Bàn thờ treo tường hiện đại

Bàn thờ treo tường là một trong những nội thất không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình Việt Nam. Việc có một không gian thờ cúng thiêng liêng, trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình Việt. Cát Tường chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn thờ, trang thờ khác nhau với những thiết kế họa tiết hoa văn trạm trổ phong phú. Một trong những mẫu bàn thờ gia tiên nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là bàn thờ treo tường một số nơi còn gọi là Trang Thờ hay là Kệ thờ.

Vì sao nên chọn bàn thờ treo tường hiện đại?

Thờ cúng là nét văn hóa không thể trộn lẫn của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt.

Truyền thống tốt đẹp này được gìn giữ và phát triển theo thời gian. Thờ cúng ông bà gia tiên, thờ thần linh, thổ địa, phật, thần tài… thể hiện lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn, lòng hướng Phật của thế hệ con cháu.

Thiết kế hiện đại, tinh tế tối ưu không gian

Trang thờ đứng, án gian thờ, sập thờ không dễ để sắp xếp vị trí trong một căn nhà có diện tích nhỏ. Còn bàn thờ treo chung cư dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm tối đa không gian sống của gia đình.

Tại Nội thất Cát Tường bạn có thể lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường đẹp theo phong thủy thước Lỗ Ban. Kích thước và chiều cao lắp bàn thờ treo tường chuẩn cung số đẹp sẽ mang lại tài lộc, phúc đức cho cả gia đình.

Không gian thờ tự trang nghiêm, gọn gàng

Ngoài sự tiện dụng khi tiết kiệm tối ưu không gian thờ cúng, việc lựa chọn bàn thờ treo tường đẹp thông minh mang đến sự trang nghiêm, riêng biệt cần có của chốn tâm linh.

Hơn nữa, việc treo bàn thờ đẹp trên cao cũng thể hiện sự tôn vinh, kính trọng gia tiên, các vị thần phật. 

Các mẫu bàn thờ Phật treo tườngmẫu bàn thờ treo tường Công giáo hay bàn thờ gia tiên treo tường đều được đặt ở vị trí cao, thoáng mát, nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà.

Khi sử dụng bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại nên kết hợp với tấm chống ám khói. Do bàn thờ treo trên cao khiến trần nhà dễ dàng bị ám khói. Bởi vậy, sự kết hợp này hoàn toàn cần thiết và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bàn thờ treo tường giá bao nhiêu?

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu gỗ. Bởi vậy để xác định được mức giá chuẩn cho mỗi loại bàn thờ gắn tường chung cư không hề đơn giản.

Nội thất Cát Tường xin chia sẻ cách xác định giá các loại bàn thờ chung cư dựa vào những yếu tố then chốt sau.

Kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư chính là yếu tố đầu tiên quyết định giá thành sản phẩm. Tất cả các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất cần phải chuẩn theo kích thước Lỗ Ban phong thủy.

 Dựa vào các cung số đẹp mang nhiều ý nghĩa đại cát đại lợi trong thước lỗ ban, gia chủ có thể chọn được kích thước bàn thờ treo phù hợp. 

Kích thước 480mm x 810mm (Hỷ Sự- Tài Vượng)

Đây là kích thước kệ thờ đẹp tương đối nhỏ, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, phòng khoảng 15- 25 m2. Mẫu bàn thờ chung cư được thiết kế thờ 1 bát hương và số lượng đồ lễ không quá nhiều.

Khi lựa chọn bàn thờ đẹp có kích thước vào cung Hỷ và Vượng, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo thịnh vượng…

Kích thước 480mm x 880mm (Hỷ Sự- Tiến Bảo)

Đây tiếp tục là kích thước bàn thờ treo tường cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ vừa phải.

Đặc biệt, kích thước mang cung Tiến Bảo là một cung tốt mang ý nghĩa may mắn và sự phú quý về hậu vận.

Kích thước 495mm x 950mm (Tài Vượng)

Đây là kích thước kệ thờ gỗ đẹp phù hợp cho không gian phòng khoảng 25m2. Phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ khiêm tốn.

Đây là kích thước chạm vào 2 cung Tài Vượng mang tới nhiều ý nghĩa về tiền tài, sự thành đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

Kích thước 560mm x 950mm (Tài Vượng)

Kích thước 560 x 950mm khá lớn được thiết kế để gia chủ có thể thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ vừa phải.

Đây tiếp tục là kích thước bàn thờ treo tường đẹp chạm 2 cung Tài Vượng đem lại giàu sang, phú quý và vượng khí cho gia chủ.

