Bàn thờ gỗ óc chó tại Bình Định

Sở hữu phòng thờ có bàn thờ làm từ gỗ óc chó luôn có nét đẹp sang trọng, đang là sự lựa chọn ưa chuộng bất chấp giá thành. Bàn thờ làm từ gỗ óc chó luôn mang nét đẹp tuyệt vời, màu sắc sang trọng, chất liệu bền bỉ. Thế nên, bàn thờ gỗ này được nhiều gia đình yêu thích và ao ước muốn sở hữu. Đặc biệt các gia chủ có tài chính mạnh, luôn săn đón sở hữu. Nội thất gỗ óc chó Cát Tường sẽ giới thiệu về bàn thờ gỗ óc chó tại Bình Định đẹp nhất. Đây là những bàn thờ đầy trang nghiêm và uy nghi trang trọng cho gia đình gia chủ.

Tổng quan về Bình Định

Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Ngoài lợi thế này, Bình Định còn có nguồn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên nhân văn phong phú và nguồn nhân lực khá dồi dào. Trong Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt (theo Quyết định số 54/2009/QĐ-TTg ngày 14/4/2009), Bình Định được xác định sẽ phấn đấu trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế – xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng cao, môi trường sinh thái được bảo vệ, an ninh và quốc phòng luôn bảo đảm.[18]

Các chỉ tiêu đạt được năm 2018: Về các chỉ tiêu kinh tế, Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 7,32% (kế hoạch 7-7,2%). Trong đó, giá trị tăng thêm của các ngành:

Nông, lâm, thủy sản tăng 4,99% (kế hoạch 3%).

Công nghiệp, xây dựng tăng 9,03% (kế hoạch 10-10,2%).

Dịch vụ tăng 7,38% (kế hoạch 7,2-7,5%).

Thuế trừ trợ cấp sản phẩm 8,43% (kế hoạch 6,5%).

Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,71% (kế hoạch 9%), tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 800 triệu USD (kế hoạch 800 triệu USD), tổng nguồn vốn đầu tư phát triển toàn xã hội trên địa bàn tỉnh ước tăng 9,7% so cùng kỳ (kế hoạch 9,22%). Tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh đạt 8.466,4 tỷ đồng (dự toán năm 2018 là 6.775,5 tỷ đồng), vượt 25% dự toán năm và tăng 11,7% so với cùng kỳ. Trong đó, thu nội địa 7.791 tỷ đồng, tăng 25,9% dự toán năm và tăng 11,9% so với cùng kỳ. Tỷ lệ che phủ rừng đạt 54% (kế hoạch 53%).

Các chỉ tiêu xã hội:

Mức giảm tỷ suất sinh  0,1‰ (kế hoạch giảm 0,1‰).

Tạo việc làm mới cho 29.917 lao động (kế hoạch 29.850 lao động). Tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề, bồi dưỡng nghề đạt 52% (kế hoạch trên 52%).

Tỷ lệ hộ nghèo còn 7,05%, giảm 1,73% so với năm 2017 (kế hoạch giảm còn 7,45% theo tiêu chí mới). Tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm y tế đạt 89,7% (kế hoạch giao 88,5%). Tỷ lệ trạm y tế có bác sĩ đạt 100% (kế hoạch 100%). Tỷ lệ xã đạt chuẩn quốc gia về y tế 97,5% (kế hoạch 97,5%).

Số giường bệnh trên 1 vạn dân 30,2 giường (kế hoạch 30 giường). Tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng 9,7% (kế hoạch dưới 10%).

Các chỉ tiêu môi trường:

Tỷ lệ dân cư đô thị sử dụng nước sạch 79% (kế hoạch 79%). Tỷ lệ dân cư nông thôn sử dụng nước sạch và hợp vệ sinh 98% (kế hoạch 98%). Tỷ lệ chất thải rắn ở đô thị được thu gom 85% (kế hoạch 80%).

