Bàn làm việc hình tròn

Quý vị đang tìm mua các bộ bàn tròn tiếp khách hiện đại để tạo điểm nhấn cho phòng tiếp khách trong công sở? Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Cát Tường, quý vị tham khảo ngay để sở hữu không gian làm việc ấn tượng hơn.

Lý do nên mua bộ bàn tròn tiếp khách văn phòng

Trong phòng làm việc, đặc biệt là phòng làm việc của Trưởng phòng, Giám đốc thường đặt ghế sofa văn phòng để tiếp khách. Bởi không gian này thường xuyên đón tiếp những vị khách hàng và đối tác quan trọng của công ty. Do đó bộ sofa tiếp khách ở đây cũng được chú trọng.

Việc lựa chọn được bộ sofa văn phòng phù hợp với không gian chưa đủ, quý vị phải lựa chọn được bộ bàn tròn tiếp khách đẹp, phù hợp với bộ sofa thì mới đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay trên thị trường, bàn trà sofa có rất nhiều loại khác nhau như: bàn trà hình chữ nhật, bàn trà tròn, bàn trà kim cương, bàn trà oval… Tuy nhiên, các mẫu bộ bàn tròn tiếp khách văn phòng hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi những lý do dưới đây:

Các mẫu bàn trà hình tròn có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bởi bàn trà thường được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn. Chính vì thế sản phẩm này thường được ưu tiên sử dụng cho các phòng làm việc nhỏ.

Bàn trà hình tròn có mẫu mã đẹp và đa dạng. Loại bàn uống nước này có nhiều mẫu thiết kế kết hợp bàn trà đôi mặt đá, mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

Bàn hình tròn còn là thiết kế hợp phong thủy, giúp mang tới nhiều vượng khí tốt cho phòng làm việc vì nó thiết kế không có góc nhọn. Đây cũng là lý do vì sao hiện nay có khá nhiều người chọn mua và sử dụng bàn trà hình tròn cho phòng khách cũng như phòng làm việc.

Quý vị có thể tìm thấy nhiều bộ bàn tròn tiếp khách đẹp cho văn phòng làm việc của mình. Nếu chưa tìm được sản phẩm phù hợp hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Hình dạng tiêu biểu của bàn hội nghị hiện nay

Mỗi hình dạng sẽ mang một tác động đếm tâm lý của bộ não con người. Do đó bạn có thể thấy được rằng bàn họp thường được thiết kế với khá nhiều hình dạng. Nhiều bạn nghĩ đó chỉ là do thiết kế của kiến trúc sư. Đúng đó chỉ là một phần nhỏ, tuy nhiên ý nghĩa và giá trị hình thể mang lại là rất lớn.

Ý nghĩa bàn họp hình chữ nhật

Mẫu bàn phòng họp hình chữ nhật thể hiện chủ nghĩa truyền thống và tính trật tự có tổ chức. Bàn hình chữ nhật cung cấp cho văn phòng của công ty cơ hội thiết lập vị trí chủ toạ, tuân theo ý tưởng về cấp bậc. Nhìn vào có thể xác định được vị trí chủ trì cuộc họp và các thành viên tham gia cuộc họp ( Thông thường vị trí chủ tọa hoặc người chủ trì thường ngồi ở đầu trên đối diện với hướng bảng thường hoặc máy chiếu). Người chủ trì cuộc họp có thể tương tác trực tiếp với mọi người, trong khi các thành viên đều quay mặt về hướng chủ toạ cuộc họp. Đấy là lý do tại sao bàn chữ nhật thường được sử dụng trong kiểu phòng họp điều hành thay vì những phòng họp cho những phiên động não, tranh luận.
Khách hàng, đối tác của bạn sẽ thấy được uy quyền, tính tổ chức và chuyên nghiệp qua mẫu bàn họp truyền thống trong không gian phòng họp của công ty bạn.

Ý nghĩa bàn họp hình chữ U

Mẫu bàn này thiết kế mở ở một bên, thường được sử dụng cho những cuộc họp, hội thảo trình bày, đánh giá. Tương tự như mẫu bàn hình chữ nhật, mẫu bàn này xác định được vị trí lãnh đạo, tuy nhiên người lãnh đạo có thể dễ dàng tiếp cận những thành viên trực tiếp quanh khu vực bàn và bàn chữ U kết nối mọi người với nhau theo một mô hình thống nhất.
Mẫu bàn hình chữ U cũng như hình chữ V thể hiện tính tổ chức của công ty bạn thông qua việc điều khiển thông tin và mong muốn hợp tác, ký kết và đàm phán.
Vị trí lãnh đạo cũng ngồi ở một vị trí đối diện với bảng tường, tại vị trí này mọi người có thể kết nối hoặc giao lưu một cách thuận tiện nhất. Đây là lý do tại sau một thiết kế chữ U hoặc V được sử dụng.
Bạn có thể thấy một vài thay đổi nhỏ về hình thế có thể thay đổi cả công năng của nó.
bàn làm việc hình tròn
bàn làm việc hình tròn