Kích thước 610mm x 1070mm (Tài Vượng- Quý Tử)

Với kích thước bàn thờ treo tường hiện đại khá lớn phù hợp với việc bài trí 3 bát hương và đồ lễ tương đối nhiều.

Đây là kích thước trang thờ treo tường loại to tiện lợi trong việc thờ cúng, đặt đồ lễ (bình hoa, chén thờ, lư hương…) và tạo được nét nổi bật trong không gian tổng thể của ngôi nhà.

Đặc biệt hơn cả, kích thước Nội thất Cát Tường mang ý nghĩa của cung Tài Vượng và Quý Tử. Đây là cung số mang lại sự may mắn, thịnh vượng, con cái thành công phát đạt, gia đạo êm ấm. Kích thước này là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình.

Đến với Nội thất Cát Tường bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại và chuẩn phong thủy nhất. 

Ngoài những kích thước bàn thờ đẹp trên đây, bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng thông minh với cung số đẹp như ý nguyện của bản thân và gia đình. Và với kích thước bàn thờ treo tường chung cư càng lớn thì giá  thành cũng sẽ cao hơn.

bàn thờ treo tường hiện đại
bàn thờ treo tường hiện đại

Chất liệu sử dụng làm bàn thờ treo tường

Chất liệu mẫu bàn thờ đẹp cũng là 1 trong những yếu tố hàng đầu giúp định giá sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá khác hẳn so với chất liệu các mẫu bàn thờ bằng nhôm kính hay bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp. Bởi vậy để xác định giá thành kệ thờ bạn cần hiểu rõ về chất liệu sản phẩm.

Bàn thờ treo tường đẹp thì chất liệu gỗ cũng phải đáp ứng được một số tiêu chí đặc biệt quan trọng như: trọng lượng nhẹ hoặc vừa phải, hạn chế cong vênh, không mối mọt, độ co ngót gỗ thấp và hương thơm đặc trưng dễ chịu của gỗ.

Bởi sử dụng loại gỗ nhẹ, không bị cong vênh, độ co ngót gỗ thấp sẽ đảm bảo sự ổn định cho bàn thờ đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Gỗ không bị mối mọt, hương thơm dễ chịu giúp gia chủ có thể dùng trong thời gian dài, điểm quan trọng là với sản phẩm đặc thù như bàn thờ.

Những loại gỗ được lựa chọn và sử dụng hàng đầu trong thiết kế kệ thờ treo tường đẹp là kệ thờ gỗ sồi, bàn thờ treo tường gỗ mít, bàn thờ treo tường gỗ hương, bàn thờ treo tường gỗ gụ, gỗ gõ…

Mẫu mã kiểu bàn thờ treo tường đẹp

Các kiểu bàn thờ treo tường chung cư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài những kiểu bàn thờ treo tường 1 tầng điển hình còn xuất hiện những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, bàn thờ treo tường có ngăn kéo và nhiều mẫu bàn thờ treo tường hiện đại sáng tạo khác.

Mẫu mã càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.

Địa chỉ bán bàn thờ treo giá rẻ

Thêm một yếu tố quan trọng trong việc nhận báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà phân phối.

Ví dụ như bạn nhận báo giá bàn thờ treo tường gỗ mít hoặc giá bàn thờ treo tường gỗ sồi ở 2 cửa hàng khác nhau thì giá thành đã khác biệt hoàn toàn.

Lưu ý thêm, giá bàn thờ treo tường hiện đại tphcm cũng sẽ có đôi chút khác biệt so với giá bàn thờ treo tường hà nội. Sự khác biệt này có thể do thị trường vùng miền hoặc do chi phí vận chuyển.

Vậy mua bàn thờ treo tường giá bao nhiêu hợp lý? Dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn thờ treo ở trên đây bạn sẽ ước lượng được giá trị của sản phẩm. Mức giá phù hợp của bàn thờ treo tường thông minh dao động từ 1 triệu đến khoảng 5,5 triệu đồng.

Về cơ bản các mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ không quá khác biệt sẽ nằm trong khoảng giá chuẩn trên, chỉ một số mẫu bàn thờ đẹp tinh xảo thiết kế độc đáo như bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn thờ treo kết hợp tranh trúc chỉ hay bàn thờ thiết kế theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn.

Chiều cao bàn thờ treo tường đẹp chuẩn

Chiều cao bàn thờ treo tường lý tưởng là trên 1m50 và là cung số đẹp theo Thước Lỗ Ban phong thủy. Tuy nhiên, mỗi gia đình có một kết cấu nhà khác nhau nên Nội thất Cát Tường sẽ mách bạn các cung số đẹp lựa chọn chiều cao bàn thờ treo phù hợp nhất.