[6] Năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 6,81%, thấp hơn so với cùng kì năm 2018. Tổng thu ngân sách năm 2019 của tỉnh đạt kỷ lục với hơn 12.000 tỷ đồng, tăng gần 34 % so với năm 2018, vượt 20,7% dự toán;  trong đó, thu xuất nhập khẩu đạt 641,5 tỷ đồng; thu nội địa đạt hơn 11.300 tỷ đồng (thu tiền sử dụng đất 5.700 tỷ đồng, tăng 77% so với cùng kỳ).

Tổng nguồn vốn đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh đạt 35.377 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2018. Riêng nguồn vốn ngân sách Nhà nước đầu tư đạt 6.286 tỷ đồng, tăng 76,4% so với cùng kỳ.

Năm 2019,  tổng sản lượng thủy sản khai thác trên địa bàn tỉnh đạt hơn 257.000 tấn, tăng 5,6% so với năm 2018; trong đó, sản lượng cá ngừ đại dương đạt 11.300 tấn, tăng 6,3%.

Vì sao nhiều người chọn mua bàn thờ gỗ Óc Chó? 

Màu sắc khác biệt

Nếu các loại gỗ khác có màu vàng nhạt, phổ biến thì dát gỗ óc chó có màu màu kem lạ mắt, đặc trưng riêng. Màu của gỗ khá độc đáo có màu nâu sậm hoặc có màu hạt dẻ hay màu socola. Độc đáo hơn là gỗ còn có ánh tím, ánh đỏ khá lạ mắt không lẫn được với các loại gỗ khác. Chính vì đặc điểm này mà nhiều người nhất là dân chơi gỗ rất yêu thích. 

Vân gỗ độc đáo

Điểm nổi bật nữa của gỗ Óc Chó chính là vân gỗ độc đáo với nhiều tạo hình khác nhau. Vân gỗ óc chó thường có hình dạng sóng lượn mềm mại hoạc hình cuộn xoáy với nhiều kích cỡ khác nhau rất đẹp mắt, mang đến cảm giác sang trọng, cuốn hút xen một ít ma mị cho người sử dụng. 

Chất lượng 

So với các loại gỗ khác như gỗ Sồi, gỗ Hương thì gỗ Óc Chó có chất lượng bền chắc, tuổi thọ tốt hơn hẳn. Gỗ óc chó có đặc tính là thích nghi nhanh, độ cứng khá cao, có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, vì vậy mà gỗ có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao.

Ngoài ra gỗ óc chó có khả năng thích nghi với mọi điều kiện đặc biệt là duy trì tốt ở khí hậu nóng ẩm, cực kỳ thích hợp với thời tiết và khí hậu ở nước ta.

Ưu điểm nổi bật nhất của bàn thờ gỗ óc chó chính là chống lại mối mọt và các loại côn trùng. Do được trồng ở các vùng ôn đới có khí hâu khắc nghiệt nên đã tạo nên sự rắn chắc cũng như đặc tính kháng sâu bệnh của loại gỗ này. Hơn thế nữa quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt cũng giúp gỗ Óc Chó không bị mối mọt trong suốt quá trình sử dụng

Mang lại sự thịnh vượng 

Một điều mà ít ai biết đến chính là bàn thờ gỗ óc chó mang đến sự thịnh vượng cho người sử dụng. Trong văn hóa Phương Đông, gỗ tượng trưng cho hành Mộc, thể hiện sự ấm áp, nhẹ nhàng. Mộc là chất xúc tác giúp làm dịu Thủy, Hỏa và hành Kim. Vì thế gỗ được dùng nhiều để làm các vật trang trí hay thờ cúng đặc biệt là bàn thờ gỗ óc chó

Ngoài ra gỗ óc chó còn mang ý nghĩa về sự thương nhớ và sức sống mãnh liệt. Có một câu chuyện rất đặc biệt của gỗ óc chó chính là hiện thân của người bố dang rộng những tán cây tựa như bàn tay che chở, bao bọc cho gia đình của mình.

bàn thờ gỗ óc chó tại Bình Định
bàn thờ gỗ óc chó tại Bình Định

Nét đẹp thẩm mỹ của bàn thờ gỗ óc chó tại Bình Định

Bàn thờ luôn được các gia đình chú trọng về mặt thiết kế và loại gỗ sử dụng. Gia chủ nào cũng muốn nơi thờ cúng phải thật trang nghiêm và thành kính.