Ý nghĩa bàn họp hình tròn

Bàn họp tròn Hoà Phát chủ yếu lựa chọn cho những không gian phòng họp nhỏ hơn. Đây là mẫu bàn tuyệt vời cho những phiên động não và tương tác cao từ đó khuyến khích sự gần gũi, thân mật giúp mọi thành viên tham gia cuộc họp luôn cảm thấy thoải mái. Tuy không cho phép nhiều vị trí để diễn ra cuộc thuyết trình, hội thảo nhưng vẫn là giải pháp tốt trong tăng cường những vấn đề hoạt động đội nhóm.
Phòng họp với bàn hội nghị hình tròn mang đến cho khách hàng sự bình đẳng và kích thích những ý tưởng sáng tạo vượt bậc. Mẫu bàn tròn này được ưu tiên sử dụng hơn so với những mẫu bàn khác tại những văn phòng hiện nay vì xu hướng làm việc mở và kết nối.
Với nhiều cuộc hội họp nhóm cũng thì bàn hình tròn là tuyệt vời để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng nên biết bàn họp hình tròn cũng mang tính cạnh tranh cao và tranh luận nhiều nhất. Do đó hãy hiểu rõ ý nghĩa của nó và lựa chọn.

Các loại của bàn tròn văn phòng phổ biến hiện nay

Bàn tròn kết hợp với ghế sofa

Thay vì chọn bàn vuông hay hình chữ nhật như thông thường thì việc lựa chọn bàn tròn đi kèm với sofa cũng là một ý tưởng mới lạ để làm điểm nhấn cho không gian phòng. 

Để có thể đồng bộ thì nên chọn bàn có thiết kế sang trọng, thanh lịch, để phù hợp khi setup cùng bộ sofa trưng bày tại phòng khách hay văn phòng.

Đặc trưng cơ bản nhất của sản phẩm này là mặt bàn có hình tròn, chân bàn được thiết kế với nhiều dáng khác nhau. Bởi vậy, việc phối hợp bàn tròn là vô cùng đơn giản vì ưu điểm của bàn tròn chính là “không góc chết”, có thể xoay mọi hướng. Theo tính thẩm mỹ cho thấy, khi kết hợp bàn tròn với sofa thì nên chọn các loại sofa văng hoặc sofa chữ L có thiết kế đơn giản, vừa phải để sự kết hợp được hoàn hảo nhất có thể.

Nếu không, bạn cũng có thể đổi mới theo các thiết kế truyền thống trước đây là kết hợp bàn tròn với các bộ ghế sofa đơn. Tuy nhiên, cách kết hợp này sẽ hoàn hảo hơn khi ghép với những bộ bàn ghế bằng gỗ. 

Bàn tròn tiếp khách 

Không gian tiếp khách cũng là nơi các doanh nghiệp luôn xem trọng bởi sự thoải mái, dễ chịu của khách hàng sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác và phát triển cho công ty. 

Thời gian gần đây, nhiều người đã lựa chọn bàn tròn để tiếp khách tại văn phòng. Bởi lẽ, bàn tròn văn phòng có rất nhiều đặc điểm nổi bật.

Bàn tròn tiếp khách có thể đáp ứng được mọi không gian nội thất văn phòng và nhiều thiết kế có phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, tạo được cảm giác rộng rãi, thông thoáng và còn có tính thẩm mỹ cao. Hơn hết, theo ý nghĩa phong thủy thì hình tròn tượng trưng cho bầu trời, mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, khởi sắc, thể hiện sự toàn vẹn, đủ đầy và vững chắc. Vậy nên rất thích hợp để dùng tiếp khách, ký kết các hợp đồng, thương lượng về các dự án. 

Bàn họp tròn

Bàn họp tròn đã không còn xa lạ với chúng ta nữa bởi loại bàn này cũng được dùng nhiều bởi thiết kế hiện đại, trang nhã và vô cùng sang trọng. 

Không mang sắc thái cứng nhắc như bàn vuông hay chữ nhật, bàn họp tròn mang những đường nét trang nhã, uyển chuyển giúp tạo sự thân thiện, gần gũi cho những người tham gia họp. 