Các cung số đẹp mà bạn có thể chọn làm chiều cao bàn thờ treo tường theo Thước Lỗ Ban gồm: Đại Cát, Quý Tử, Tiến Bảo, Tài Vượng, Phú Quý.

  • Chiều cao treo bàn thờ đẹp tầm thấp: 1m62 (cung Đại Cát), 1m73 ( cung Tài Vượng), 1m76 (Phú Quý)
  • Chiều cao bàn thờ treo tường tầm trung: 1m82 (cung Lợi Ích), 1m95 (cung Phú Quý), 2m07 (cung Tiến Bảo)
  • Chiều cao lắp bàn thờ treo tường tầm cao: 2m11 (cung Tiến Bảo), 2m15 (cung Hoạch Tài), 2m17 (Tài Lộc)

Hướng đặt bàn thờ treo tường theo tuổi gia chủ

Theo chuyên gia, hướng đặt bàn thờ phong thủy luôn tuân theo quy luật “tọa cát hướng cát” và nằm ở vị trí trung tâm.

Để xác định được hướng tốt, cung tốt cần phải xác định được tâm nhà, dựa vào tuổi của gia chủ để tra cứu cung tốt hướng đẹp hạp số mệnh.

Nội thất Cát Tường sẽ giúp bạn tra cứu hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy theo cách dễ dàng nhất. Sử dụng công cụ tra cứu hướng đặt bàn thờ theo tuổi ngay tại đây.

Mua bàn thờ treo tường giá rẻ ở đâu chất lượng, uy tín?

Việc mua bàn thờ cần được chú trọng và cẩn thận hơn cả. Bởi đó là vật dụng đại diện cho lòng thành của bạn đối với bề trên và gia tiên của mình. Trên thực tế, tìm mua bàn thờ treo tường là việc không quá khó. Bàn thờ treo tường được nhiều đơn vị cung cấp và thi công trên thị trường, nhất là ở khu vực thành phố.

Nội thất Cát Tường tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất phòng thờ và bàn thờ. Tất cả các sản phẩm tại Nội thất Cát Tường đều đảm bảo về cả hình thức và chất lượng. Được chúng tôi cam kết hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật 100% trước khi giao sản phẩm về tận tay khách hàng.

Những ưu điểm khi mua bàn thờ treo tường tại Nội thất Cát Tường là gì?

Thứ nhất, những mẫu bàn thờ treo tường của chúng tôi được sản xuất từ những chất liệu gỗ quý hiếm. Đã được chọn lọc trước khi tiến hành đưa vào gia công. Mang lại những sản phẩm bàn thờ treo tường có khả năng chống mối mọt, độ bền cao, mang lại không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng.

Thứ hai, bàn thờ treo tường đa dạng kiểu dáng và mẫu mã (loại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, có mái…). Do đó, có thể phục vụ đa dạng khách hàng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và diện tích phòng thờ. Không chỉ cung cấp các mẫu bàn thờ treo tường có sẵn, Nội thất Cát Tường còn nhận thiết kế và thi công các mẫu bàn thờ theo yêu cầu và mong muốn cụ thể từ phía khách hàng.

Thứ ba, các sản phẩm bàn thờ treo tường tại Nội thất Cát Tường đều sở hữu đường vân tự nhiên, tinh tế, màu sắc đồng nhất và tuổi thọ cao. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn thỏa mãn về mặt công dụng. Có thể chịu lực tốt, mang lại sự thân thiện và an toàn cho người dùng.

Thứ tư, Nội thất Cát Tường nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong bàn thờ. Do đó, các sản phẩm đều được thiết kế theo kích thước chuẩn thước lỗ ban, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho khách hàng.

Thứ năm, các sản phẩm bàn thờ treo tường được chúng tôi cung cấp với giá cả phải chăng, đa dạng phân khúc để khách hàng nào cũng có cơ hội sở hữu một mẫu bàn thờ tốt nhất.

Thứ sáu, Nội thất Cát Tường áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí (khu vực Hà Nội) và hỗ trợ 100% quá trình đóng gói, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn ở trạng thái an toàn nhất.

Thứ bảy, mua bàn thờ treo tường tại Nội thất Cát Tường, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên.

Bàn thờ treo tường với những ưu điểm rõ ràng, chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong hiện tại và cả tương lai. Hãy nói mong muốn của bạn qua chat hoặc trực tiếp gọi hotline để được Nội thất Cát Tường phục vụ sớm nhất có thể.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248