Báo giá nội thất chung cư

Hiện nay, lựa chọn mua nhà chung cư rất phổ biến và những căn hộ chung cư mua bán từ chủ đầu tư đa phần là cách căn hộ mới chỉ hoàn thiện phần thô.

Vì vậy, để có thể vào ở thì bắt buộc gia chủ phải tiến hành thi công căn hộ thô hay còn gọi là thiết kế và thi công hoàn thiện chung cư.

Nhưng chúng ta sẽ phải trả bao nhiêu chi phí cho việc thiết kế nội thất? Tại sao lại phải trả những khoản phí đó?….

Sau đây Nội thất Cát Tường sẽ lý giải thắc mắc của bạn về báo giá nội thất chung cư trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tại sao chúng ta lại phải trả phí làm nội thất chung cư?

Mới đầu nghe tưởng rất buồn cười và nhiều người nghĩ rằng giá làm nội thất chung cư đơn giản chỉ là “vài đồng bạc” và không đáng là bao. Tuy nhiên, việc báo giá của các đơn vị thi công dựa trên những yếu tố thực tế chứ không tự tiện đưa ra giá.

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về việc báo giá của công ty nội thất thì chúng ta sẽ lý giải vì sao bạn phải trả phí thiết kế nội thất chung cư.

Khi chọn thiết kế và thi công nội thất bạn sẽ có được một không gian tuyệt đẹp, sang trọng và đảm bảo đầy đủ những công năng, tiện ích mà bạn mong muốn.

Và muốn có được điều này thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp, và điều này cũng có nghĩa bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí để mang đến những lợi ích này.

Khi trả phí cho việc thiết kế nội thất chung cư bạn sẽ nhận lại đúng giá trị của công trình

Cái gì mất tiền cũng sẽ có giá trị của nó, và với thiết kế nội thất cũng vậy, bạn cần phải bỏ ra một mức chi phí để trả cho công ty thiết kế nội thất và bạn sẽ nhận lại một kết quả có giá trị đúng như mong đợi.

Đó chính là một công trình đảm bảo được cá phương diện khác nhau về công năng, tiện nghi, thẩm mỹ. Bạn đã trả phí thì đơn vị thiết kế sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn, và điều quan trọng hơn hết là việc bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất uy tín, lâu năm.

Nếu không may bạn chọn phải đơn vị không tên tuổi thì rất dễ “tiền mất, tật mang” vừa mất tiền mà vừa không nhận lại đúng giá trị như mình mong muốn.

Một đơn vị thiết kế nội thất uy tín sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp, phương án tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất và giá trị nhận lại ở mức tốt nhất.

Nếu bạn tự tay thiết kế theo cảm tính thì rất khó để mang đến một không gian đẹp mà chưa chắc đã tiết kiệm chi phí hơn việc thuê thiết kế nội thất.

Vì thế trước khi chọn thuê đơn vị thiết kế nội thất thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ báo giá nội thất chung cư trước khi chọn lựa các bạn nhé.

Đảm bảo công năng và thẩm mỹ

Khi trả phí thiết kế nội thất chung cư, bạn sẽ nhận lại một không gian đúng như mong muốn về sự tiện nghi, công năng sử dụng cũng như sự thẩm mỹ.

Công năng và tính thẩm mỹ là điều rất quan trọng và cần thiết mà bạn không thể nào bỏ qua. Tính thẩm mỹ ở đây là sự hài hòa về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… tất cả phối hợp hoàn hảo với nhau để mang lại một không gian đẹp sang trọng.

Công năng của các món đồ nội thất luôn được đảm bảo khi bạn thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư. Những món đồ nội thất không chỉ đơn giản là trang trí trưng bày mà chúng còn có rất nhiều tác dụng khác nhau nữa.

Từng món đồ nội thất sẽ đem lại những lợi ích và sự tiện dụng của riêng mình, khi kết hợp với nhau đem lại một không không gian hoàn chỉnh nhất.

Đảm bảo sự chính xác nhất

Chắc chắn khi bạn bỏ tiền ra để thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín sẽ tốt hơn và chính xác hơn so với việc bạn tự bỏ công sức ra làm.

Việc thiết kế nội thất chung cư không hề đơn giản và khi bạn tự làm chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót và lỗi kỹ thuật có thể xảy ra.

Vì thế khi thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những vấn đề này và có được một không gian đẹp nhất

Những đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp sẽ đảm bảo không có sai sót trong quá trình thiết kế và thi công nội thất, hoặc nếu như có thì họ cũng sẽ nhanh chóng tìm ra phương án và khắc phục những sai sót này một cách tốt nhất.

