Ngắm mẫu nội thất đẹp cho phòng khách - Nội thất Cát Tường Ngắm mẫu nội thất đẹp cho phòng khách

Nội thất đẹp cho phòng khách PK010

Ngắm mẫu nội thất đẹp cho phòng khách

Không chỉ khiến ngôi nhà thêm thoáng rộng, cách lựa chọn và bố trí nội thất đẹp cho phòng khách còn giúp mọi người gắn bó với nhau hơn.

Ngày nay, những mẫu phòng khách đẹp và đơn giản thường có xu hướng trang trí bởi những gam màu tươi sáng, trẻ trung như trắng, kem,… Trong đó, sắc trắng là tone màu được ưa chuộng nhiều nhất trong thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Phòng khách đẹp được gia chủ bố trí hài hòa bởi các đồ dùng nội thất như bàn ghế phòng khách đẹp, kệ tivi và một vài phụ kiện trang trí khác.

Mẫu nội thất đẹp cho phòng khách dưới đây được bao trùm bởi màu trắng tinh khiết từ sàn nhà, trần nhà đến nội thất mang lại một không gian thoáng đãng, trẻ trung và luôn tràn đầy sức sống cho mọi người.

Nội thất đẹp cho phòng khách đẹp PK010

Nội thất đẹp cho phòng khách có gam màu trắng làm chủ đạo

Nội thất đẹp cho phòng khách là nơi trò chuyện lý tưởng

Nội thất trang trí phòng khách nổi bật với bộ sofa nỉ màu trắng nhã nhặn, bàn trà được thiết kế cách điệu là nơi quây quần, trò chuyện của các thành viên, khách khứa, bạn bè.

Nội thất đẹp cho phòng khách đẹp PK010

Sofa phòng khách màu trắng hiện đại

Không gian nội thất đẹp cho phòng khách mang lại giá trị sử dụng cao

Nếu nội thất phòng khách cổ điển thiên về cách bài trí công phu thường có gam trầm sang trọng thì nội thất phòng khách đẹp 2014 đơn giản hơn về cách trang trí. Các món đồ nội thất phòng khách đều mang lại một giá trị sử dụng tối ưu nhất.

Nội thất đẹp cho phòng khách đẹp PK010

Bàn ghế phòng khách đẹp sang trọng

Bộ bàn ghế phòng khách luôn là điểm nhấn ấn tượng nhất cho toàn bộ không gian phòng khách của mỗi ngôi nhà. Phòng khách có cầu thang của những kiểu nhà lô phố, nhà ống cũng có thể áp dụng cách bài trí và lựa chọn sắc trắng như mẫu phòng khách đẹp này.

Nội thất đẹp cho phòng khách đẹp PK010

Không gian phòng khách mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người

Ngoài những món đồ nội thất đẹp cho phòng khách, rèm cửa có họa tiết trắng nhỏ xinh cũng góp phần mang lại cho căn phòng một cảm giác mới lạ, bắt mắt. Phòng khách gỗ thường gợi cảm giác mộc mạc, thiên nhiên nên chủ nhà đã lựa chọn giải pháp sàn nhà làm bằng gỗ và sofa ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.