Vậy nên, việc thiết kế bàn thờ gỗ óc chó đẹp và trang nhã luôn được nhiều gia đình quan tâm. Hiện nay, gỗ óc chó là loại gỗ cao cấp luôn được nhiều gia chủ săn đón và vô cùng yêu thích nhất.

Bàn thờ gỗ óc chó gây chú ý do màu gỗ rất sang trọng. Gỗ có màu nâu trầm, màu nâu socola này khi thành phẩm sẽ khá tối. Màu sắc của gỗ lại thu hút sự chú ý và yêu thích của rất nhiều gia chủ. Màu nâu trầm toát lên sự tĩnh lặng, sang trọng và trang nghiêm, bàn thờ làm từ gỗ óc chó có nét đẹp vô cùng uy nghi.

Không chỉ vậy, những đường vân gỗ óc chó cũng rất tinh tế và nghệ thuật. Những đường vân hình cuộn xoáy đầy lôi cuốn, độc đáo và bắt mắt. Từng đường vân tự nhiên mang nét đẹp cho các chi tiết nhỏ của bàn thờ. Hiện nay, với tài điêu khắc của những người thợ, bàn thờ bằng gỗ óc chó càng đẹp và sang trọng hơn.

 Độ bền tuyệt vời của bàn thờ gỗ óc chó

Ngoài tính thẩm mỹ, các gia đình cũng rất chú trọng chất liệu của bàn thờ. Các gia chủ đều không muốn mua phải bàn thờ dễ bị mối mọt hay xập xệ nhanh hỏng. Vì thế, họ thường chọn các loại gỗ cao cấp, có chất lượng tốt nhất để làm bàn thờ. Và gỗ óc chó là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ với độ bền tuyệt vời.

Bàn thờ làm từ gỗ óc chó có nhiều kiểu dáng đa dạng, lựa chọn phong phú. Với những mẫu bàn 4 chân, tủ thờ được nhiều gia đình yêu thích bởi nét đẹp sang trọng, quý phái. Màu gỗ óc chó kết hợp với độ bền tuyệt hảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bàn thờ của các quý gia chủ.

Mẫu thiết kế bàn thờ làm từ gỗ óc chó trang trọng và uy nghi

Đến với Nội thất Cát Tường sẽ giới thiệu với quý gia chủ các mẫu thiết kế bàn thờ gỗ óc chó đẹp và trang nghiêm nhất. Đây là những mẫu bàn thờ 4 chân, tủ thờ hoặc bàn thờ 3 tầng rất lịch sự và ấn tượng.

Mỗi mẫu bàn thờ đều mang nét đẹp truyền thống, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Các mẫu bàn thờ này sẽ giúp cho không gian thờ cúng nhà gia chủ thêm trịnh trọng và trang nhã hơn.

Lưu ý gì khi thi công nội thất phòng thờ?

Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dạng phòng thờ, thiết kế nội thất Cát Tường xin lưu ý tới quý khách những vấn đề sau khi thực hiện thi công nội thất phòng thờ:

Thi công nội thất phòng thờ phải có thiết kế đẹp, trang nghiêm, lịch sự.

Trong thi công cần chú ý đến tỉ lệ, kích thước các món đồ để mọi thứ có thể sắp xếp vừa vặn trong không gian phòng thờ theo đúng như bản thiết kế.

