Bàn ăn gỗ óc chó tại Quảng Nam

Bàn ăn gỗ óc chó tại Quảng Nam được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo đang chinh phục được rất các khách khó tính nhất, đã trở thành món đồ nội thất được gắn liền với từng bữa ăn ấm cúng trong các căn hộ của từng gia đình. Vậy hãy cùng tham khảo các mẫu bàn ăn gỗ óc chó cao cấp hiện đại do Cát Tường thi công thiết kế cung cấp nhé! 

Tổng quan về Quảng Nam

Quảng Nam[4] là một tỉnh ven biển nằm ở cực bắc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Quảng Nam nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Năm 1997, tỉnh được tái lập trên cơ sở tách tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng thành 2 đơn vị hành chính là tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Hiện nay tỉnh có 2 thành phố là Tam Kỳ (tỉnh lỵ) và Hội An.

Năm 2019, Quảng Nam là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 19 về số dân, xếp thứ 17 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 17 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 27 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,495,812 người, GRDP đạt 91.677 tỉ Đồng (tương ứng với 3,9816 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 61,07 triệu đồng (tương ứng với 2.632 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,11%.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Quảng Nam nằm trong nhóm 9 tỉnh của cả nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) trên 2 con số (tăng 11,7%), đứng thứ 5 so với cả nước và cao nhất Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung. Quy mô nền kinh tế gần 51.973 tỷ đồng, đứng vị trí thứ 2 sau Đà Nẵng.

Quảng Nam có Khu kinh tế mở Chu Lai nổi tiếng với nhà máy của THACO, là một đòn bẩy quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Trung bộ. Năm 2018, khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Thaco Mazda lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á tại Quảng Nam

Gỗ óc chó là gỗ gì?

Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên được lấy từ thân cây óc chó. Theo Quyết định số 2198-CNR của Bộ Lâm Nghiệp (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thì gỗ óc chó không thuộc trong phân nhóm gỗ Việt Nam vì chúng là loại gỗ ngoại nhập.

Tuy nhiên, dựa vào hướng dẫn phân loại trong TCVN 12619-2:19 thì có thể thấy gỗ óc chó tương đồng với các loại gỗ như: Gội, Kim Giao, Re, Mít, Mỡ… thuộc nhóm IV. Đây cũng đều là những loại gỗ quý có màu sắc tự nhiên, thớ gỗ mịn màng, dễ gia công và chế tác. 

Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên có tốt không? 

Không phải tự nhiên mà bộ bàn ăn gỗ óc chó lại nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng tới vậy. Tại Cát Tường, đây cũng là sản phẩm đang nằm trong top bán chạy nhất thời gian vừa qua. 

Nếu review một cách tổng thể thì thiết kế của bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên thật sự khác biệt so với những loại gỗ tự nhiên còn lại. Chúng toát lên sự sang trọng nhất định, bản thân gỗ đã mang lại nhiều cảm xúc cho người ngắm nhìn, trong khi độ bền thì không còn gì để nói.

Nếu đánh giá thang điểm, thì bộ bàn ăn gỗ óc chó dễ được cho điểm 9 bởi đảm bảo tốt cả về chất lượng lẫn vẻ đẹp hình thức. Được sản xuất từ loại gỗ óc chó tự nhiên, không chất độc hại, đảm bảo sức khỏe người sử dụng trong khi lại được ưu ái đặc biệt từ tính phong thủy – mang tới cho không gian sử dụng cuộc sống sung túc và an ổn.

Chỉ với những lý do này, chúng tôi tin rằng bàn ghế gỗ óc chó rất đáng để bạn quan tâm và chọn mua.

bàn ăn gỗ óc chó tại Quảng Nam
bàn ăn gỗ óc chó tại Quảng Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại những địa điểm giao hàng < 10km tính từ trung tâm nơi khách hàng đặt hàng

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành áp dụng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, lắp đặt.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết 100 % Chất liệu sản xuất giống như trong hợp đồng.

Hotline: 0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248