Dự toán chi phí tối ưu

Việc bạn thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và trả chi phí cho họ thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những giá trị khác nhau và trong đó có vấn đề dự toán, tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

Đơn vị đó sẽ lên thiết kế và báo giá làm nội thất chung cư tốt nhất cho không gian của gia đình bạn, từ đó bạn có thể tính toán và chuẩn bị được chi phí  đầu tư cho nội thất một cách hợp lý nhất.

Những vấn đề bắt buộc phải quan tâm trước và sau khi nhận báo giá nội thất chung cư

Rất nhiều người rơi vào tình trạng bị động khi nhận được báo giá nội thất chung cư và cứ thế cho rằng báo giá đó nghe có vẻ hợp lý nên quyết định thuê thiết kế của đơn vị đó.

Nhưng chẳng may mới được một thời gian thì bạn bỗng phát hiện ra giá thi công của mình cao hơn rất nhiều so với các đơn vị và những căn hộ khác.

Để tránh rủi ro này thì chỉ chỉ có một cách là bạn phải chủ động trong mọi việc. Tức là bạn sẽ cần phải lưu tâm những vấn đề cả trước và sau khi nhận được báo giá thi công nội thất như sau:

Những lưu ý trước khi nhận được báo giá thi công nội thất

Trước khi nhận báo giá chi phí nội thất chung cư cũng như bắt đầu tiến thi công, bạn nên tìm hiểu thật kỹ một số lưu ý cần nhớ thi thiết kế nội thất, điều này sẽ giúp bạn có được một công trình nội thất chung cư đẹp như ý muốn, đầy đủ công năng với mức chi phí hợp lý.

Chọn mặt gửi vàng

Lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tin ngay từ đầu có thể giảm thiểu rất nhiều rủi ro của bạn. Uy tín ở đây có thể đến từ rất nhiều các yếu tố khác nhau ví dụ: bạn bè của bạn giới thiệu cho bạn vì họ đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó hoặc qua sự nghiên cứu, tìm tòi của bạn ở trên mạng hoặc thông qua các đơn vị môi giới. Tuy nhiên sẽ có một số điểm cần chú ý sau:

  • Các đơn vị có địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng, minh bạch không?
  • Có ảnh thật sau hoàn thiện của các sản phẩm mà họ đã từ thiết kế không?
  • Tham khảo các ý kiến của người thân, người quen, bạn bè nếu họ đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị này
  • Các nhân viên tư vấn có nhiệt tình không? Có đáp ứng được nhu cầu của bạn không?
  • Có các ưu đãi hay hậu mãi đi kèm dịch vụ không?

Tìm tiếng nói chung

Sau khi đã chọn được một đơn vị mà bạn tin tưởng, đơn vị này sẽ cử kiến trúc sư đến đo đạc căn chung cư của bạn và bàn bạc với bạn về ý tưởng. Đây là lúc bạn sẽ rất cần một tiếng nói chung với kiến trúc sư của đơn vị sắp báo giá thiết kế  nhà chung cư cho bạn.

Sau khi nghe tư vấn của kiến trúc sư, bạn nên chủ động đưa ra các yêu cầu và mong muốn của bản thân. Bạn có thể tham khảo các yếu tố sau để không chỉ tìm được tiếng nói chung với đơn vị thiết kế mà còn tiết kiệm và tối ưu được các chi phí không đáng có.

Vật liệu, chất liệu

Những đồ vật, đồ dùng, nội thất mà bạn sử dụng trong căn nhà được làm từ chất liệu nào? Ví dụ: sàn gỗ được làm từ gỗ gì? Chất lượng ra sao? Độ bền có theo năm tháng không? Giá cả có phù hợp với kinh tế của ban không? Bạn càng cẩn thận bao nhiêu thì bạn sẽ càng tiết kiệm được chi phí nhiều bấy nhiêu.

Khả năng tận dụng không gian

Đối với các căn chung cư có diện tích nhỏ thì việc tối ưu không gian là điều hết sức cần thiết. Chú ý rằng bạn và kiến trúc sư nên hiểu vấn đề đang đặt ra và cố gắng cùng nhau tìm hướng giải quyết cho vấn đề liên quan đến không gian và diện tích này nhé.

Khi bạn cẩn thận ở chi tiết này sẽ tránh được việc kiến trúc sư đưa vào các chi tiết không quá cần thiết như các kệ tủ trang trí hoặc các tủ, bàn,… để tránh mất chi phí cho những đồ vật mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn thể hiện một phần tính cách của con người bạn.

Bạn nên chủ động đưa ra phong cách thiết kế mà bạn mong muốn có được ở bản thiết kế cũng như dành cho căn nhà của mình.

Việc này sẽ tránh được kiến trúc sư tự do thiết kế theo phong cách mà họ muốn và tối ưu các chi phí nhằm đưa ra một mức chi phí cao nhất nhất có thể cho bạn.