Một ưu thế lớn là bàn họp tròn phù hợp với nhiều không gian làm việc và rất dễ kết hợp với các nội thất khác trong phòng. 

Bàn làm việc nhóm

Ở môi trường văn phòng, sự tương tác qua lại là vô cùng cần thiết để cùng nhau thảo luận, lên ý tưởng các dự án. Bởi vậy, rất cần nơi để có thể tập trung mọi người trong phòng ban lại để cùng nêu ra các ý kiến đóng góp, xây dựng cơ quan vững mạnh. 

Thiết nghĩ, bàn làm việc nhóm là rất cần thiết và cần có trong các văn phòng. Ngoài ra, có thể tận dụng bàn này để mọi người ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách… vào các giờ nghỉ. 

Tại sao nên chọn bàn tròn trong làm việc nhóm? Bởi bàn tròn giúp mọi người có thể quây quần xung quanh bàn, thể hiện vị trí của mỗi người đều như nhau và đều có quyền nêu ra ý kiến của mình. 

Những ưu điểm của bàn tròn khi sử dụng tại văn phòng

Phù hợp với mọi không gian, tối ưu diện tích

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bàn tròn văn phòng là có thiết kế phù hợp với hầu hết các loại hình không gian làm việc. Hơn thế, bàn tròn còn kết hợp được cùng nhiều loại nội thất khác nhau trong công ty. Bởi vậy, lựa chọn bàn tròn là giải pháp an toàn để đạt tính thẩm mỹ cao và phù hợp với mọi phong cách trang trí. 

Bên cạnh đó, bàn tròn sẽ tiết kiệm được diện tích hơn so với các loại bàn khác. Đặc biệt với không gian văn phòng nhỏ hẹp thì bàn tròn sẽ là lựa chọn tuyệt với nhất. Thiết kế hình tròn nhỏ gọn sẽ giúp không gian trở nên thoáng rộng hơn. 

Đồng thời, sản phẩm bàn tròn cũng phù hợp với không gian rộng bởi sự tinh tế và thiết kế lạ mắt của bàn tròn đem lại sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Có thiết kế trang nhã, mềm mại tạo ấn tượng tốt

Bàn tròn đem đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Sử dụng sản phẩm bàn tròn để trang trí nội thất văn phòng sẽ nâng cấp được không gian, tạo sự thân thiện, gần gũi, kết nối cuộc trò chuyện.

 Với thiết kế hình tròn, lúc chúng ta di chuyển sẽ không bị vấp vào các cạnh của bàn. Đó cũng là một ưu điểm lớn khiến nhiều người quyết định lựa chọn bàn tròn để trang trí. 

Ứng dụng đa dạng 

Bàn tròn có nhiều công năng khác nhau. Tùy thuộc vào từng thiết kế sẽ phù hợp để ứng dụng vào các mục đích sử dụng. Bàn tròn ngoài làm việc, làm việc nhóm, tiếp khách thì còn có thể dùng làm bàn trà, bàn ăn, bàn thư giãn… Đối với mỗi một ứng dụng, các mẫu sản phẩm đều sẽ đề cao tính tiện dụng và thiết thế đẹp mắt, chắc chắn thu hút người sử dụng.

Mẫu mã bàn đa dạng, lạ mắt

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bàn sẽ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để có thể áp dụng được tính thẩm mỹ của từng người. 

Bàn tròn ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã với các chất liệu khác nhau. Có thể là gỗ, đá, sắt… tạo nên nhiều sản phẩm độc lạ, ưa mắt. 

Bàn tròn có thể kết hợp với bàn chữ nhật nhỏ hơn để tạo điểm nhấn. Đó cũng là một sự tạo hình độc lạ thường dùng kết hợp với sofa để làm không gian phòng trở nên mới lạ, sang trọng hơn. 

Bàn tròn kết hợp với bàn tròn, cách ghép bàn này cũng rất độc đáo. Nhiều người yêu thích phong cách này bởi sự sang trọng, tinh tế. 

Bàn tròn đơn kết hợp với chân gỗ hoặc chân sắt là loại hình phổ biến nhất mang phong cách đơn giản, thuận tiện trong quá tình sử dụng. 

Mang lại phong cách trẻ trung, sang trọng 

Bàn tròn mang lại phong cách trẻ trung, năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bởi vậy mà các mẫu bàn tròn được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa dạng màu sắc. Cũng chính đặc tính này mà sản phẩm bàn tròn văn phòng phù hợp với nhiều địa thế, không gian, cách bài trí khác nhau. 

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của bàn tròn văn phòng, chính vì thế đây là mẫu bàn ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong công sở cũng như ở không gian nội thất của nhiều gia đình.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248