Vì là dòng gỗ óc chó loại 1 cao cấp, rất quý hiếm và được xuất nhập khẩu từ Bắc Mỹ, với những đặc tính bền bỉ mà không loại gỗ tự nhiên nào cũng có thể có được.

giường ngủ gỗ óc chó tại Đồng Nai
giường ngủ gỗ óc chó tại Đồng Nai

Gỗ có thể kháng mối mọt, cong vênh ngay cả trong thời tiết, môi trường nóng ẩm. Loại gỗ này còn có khả năng chịu lực tốt, chống cháy, chống ẩm được đánh giá cao, đặc biệt gỗ rất dễ thích nghi với điều kiện môi trường sống.

Trong quá trình gia công, gỗ có thể uốn cong được bằng công nghệ hơi nước nên có thể tạo kiểu dáng, họa tiết đa dạng, phong phú, nên tính khả quan trong sản xuất và gia công rất tốt. Vì thế, không phải lo tình trạng xuống cấp hay hư hỏng sau thời gian dài sử dụng gỗ óc chó. Từ đó, ta có thể biết rằng, gỗ óc chó có tuổi thọ cực kỳ lâu, nên giường ngủ óc chó cũng sẽ có tuổi thọ lên đến vài chục năm.

Đồng thời, với chất lượng hoàn hảo đó, thì giường gỗ óc chó còn sở hữu điểm nhấn nổi bật từ vẻ đẹp trời phú cùng tạo hình đỉnh cao, gam màu gỗ nâu đậm tự nhiên.

Với gam này đã đem đến cho người dùng cảm giác mộc mạc, ấm áp, gần gũi với thiên nhiên cây cối nhưng cũng rất sang trọng, giúp nâng tầm giá trị cho không gian phòng ngủ lên cao.

Không chỉ vậy, đường vân gỗ cũng vô cùng độc đáo, vân uốn sóng, cuộn xoáy tinh xảo giúp gỗ óc chó trở thành biểu tượng của sự giàu có, sung túc và thu hút rất nhiều ánh nhìn của khách hàng bởi vẻ đẹp tinh tế ấy mà các loại gỗ tự nhiên khác không có được.

Giường làm từ gỗ óc chó được xem là yếu tố góp phần quan trọng thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ thời thượng của gia chủ. Đồng thời, mang đến một không gian phòng ngủ ấm cúng, lành mạnh, an toàn cho sức khỏe và mang tới cho gia chủ những giấc ngủ ngon sâu, êm ái.

Từ những đặc tính vượt trội của giường gỗ óc chó nói riêng và gỗ óc chó nói chung ở trên, ta có thể thấy để sở hữu được những mẫu sản phẩm giường gỗ óc chó với chất lượng tốt và vẻ đẹp sang trọng thì nguyên liệu đó phải được làm từ gỗ óc chó loại 1 Bắc Mỹ. Vì thế, giường gỗ óc chó giá bao nhiêu, thì ta có thể thấy được là không hề rẻ.

Nếu bạn muốn sở hữu giường ngủ óc chó mà mức giá thành rẻ thì chỉ có thể là làm từ những loại gỗ óc chó loại 2,3 hay gỗ óc chó xẻ cây. Nhưng gỗ óc chó loại 2,3 với xẻ cây có chất lượng kém hơn rất nhiều so với gỗ loại 1, đặc biệt chúng không được trải qua đủ quy trình tẩm sấy kỹ lưỡng.

Nên nếu dùng những loại gỗ đó là giường ngủ thì sau thời gian ngắn chúng sẽ bị mối mọt, cong vênh và xuống cấp rất nhiều. Do đó, vừa muốn sở hữu giường óc chó chất lượng đạt chuẩn mà giá thành rẻ là không thể được. Vì vậy, gia chủ cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn mua giường ngủ gỗ óc chó.

Giường gỗ óc chó giá bao nhiêu hiện nay?

