Quyền lợi khách hàng

Tư vấn

Tư vấn miễn phí tại nhà

Vận chuyển

Hỗ trợ lắp đặt 100% trong nội thành.

Chất lượng

Được theo dõi và kiểm tra bất kỳ lúc nào trong quá trình sản xuất

Bảo hành

Được bảo hành 5 năm về chất lượng

Ưu đãi

Được hưởng chương trình tri ân khách hàng khi đặt hàng lần 2

Tủ áo TA066

Mã sản phẩm TA066
Chất liệu Gỗ xoan đào
Kích thước tổng thể 2700 x 2200 x 600
Giá

Tư vấn sản phẩm

Cát Tường 0246.686.3438 Chat Ngay
Phạm Huyền 0938.261.248 Chat Ngay

Bạn đang có nhu cầu mua tủ áo, nhưng chưa biết nên lựa chọn kiểu dáng, chất liệu như thế nào, cũng như địa điểm mua để đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với nội thất đẹp Cát Tường, nơi cung cấp sản phẩm tủ áo gỗ chất lượng cao, mẫu mã phong phú và có thể thay đổi kích thước, chất liệu theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

tu-ao-ta066

Chiếc tủ áo gỗ tự nhiên TA066 được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào, có độ bền và độ ổn định cao, bề mặt rất nhẵn và mịn, tạo ra các sản phẩm đồ gỗ có tính thẩm mỹ. Với thiết kế 3 ngăn, gồm 2 ngăn lớn hai bên có độ cao tuyệt đối, mỗi bên gồm  2 cách cửa. Ngăn ở giữa được chia làm 2 phần, phần trên cũng là một ngăn lớn có diện tích bằng 2 ngăn bên cạch. Bên dưới là 3 ngăn kéo nhỏ, với 3 ngăn kéo này bạn có thể tận dụng làm tủ áo cho trẻ nhỏ.

Với chất liệu gỗ tự nhiên, không chứa chất hóa học độc hại, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Tất cả gỗ được sử dụng làm tủ áo gỗ đều là loại gỗ xoan lâu năm, từ những cây gỗ to, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Ngoài chất liệu gỗ xoan, bạn có thể thay thế bằng các loại gỗ tự nhiên khác như gỗ sồi nga, sồi mỹ, lim, nghiến… hoặc là gỗ công nghiệp để giá thành hạ xuống.

 

 

Tư vấn sản phẩm / dịch vụ

Giải pháp cho ngôi nhà của bạn gọi ngay 0938.261.248 để được tư vấn

Liên hệ ngay

Hỏi đáp

Tư vấn trực tuyến
×

Bạn có thắc mắc? Hãy chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.