Thời gian thiết kế, báo giá cụ thể và chính xác

Đây cũng là một phần bạn cần bên đơn vị cam kết với bạn. Thời gian là tiền bạc, bạn sẽ không muốn căn chung cư của mình trơ trọi chỉ mới hoàn thành phần khung mà bạn chưa có thể sử dụng ngay.

Bên cạnh đó, việc trả thiết kế và báo giá thiết kế nhà chung cư cũng thể hiện tinh thần tận tâm, chất lượng của đơn vị này.

Lưu ý khi nhận được báo giá

Sau khi nhận được báo giá làm nội thất chung cư thì bạn đừng vội hốt hoảng mà cần phải thật sự bình tĩnh và tỉnh táo, sáng suốt để nhìn nhận các vấn đề sau đây:

Chi phí thiết kế, thi công

Tuy đã có sự thống nhất từ trước với kiến trúc sư nhưng các đơn vị thiết kế vẫn thường cố gắng tối ưu chi phí nhất có thể, đưa các chi phí lên mức cao nhất nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Bạn chắc chắn sẽ cần đọc thật kỹ và phân tích các yếu tố như đã bạn cũng như giá thành của chúng. Bạn sẽ cần cân nhắc xem khả năng tài chính của mình có đáp ứng được với bản báo giá thiết kế nhà chung cư này không nhé. Nếu khả năng tài chính của bạn

Sự hài lòng

Sau khi nhận bản thiết kế, bạn có thực sự hài lòng không? Hài lòng ở mức độ nào và khi đi với giá thành đó thì bạn đã thỏa mãn hay chưa? Bạn sẽ phải tự đặt ra các câu hỏi cho bản thân và trả lời chúng để tìm ra các dữ kiện cho quyết định của bản thân nhé

Cắt giảm hoặc tăng thêm

Chắc chắn sẽ có một vài chi tiết mà bạn không hài lòng cũng như cảm thấy còn thiếu trong bản thiết kế này. Bạn hãy mau chóng đề xuất những thay đổi này với kiến trúc sư đã thiết kế cho bạn cũng như tìm các giải pháp nhằm cắt giảm các chi phí không đáng có nhé.

Thời gian thi công

Sau khi xem xét hết các yếu tố trên và chắc chắn với quyết định của mình. Đây cũng chính là lúc kết thúc giai đoạn thiết kế và báo giá thiết kế nhà chung cư để chuyển sang giai đoạn tiếp theo là giai đoạn thi công.

Hai điểm mà bạn cần chắc chắn với đơn vị thiết kế đó là thời gian khởi công và thời gian thi công trong vòng bao lâu.

Đây là 2 thứ mà bạn cần chắc chắn để sắp xếp thời gian, lịch làm việc của bạn thân sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân bạn nói riêng và lịch sinh hoạt của gia đình bạn nói chung.

Hợp đồng phải rõ ràng, cụ thể, chi tiết

Đây cũng là một trong những yếu tố tối quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý sau khi nhận báo giá thiết kế nhà chung cư của bạn. Các điều khoản ở đây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hướng giải quyết khi có vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi thi công.

Hãy đọc và kiểm tra thật kỹ các điều khoản cũng như để xuất thay đổi nếu bạn cảm thấy có gì đó chưa hợp lý trong hợp đồng nhé. Một khi đã ký là bạn sẽ không có thể thay đổi chúng được nữa và rất nhiều khả năng là bạn sẽ chịu thiệt thòi và cả mất tiền oan nữa đấy nhé.

Trên đây là những vấn đề mà bạn phải lưu ý khi nhận báo giá nội thất chung cư từ đơn vị thiết kế nội thất chung cư. Chỉ cần một chút cẩn thận thì bạn sẽ có thể sở hữu căn hộ chung cư đẹp mà lại tiết kiệm chi phí đấy nhé.

Báo giá thi công nội thất chung cư tại Nội thất Cát Tường

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và chuyên gỗ óc chó nói riêng, Nội thất Cát Tường đã và đang làm hài lòng bất cứ vị khách nào khi đến đây.

Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất gia đình mà còn nhận thiết kế nội thất cho chung cư cao cấp.

Tùy vào sở thích cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn nội thất bằng gỗ óc chó hoặc gỗ tự nhiên khác để mang đến những không gian phù hợp nhất với sở thích của mình.

Báo giá làm nội thất chung cư cũng là vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm. Bởi vậy, giá thành các sản phẩm nội thất của chúng tôi rất rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường mà không hề thua kém về chất lượng.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cát Tường để thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất cho căn nhà của mình thêm ấn tượng và hiện đại hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ nhất vấn đề báo giá thi công nội thất gỗ óc chó gia đình của chúng tôi nhé.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248