Để có thể báo giá chính xác cho những mẫu giường ngủ gỗ óc chó, ta cần phải căn cứ nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm. Dưới đây, là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức báo giá của sản phẩm:

Chất liệu giường gỗ óc chó

Ngày nay, trên thị trường tồn tại 3 loại gỗ óc chó: gỗ óc chó loại 2,3, gỗ óc chó xẻ cây và gỗ óc chó loại 1. Tuy nhiên, chỉ có gỗ óc chó loại 1 là được đánh giá cao về gỗ tốt và bền nhất, gỗ được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng, kiểm duyệt nghiêm ngặt mới được đưa vào sản xuất, tạo dáng thành phẩm sang trọng theo yêu cầu bản vẽ thiết kế.

Còn về gỗ óc chó loại 2,3 và xẻ cây thì có chất lượng kém hơn, khi sản xuất thì không được thông qua tẩm sấy kỹ lưỡng nên khi sử dụng một thời gian thì gỗ sẽ bị mối mọt, cong vênh và hư hỏng.

Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn xuất hiện một vài đơn vị sản xuất đồ nội thất sử dụng gỗ óc chó loại 2,3 và xẻ cây kém chất lượng để sản xuất giường ngủ, nhưng khi bán ra thị trường thì mức giá thành lại đắt như gỗ óc chó loại 1. Điều này đã ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, khiến người tiêu dùng tiền mất tật mang.

Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến uy tín của các đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế nội thất gỗ óc chó xuất nhập khẩu Bắc Mỹ.

Chính vì thế, khi chọn lựa mua sản phẩm, khách hàng cần phải tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ, để không phải hoang mang trong việc tìm hiểu về giường gỗ óc chó giá bao nhiêu, hay sản phẩm quá đắt hay quá rẻ.

Kiểu dáng, kích thước giường ngủ gỗ óc chó tại Đồng Nai

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của mỗi sản phẩm giường gỗ óc chó là kiểu dáng và kích thước. Nên khi báo giá giường gỗ óc chó giá bao nhiêu cũng dao động và chênh lệch theo từng kích cỡ khác nhau, mức giá sẽ khác nhau.

Từng không gian mang một phong cách khác nhau, bạn có thể chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách đó. Ngoài ra, giường gỗ óc chó còn phải phụ thuộc vào tỷ lệ diện tích căn phòng để chọn ra kích thước phù hợp nhất.

Không nên chọn kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với không gian phòng sẽ làm mất đi thẩm mỹ và giá trị của chúng. Với những mẫu có kiểu dáng và kích thước đòi hỏi sự tinh xảo, tỉ mỉ và cầu kỳ với từng đường nét, họa tiết thì chắc chắn giá thành của chúng sẽ cao hơn hẳn những mẫu sản phẩm được thiết kế đơn giản.

Đơn vị sản xuất giường ngủ gỗ óc chó tại Đồng Nai

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín về giường gỗ óc chó cao cấp là yếu tố quan trọng, giá thành phải chăng chính là mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay. Gia chủ nên chọn những đơn vị có sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến hay quy trình theo tiêu chuẩn để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chí quốc tế.

Khách hàng nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đồ nội thất gỗ, để khi tìm hiểu giường gỗ óc chó giá bao nhiêu, khách hàng sẽ cảm thấy xứng đáng khi bỏ ra một số tiền so với những gì họ mang đến cho mình.

Ngoài ra, đơn vị có dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là những yếu tố mà khách hàng mong muốn nhận được với những gì họ bỏ ra – một sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó sang trọng và độ bền cao cùng những chăm sóc và đãi ngộ tuyệt vời.

Những thông tin trên đây là yếu tố quyết định chính xác nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến câu hỏi giường gỗ óc chó giá bao nhiêu. Vì thế, gia chủ nên tìm những đơn vị uy tín để có thể có được những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Nội thất Cát Tường tự hào là đơn vị uy tín 100% khi sản xuất và thiết kế đồ nội thất từ gỗ óc chó cao cấp. Cát Tường đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm giường gỗ óc chó ưng ý nhất, phù hợp nhất với không gian phòng và gu thẩm mỹ cũng như sở thích riêng của gia chủ mà giá thành lại phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248