Bàn thờ và tủ thờ là 2 vật dụng quan trọng nhất, sẽ quyết định đến phong cách thiết kế chủ đạo của phòng thờ. Bàn thờ và tủ thờ thường sẽ được chạm khắc tỉ mỉ, trang trí bởi những hoa văn cầu kỳ và đối xứng. Gia chủ thường cần để ý đặc biệt đến kiểu dáng, mẫu bàn thờ, quy cách sản xuất và vị trí đặt bàn thờ sao cho thích hợp nhất.

Loại gỗ và chi phí thi công cũng là món đồ cần được quan tâm. Gia chủ nên lựa chọn gỗ óc chó loại 1, nhập khẩu chính hãng Bắc Mỹ, đã được xử lý tẩm sấy kỹ càng để đảm bảo vẻ đẹp cùng độ bền vượt trội.

Thời gian hoàn thiện nội thất phòng thờ cũng khá quan trọng, trước thời gian mà chúng ta đã xin phép tổ tiên trước khi thực hiện.

Báo giá bàn thờ gỗ Óc Chó

Giá bàn thờ gỗ Óc Chó rất đa dạng, từ 15 đến 45 triệu tùy thuộc vào kích thước cũng như kiểu dáng. Bạn nên liên hệ với Cát Tường để được các nhân viên tư vấn kỹ hơn và báo giá chính xác nhất

Cát Tường nhập khẩu nguyên liệu gỗ Óc Chó cao cấp loại 1 từ Hoa Kỳ và có nhà máy sản xuất gỗ trực tiếp với đội ngũ thợ mộc lành nghề. Chính vì thế giá cả luôn được đảm bảo tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Nếu như bạn tìm được một đơn vị bán bàn thờ gỗ Óc Chó với giá thấp hơn. Xin chia buồn với bạn vì bạn đã mua phải gỗ Óc Chó loại 2, loại 3 hoặc thậm chí là gỗ Sồi sơn màu Óc Chó.

Hãy luôn là một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đơn vị bán bàn thờ gỗ Óc Chó. Có thể đắt hơn một chút nhưng nó sẽ mang lại giá trị lâu dài. Bàn thờ là nơi thờ tự nên hãy chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để giá trị mãi mãi trường tồn!

Chọn đơn vị đặt đóng bàn thờ gỗ óc chó uy tín với Cát Tường

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ bán sẵn, nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho gia chủ lựa chọn nhưng không phải mẫu nào cũng phù hợp với không gian phòng ngủ gia đình quý gia chủ. Vì vậy, đặt đóng thiết kế chính là lựa chọn tốt nhất cho quý vị.

Nội thất Cát Tường là đơn vị số 1 về nội thất cao cấp, với rất nhiều mẫu thiết kế bàn thờ đẹp dẫn đầu xu hướng, đến với Cát Tường quý vị không những được chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất gỗ óc chó mà còn được trực tiếp các kiến trúc sư tư vấn, chúng tôi thiết kế thi công theo đúng kích thước, diện tích, mặt bằng căn phòng của quý vị.

Cát Tường có nhà máy sản xuất nội thất quy mô rộng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng gần 100 nghệ nhân lành nghề, có kinh nghiệm và chuyên môn.

Các sản phẩm đều được thiết kế và thi công 100% bởi Cát Tường, đảm bảo sự thống nhất xuyên xuốt theo quy trình khép kín. Các sản phẩm bàn thờ gỗ óc chó luôn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nội thất óc chó Cát Tường.

 Cát Tường cam kết với quý gia chủ:

Bàn giao đúng tiết độ quý gia chủ yêu cầu

Thi công sản phẩm bàn thờ gỗ óc chó đúng theo thiết kế của gia chủ

Cam kết 100% gỗ óc chó nhập khẩu Mỹ

Chế độ bảo hành 1 năm sản phẩm & bảo trì trọn đời.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về bàn thờ gỗ óc chó tại Bình Định của Cát Tường, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc website của chúng tôi.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248