Hướng dẫn cách lắp tay nâng blum chi tiết

Tay nâng Blum tủ bếp là một trong những sản phẩm đang rất được người dùng ưa chuộng sử dụng trong tủ bếp đặc biệt trong khoang úp giá bát đĩa tủ bếp trên. Tay nâng tủ bếp Blum đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khác biệt hoàn toàn so với hệ cánh mở sang hai bên truyền thống. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp tay nâng blum chi tiết.

Cách lắp tay nâng blum tiện nghi
Cách lắp tay nâng blum tiện nghi

Tìm hiểu về tay nâng tủ bếp Blum

Tay nâng Blum là loại tay nâng inox tốt nhất hiện nay trên thị trường được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là với các không gian sống đề cao sự đơn giản chức năng thiết kế thông minh, mang lại tiện ích và giảm bớt các chi tiết thừa thãi. Những mẫu tay nâng tủ bếp Blum chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng mọi mong muốn của người dùng về công năng sử dụng, thẩm mĩ, các tiện, sự tối ưu về thiết kế form dáng và các ứng dụng trong nhà bếp. Cấu tạo của sản phẩm gồm:

  • 2 Bộ cơ cấu chuyển động tạo nên cơ cấu chuyển động đa chiều, đa di năng
  • 2 Tay đòn lắp đặt 2 bên bộ tay nâng
  • 2 Bản lề thường và 2 bản lề nối cánh
  • ốc vít ….

Đây là cấu tạo sản phẩm được nghiên cứu thiết kế với chức năng thông minh, dễ dàng sử dụng giúp sản phẩm đảm bảo độ bền lâu, chịu lực tốt rất đáng để lựa chọn cho tủ nhà bếp.

Cách lắp tay nâng blum hiện đại
Cách lắp tay nâng blum hiện đại

Hướng dẫn cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đúng kỹ thuật

Tay nâng tủ bếp Blum khi chưa lắp đặt vào cánh tủ bếp có sức bật tương đối mạnh, vì thế khi lắp đặt bạn cần lưu ý. Ngoài ra, khi đã lắp tay nâng 2 cánh tủ bếp với hộp cơ học nên lắp cánh tủ vào ngay để tránh xảy ra sự cố. Dưới đây chính là cách lắp bộ tay nâng blum đúng kỹ thuật.

Trong hộp cơ học tay nâng tủ bếp Blum. Tay nâng Blum sử dụng hệ thống lò xo kép tạo hiệu ứng đàn hồi cân bằng tất cả các điểm điều này giúp cánh tủ được có thể thoải mái nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng, dễ dàng dừng lại ở mọi vị trí. Tay nâng tủ bếp Blum có các loại dưới đây:

Những loại tay nâng tủ bếp này là loại tay nâng 2 cánh tủ bếp, trong đó cánh dưới nhỏ hơn hoặc bằng cánh trên. Các phần hộp cơ học có trọng lượng được lựa chọn tùy theo trọng lượng của cánh tủ bếp và kích thước tủ bếp.

Cách lắp tay nâng blum cho căn bếp thêm đẹp mắt và dễ sử dụng hơn
Cách lắp tay nâng blum cho căn bếp thêm đẹp mắt và dễ sử dụng hơn

Các bước hướng dẫn lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum

Bước 1: Khoan lỗ Ø 5 định vị hộp cơ học trên thành tủ theo công thức các công thức tính và hình vẽ dưới đây:

  1. Bắt đầu lắp hộp cơ học vào đúng vị trí cách lắp tay nâng tủ bếp đã được xác định. Cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đảm bảo làm sao cho 2 điểm lồi trên hộp cơ học lọt vào 2 lỗ đã khoan.
  2. Tiếp theo, bạn dùng vít 04mm x 35mm bắt chặt hộp cơ học vào thành tủ (như hướng dẫn hình ảnh cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum dưới đây).
Cách lắp tay nâng blum cho căn bếp chi tiết
Cách lắp tay nâng blum cho căn bếp chi tiết

Bước 2: Tìm vị trí xác định lắp đặt phần thân và chân đế bản nề theo công thức được tính toán kỹ và hình vẽ minh họa phía dưới để đảm bảo:

  • Một: Xác định chuẩn vị trí lắp đặt chân đế bản lề trên thân tủ và cánh tủ trên
  • Hai: Xác định vị trí lắp đặt chân đế cho tay nâng trên cánh tủ dưới theo công thức và hình vẽ (được minh họa đầy đủ, chi tiết dưới đây).
Cách lắp tay nâng blum cho căn bếp cụ thể
Cách lắp tay nâng blum cho căn bếp cụ thể

Một vài lưu ý khi thực hiện lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đó chính là: Các cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum phải theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Cách lắp đặt tay nâng Blum đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo cơ chế hoạt động của sản phẩm được mượt mà, trơn tru, tăng tuổi thọ và sự hoàn hảo cho vẻ đẹp của nhà bếp.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248